Bạn đang ở đây
Home > Tin Game > 5 bóng hồng làm “điên đảo” game thủ trong năm 2021

5 bóng hồng làm “điên đảo” game thủ trong năm 2021

Lady Dimitrescu (Resident Evil Village)

5 bóng hồng làm điên đảo game thủ trong năm 2021 - Ảnh 1.

 Không lâu sau thời điểm Capcom công bố những thông tin thứ nhất về Resident Evil Village, mạng xã hội game thủ toàn cầu đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được phối kết hợp tuyệt vời nhất giữa sự ma mi với vẻ đẹp nóng bỏng, nữ trùm này đã để lại tuyệt vời thâm thúy cho game thủ ngay từ cái nhìn thứ nhất.

Không chỉ là giới game thủ, mạng xã hội cosplay toàn cầu cũng không khỏi phát sốt về nữ trùm cực kỳ hot này. Ngay lập tức, nhiều bộ cosplay về Lady Dimitrescu đã được trình làng. Từ Á sang Âu, Đông sang Tây, những màn cosplay Lady Dimitrescu đã khiến cho mạng xã hội game thủ đứng ngồi không yên.

Yuffie (Final Fantasy 7 Remake Intermission)

5 bóng hồng làm điên đảo game thủ trong năm 2021 - Ảnh 2.

 Được reviews trong sự kiện State of Play 2021, Final Fantasy 7 Remake Intergrade thêm nội dung mẩu chuyện mới vào tựa game gốc. Phiên phiên bản này dành riêng cho đời máy PS5 với cả những nâng cấp kỹ thuật và đồ họa mà game thủ sẽ quan trọng đặc biệt mong đợi. Ngoài ra, Intergrade thêm một phần mới vào mẩu chuyện của Final Fantasy 7 Remake với nhân vật Yuffie, một nhân vật mà chúng ta thường không thấy trong phiên phiên bản làm lại này.

Cho những game thủ nào không biết thì Yuffie Kisaragi là 1 trong mỗi thành viên trẻ nhất của nhóm Final Fantasy 7, cô vừa là 1 ninja vừa là 1 thợ săn Materia. Quê nhà Wutai của cô đã biết thành Shinra phá hủy khiến cho Yuffie đồng cảm với những nỗ lực của Cloud, Tifa và bạn hữu trong việc phá hủy tập đoàn Shinra nguy hiểm kia. Trong Final Fantasy 7 khởi đầu, game thủ sẽ được gặp Yuffie trong phần game sau của tựa game.

Có thể bạn thích:   Chạy thành công GTA 5 trên hệ máy Game Boy 33 năm tuổi

Tifa (Final Fantasy 7 Remake)

5 bóng hồng làm điên đảo game thủ trong năm 2021 - Ảnh 3.

Thêm một thành viên nữa của Final Fantasy 7 Remake được góp mặt trong danh sách này. Việc Final Fantasy 7 Remake được xuất bản trên PC vào những ngày cuối năm 2021 tạo nên Tifa trở thành được quan tâm nhiều hơn nữa khi nào hết. 

Vô tận phiên bản mod của Final Fantasy 7 Remake trên PC được thiết kế xoay quanh nữ nhân vật nóng bỏng này. Và trọn vẹn không bất thần khi mỹ nhân Final Fantasy 7 tiếp tục trở thành một trong mỗi khuôn mặt nữ được yêu thích nhất toàn cầu game năm 2021.

Shionne (Tales of Arise)

5 bóng hồng làm điên đảo game thủ trong năm 2021 - Ảnh 4.

 Không thực sự khi nói rằng Tales of Arise là 1 trong mỗi trò chơi xuất sắc nhất trong năm 2021 này. Gameplay của Tales of Arise mang phong thái đặc trưng của dòng game JRPG (nhập vai Nhật Phiên bản). Những yếu tồ từ hành vi theo từng lượt, nhập vai và hành động tổ team sẽ tạo nên những trận chiến trong Tales of Arise ra mắt hết sức thú vị và thu hút.

Ngoài tình tiết rực rỡ, lối chơi thu hút thì tạo hình của nữ nhân vật chính Shionne cũng là 1 trong mỗi thành tựu đáng ghi nhận của Bandai Namco. Được biết, Shionne đến từ hành tinh Rena. Một cô nàng bị nguyền rủa bởi “Thorns” và sẽ gây tổn thương đến bất kì ai mà cô va phải.  Shionne gia nhập lực lượng với Alphen với mục đích bí mật và hành động cho cuộc khởi nghĩa chống lại chính người dân Rena.

Có thể bạn thích:   Phát hiện phần mềm "đào Bitcoin" trong bản Việt hóa God of War

Jinx (Liên Minh Huyền Thoại – Arcane)

5 bóng hồng làm điên đảo game thủ trong năm 2021 - Ảnh 5.

Arcane rất có thể xem là một trong mỗi tác phẩm chuyển thể từ game lên TV Series được Đánh Giá tối đa mọi thời đại. Bộ phim truyện này không chỉ có một đợt nữa gây tiếng vang cho trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, nó còn cho thấy tiềm năng to lớn để chuyển thể những tác phẩm từ game lên màn ảnh nhỏ.

Trong Arcane, Jinx chắc chắn rằng là nữ nhân vật để lại nhiều tuyệt vời sâu đâm nhất. Vị tường Liên Minh Huyền Thoại này ngay lập tức lọt top những nhân vật game được tìm tìm nhiều nhất trên Google trong năm 2021.

Trả lời

Top