Tin Game

10 game được chờ đợi nhất trên PC trong năm 2022 (P2)

10 game được chờ đón nhất trên PC trong năm 2022 (P1)

Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction

10 game được chờ đợi nhất trên PC trong năm 2022 (P2) - Ảnh 1.

Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction là game bắn súng phương án tầm nhìn thứ nhất, nơi người chơi rất có thể tham gia những trận chiến 1 mình hoặc 3 người. Tập hợp nhóm hình giỏi nhất từ những Operator của Rainbow Six để tiến vào khu vực chưa thể xác định, tìm hiểu những bí hiểm được che giấu phía sau những sinh vật ngoài hành tinh hoặc là vẫn được xác định tới như những Archaen.

Kiến thức, hợp tác và xây dựng phương án là những gì mà các bạn hãy. Hãy tập hợp với nhau và mang trong mình không còn những gì các bạn có ra chiến tuyến nhằm mục tiêu chống lại những kẻ địch bí hiểm đó.

Company of Heroes 3

10 game được chờ đợi nhất trên PC trong năm 2022 (P2) - Ảnh 2.

Tiếp nối những mẩu chuyện của 2 phần game trước, Company of Heroes 3 sẽ lần trước tiên trả gamer tới cuộc đổ bộ phận vào bãi hải dương Normandy và cuộc tổng tiến công của quân Liên minh vào phía Berlin vô với hào hùng của những năm Thế chiến thứ 2.

Company of Heroes 3 sẽ lấy giao diện trước tiên tại sa mạc Bắc Phi trước lúc tiến tới những bờ hải dương Sicily và Ý trong một vài trận giao tranh đẫm máu nhất từng thấy trong Thế chiến 2. Tại đó người chơi có thời cơ lãnh đạo những cánh quân của Ý, Đức và lực lượng quân nhóm Mỹ. Mội tiểu đoàn hoặc là con bài đều phải có những nghiệm vụ không giống nhau và tinh chỉnh và điều khiển ra sao luôn nhờ vào quyết định tính toán chiến lược của mình.

Có thể bạn thích:   10 bóng hồng làm "điên đảo" game thủ trong năm 2021 (P2)

Ark II

10 game được chờ đợi nhất trên PC trong năm 2022 (P2) - Ảnh 3.

 Ark 2 là phần tiếp theo của Ark: Survival Evolved, một trò chơi tồn tại với những sinh vật thời tiền xu sử được sản xuất lần đầu trên PC vào năm 2015.

Kế thừa và phát huy những tinh hoa của phiên phiên bản trước tiên, Ark 2 đã từng được trình làng tại lễ trao giải The trò chơi Awards 2020. Với sự xuất hiện của ngôi sao sáng dòng điện ảnh Vin Diesel, người nối sát với series phim The Fast and Furious, trò chơi đã nhận được được nhiều sự quan tâm của thị trường gamer toàn cầu.

Ark 2 là một trong những “trải nghiệm tồn tại sandbox thời kỳ tiếp theo” nên có nhẽ nó sẽ tương đối giống với Ark: Survival Evolved tại nhiều khía cạnh. Trong mẩu trailer trình làng, chúng ta rất có thể thấy ở bên cạnh những loại xịn long quen thuộc, người chơi sẽ phải đương đầu cả với Morlock, một loại sinh vật nửa người nửa thú.

Vampire: The Masquerade – Bloodhunt

10 game được chờ đợi nhất trên PC trong năm 2022 (P2) - Ảnh 4.

 Vampire: The Masquerade – Bloodhunt là game theo phong thái Battle Royale và đang được sản xuất trên Steam. Trò chơi được xây dựng trong vũ trụ Vampire: The Masquerade. Hãy sử dụng sức khỏe siêu nhiên, vũ khí và trí thông minh của mình để thống trị bóng đêm và khôi phục Masquerade.

Trò chơi được phân chia thực hiện 2 phe đối nghịch, gồm Vampire và Entity. Những thành viên thuộc 2 phe này luôn sở hữu sức khỏe siêu nhiêu, vũ khí nguy hiểm và trí tuệ siêu việt. Cuộc đấu này sẽ chọn ra ai là người thống trị The Masquerade.

Có thể bạn thích:   Audition Việt Nam tự hào văn hoá Việt - thổi làn gió cổ phục vào thiết kế thời trang game

Dying Light 2 Stay Human

10 game được chờ đợi nhất trên PC trong năm 2022 (P2) - Ảnh 5.

 Dying Light 2 là tựa game được cách tân và phát triển bởi Chris Avellone và Techland. Nó được xây dựng trong một toàn cầu tối tăm bị thống trị bởi zombies và đang trên bờ vực của tận thế. Số phận những con người trong Dying Light 2 sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn, và cách thức họ đối xử với nhau cũng sẽ tàn nhẫn hơn. Vấn đề khiến cho game đối với Dying Light 2 thêm phần thú vị vị trí cách thức mà từng nhân vật trong game đối xử với các bạn. Sẽ không một ai giống ai, tất tật tùy thuộc thuộc vào lựa chọn và cách thức các bạn phản ứng với họ.

Techland rất tự tín về phần gameplay new của họ trong Dying Light 2. Để tạo ra được trò chơi này, gameplay và yếu tố “tự động nhiên” luôn luôn được đặt lên bàn cân, bởi 2 yếu tố này tác động cho nhau. Sự hòa quyền giữa 2 yếu tố trên đó là chìa khóa thành tựu của Dying Light 2.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button