Công NghệMáy chiếu - Tivi

3 mẫu máy chiếu giá dưới 10 triệu tốt nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng nhiều với các mục đích sử dụng khác nhau như kinh doanh, xem phim gia đình, giảng dạy trong giáo dục, hội họp ở văn phòng, hội nghị, hội thảo…Với các nhu cầu phổ biến như trên thì dòng máy chiếu đang được lựa chọn nhiều nhất do sở hữu nhiều tính năng vượt trội và thiết kế nhỏ gọn, đơn giản.

Dưới đây là Top 3 mẫu máy chiếu giá dưới 10 triệu đồng tốt nhất hiện nay 

Máy chiếu Optoma PS346

máy chiếu optoma PX346

Máy chiếu Optoma PS346 có cường độ sáng 3.700 Ansi lumens được tích hợp công nghệ BrilliantColor ™ II cho hình ảnh trình chiếu với độ sáng cao hơn các sản phẩm máy chiếu thông thường. Bóng đèn được thiết kế đặc biệt, bạn có thể tăng tuổi thọ bóng đèn lên đến 15.000 giờ. Thiết kế đẹp, gọn nhẹ có thể di chuyển dễ dàng hoặc treo tường đều được. Các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 8 triệu đồng đã sở hữu một chiếc máy chiếu chất lượng tuyệt vời.

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Optoma PS346

Máy chiếu Epson EB-E500

Máy chiếu Epson EB-E500 là sản phẩm có cấu hình nổi trội với  cường độ sáng 3300 Ansi lumens và Tỷ lệ tương phản 15.000:1 và độ phân giải hình ảnh XGA (1024×768). Máy chiếu này mang đến cho hình ảnh trình chiếu rõ ràng, sắc nét và chân thực nhất giúp bảo vệ đôi mắt cửa sổ tâm hồn của các em học sinh.

Epson EB-E500 còn được trang bị khá đầy đủ các cổng kết vật lý như HDMI, VGA…để bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị nguồn dữ liệu như PC, Laptop, Android box, DVD, K+…Dễ dàng trình chiếu phim ảnh, xem bóng đá hay chơi game. Máy chiếu này hiện nay có mức giá hơn 9 triệu đồng.

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Epson EB-E500

Máy chiếu Viewsonic PA503XB

Máy chiếu Viewsonic PA503XB được trang bị cấu hình cao hơn. Máy chiếu có cường độ sáng 3800 ansi lumen, độ tương phản 22000:1 và độ phân giải XGA. Mang đến chất lượng hiển thị sắc nét và sống động. Với thiết kế cổng kết nối ở bên cạnh cho phép máy chiếu đem đến sự tiện lợi khi gắn máy chiếu vào tường trong một không gian giới hạn.  rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng trong trường học và văn phòng, nơi có điều kiện nhiều ánh sáng.

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Viewsonic PA503XB

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button