Game - Thủ Thuật - Mẹo HayTin Công Nghệ Khác

3 mẫu điện thoại Samsung đầu tiên được nhận bản cập nhật bảo mật tháng 1

Mới nhất phía trên, Samsung sẽ chính thức sản xuất phiên bản thay đổi bảo mật thông tin tháng 1-2022 mang đến dòng sản phẩm dế yêu Galaxy S21 series, chỉ vài ngày sau Khi Google ra mắt.

Vào khoảng tầm 1 năm quay về đây, Samsung liên tiếp sản xuất nhiều phiên bản thay đổi bảo mật thông tin mang đến những dòng sản phẩm điện thoại thông minh sẽ xuất kho sau Khi nhận nhiều chỉ trích kể từ phía người sử dụng. Nổi bật là phiên bản thay đổi bảo mật thông tin mon 1-2022 được sản xuất chỉ vài ba ngày sau Khi Google ra đôi mắt đầu tiên.

3 mẫu điện thoại Samsung đầu tiên được nhận bản cập nhật bảo mật tháng 1 - 1

Theo Android Headlines, phiên bản thay đổi bảo mật thông tin 1-2022 (G99xBXXU4BULF) hiện tại sẽ đã có sẵn cho tất cả những người sử dụng dế yêu Samsung Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra ở Hà Lan, nhiều đất nước không giống tiếp tục sớm có được phiên bản thay đổi vào vài ba ngày cho tới.

Ngoài những việc xử lý nhiều lỗ hổng bảo mật thông tin tồn ứ đọng trước đấy, phiên bản thay đổi lần này còn hỗ trợ cải sinh hiệu suất tổng thể của khí giới.

Có thể bạn thích:   Top 10 máy tính xách tay gaming dưới 20 triệu tốt nhất 2022

Nhằm seting phiên bản thay đổi bảo mật thông tin mon 1-2022, các bạn hãy truy nhập vào Settings (cài đặt) – Software update (update phần mềm). Để ý, Samsung tiếp tục sản xuất phiên bản thay đổi theo từng mức độ sinh sống từng đất nước, bởi vậy, nếu như ko thấy phiên bản thay đổi mới nhất, các bạn hãy ra soát vào Khi không giống.

3 mẫu điện thoại Samsung đầu tiên được nhận bản cập nhật bảo mật tháng 1 - 2

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button