Phần Mềm - Ứng DụngPhần mềm AndroidPhần mềm IOS

1.1.1.1: Faster & Safer Internet – App giảm lag ping Internet Facebook mùa đứt cáp

Gần đây cáp internet Việt Nam bị đứt  nhiều tuyến cáp khác nhau chứ không phải một tuyến cáp như trước nên tốc độ internet đi quốc tế. Vậy nên đường truyền đi quốc tế sẽ không ổn định, nếu các bạn truy cập vào các trang web được đặt máy chủ ở nước ngoài như Facebook trong giờ truy cập cao điểm thì không thể load nổi. Vào buổi tối lượng người dùng nhiều thì có lúc không thể load được nhanh hay video. Hiện tốc độ mang đang bị ảnh hưởng đến tất cả các nhà mạng hiện nay ở Việt Nam kể cả sử dụng 4G. Để cải thiện điều đó hôm này Cafehitech xin giới thiệu đến bạn một ứng dụng có thể giúp bạn cải thiện vấn đề này một cách đáng kể khi bạn kết nối và sử dụng.

1.1.1.1: Faster & Safer Internet

1.1.1.1: Faster & Safer Internet là ứng dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn hôm nay. Ứng dụng này sẽ tự đồng hoàn toàn và bạn chỉ việc nhấn vào kết nối và dùng thôi. App này hỗ trợ cả 2 nền tảng hệ điều hàng Android hay IOS đều được. Bạn có thể tải về và cài đặt một cách dễ dàng như các ứng dụng khác.

Yêu cầu và thông tin ứng dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet

  • Hỗ trợ Android 5.0 trở lên hoặc iOS 10.3 trở lên.
  • Phiên bản chia sẻ: Mới nhất.
  • Dung lượng: Siêu nhẹ.
  • Yêu cầu quyền hệ thống: KHÔNG.
  • Giá: MIỄN PHÍ.
Có thể bạn thích:   Hướng dẫn cài đặt Tik Tok trên máy tính nhanh chóng, không cần điện thoại

Cách sử dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet

  1. 1.1.1.1: Faster & Safer Internet sử dụng hết sức đơn giản, nó đóng vai trò như một VPN kết nối mạng internet của bạn với một sever bên thứ 3. Sau đó nó dùng mạng đó kết nối đến các trang web bạn muốn với tốc độ nhanh hơn. Bạn chỉ việc bật lên là xong, mọi thứ nó sẽ auto làm thay bạn.
    1.1.1.1: Faster & Safer Internet
  2. Bây giờ thử kết nối mạng và tận hưởng.
  3. Chúc các bạn thành công!

1.1.1.1: Faster & Safer Internet  hiện tại chỉ áp dụng cho nhưng trang web có sever đặt ở châu Mỹ thôi nha các bạn, bạn không nên sử dụng cho truy cập ở khu vực đông nam Á nhé vì nó sẽ còn lag hơn nữa. Nếu bạn dùng Facebook thì nên bật còn lại nếu sử dụng các trang ở VN thì không nên bật nhé.

Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép bạn truy cập các trang Web mà bị nhà mạng chặn nữa. Nhưng trang web có bạn tự biết nhé mình không tiện nói ở đây. Bạn nào biết thì cứ bất lên và truy cập nhé.

Link tải (Miễn phí trên Google Play và Appstore)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button