Tin Game

5 lý do mà bạn nên chơi game ở chế độ “khó nhất”

Hầu như những trò chơi hiện thực đều cho phép những game thủ lựa chọn setup những cơ chế khi chơi trò chơi gồm Dễ, Thông thường và Khó. Thường thì chọn cơ chế nào để chính thức là một trong những quyết định quan trọng của người chơi vì nó sẽ tác động đến những trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể của gamer. Thực sự thì không tồn tại lựa chọn nào là đúng hay sai, nhưng đấy là 5 lý do gamer nên lựa chọn mức “Khó”:

5 lý do mà bạn nên chơi game ở chế độ khó nhất - Ảnh 1.

1. Game thủ đang khao khát một thách thức

Chơi một tựa game với những cơ chế khó hơn ngay từ trên đầu hoàn toàn có thể làm gamer thất vọng và dễ nản lòng vì bạn cũng có thể gặp thông tin “trò chơi Over” tiếp tục. Tuy nhiên, những thách thức cũng hoàn toàn có thể trở thành nguồn kích thích lòng tin cho chính chúng ta và nó sẽ mang lại cho gamer sự hài lòng hơn về phiên bản thân nếu gamer vượt qua được. Vì vậy, nếu gamer tự thấy mình hoàn toàn có thể đạt được hiệu suất cao tối đa trong trò chơi tuy nhiên mọi thứ là rất khó khăn ngay từ lúc chính thức, thì cơ chế khó nên trở thành setup mặc định của gamer.

5 lý do mà bạn nên chơi game ở chế độ khó nhất - Ảnh 2.

2. trò chơi quá dễ

Nhiều trò chơi bạn cũng có thể nhận ra ngay rằng nó quá đơn giản, quá dễ để vượt qua những thách thức. Có nhiều lý do cho những tựa game như vậy, chẳng hạn như do những nhà trở nên tân tiến game muốn game được ra mắt theo cách đó, hay so với những người đã chơi trò chơi nhiều, kỹ năng của họ đã được nâng cấp, gamer đã quen với những trò chơi có mức độ khó hơn nhiều.

Có thể bạn thích:   10 game đồ họa đẹp nhất thế giới năm 2022 (P1)

Như ý cho chúng ta là hầu như những trò chơi tân tiến thời nay là việc cho phép gamer chuyển đổi những cơ chế chơi từ dễ sang khó và ngược lại bất kể lúc nào. Bằng phương pháp đó, gamer không phải chính thức lại nếu mong muốn về việc trải nghiệm những thách thức ở cấp độ lớn hơn phát sinh khi đang chơi trò chơi.

5 lý do mà bạn nên chơi game ở chế độ khó nhất - Ảnh 3.

3. Bạn thích được tương tác trọn vẹn hơn với cơ chế của trò chơi

So với một trò chơi dễ dàng và đơn giản, thì các màn chơi thường hiếm khi kéo dãn dài lâu, bạn cũng có thể sẽ ảnh hưởng hụt hẫng khi nó kết thúc, chẳng hạn như việc bóp cò và bắn trong một cuộc đụng trán với quân địch trong số game hành vi. Điều này sẽ làm cho tài năng tương tác trong game bị hạn chế, gamer không cần sử dụng nhiều cơ chế không giống nhau của trò chơi.

Thường thì các người chơi trò chơi đều phải sở hữu tư tưởng chung khi chơi trò chơi rằng những lần hạ đòn của tớ đều mang giá trị nào đó, ví dụ khi đạn được bắn ra hay một thanh tìm kiếm được vung lên đều phải giết được kẻ địch. Hoặc so với những trò chơi có liên quan đến việc sử dụng tài nguyên, mình muốn việc quản trị kho được phát huy hết hiệu suất cao để đảm bảo không trở nên hết vật phẩm hay trang bị, sử dụng mọi chiến lược được như ý muốn của gamer để giành được thành công. Thậm chí một vài trò chơi giải đố còn không cung ứng ngẫu nhiên gợi ý nào cho tất cả những người chơi so với những câu đố khó để xử lý chúng.

Có thể bạn thích:   10 con trùm khó nhất 2021, không phải game thủ nào cũng có thể đánh bại (P2)

Vì thế, khi tương tác với cơ chế của trò chơi ở cấp độ khó nhất hoàn toàn có thể sẽ nâng cao sự trải nghiệm và sự vui vẻ của tớ khi chơi trò chơi. Nhiều người chơi còn nhận ra rằng có nhẽ những nhà trở nên tân tiến cũng muốn mình chơi ở cơ chế khó.

4. Bạn thích mở khóa một thành tích nối sát với Chính sách Khó

Một trong những trò chơi có tích hợp thành tích hoặc những danh hiệu không giống nhau mà game thủ chỉ hoàn toàn có thể giành được bằng phương pháp chơi ở những cơ chế và thách thức khó hơn. Chẳng hạn như “Nhận tài nguyên X ở cơ chế khó” hoặc đơn giản và giản dị chỉ là “Hoàn thành trò chơi ở cơ chế khó”. Những thành tích và danh hiệu này là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy gamer đã hoàn thành trò chơi.

5 lý do mà bạn nên chơi game ở chế độ khó nhất - Ảnh 4.

5. Bạn thích trò chơi kéo dài hơn nữa

Bằng phương pháp setup cơ chế khó trong game ngay từ trên đầu, các bạn sẽ tăng thời lượng cho những màn chơi và được trải qua những thời điểm “bùng nổ” mà ở cơ chế dễ hoặc thông thường sẽ không tồn tại được. Điều này càng quan trọng đặc biệt đúng với dòng game nhập vai, nơi các bạn sẽ phải suy nghĩ tính toán kỹ hơn cho mọi đường đi nước bước hoặc tiến hành nhiều nhiệm vụ trong danh sách làm cho nhân vật, team chơi của tớ lên một level đủ mạnh mới hoàn toàn có thể đánh gamer được trùm cuối.

Có thể bạn thích:   Tải miễn phí Gods Will Fall, trận chiến thách thức các vị thần

Có nhiều lý do để gamer chơi trò chơi, quan trọng nhất đó là để thư giãn, vì thế nếu cơ chế khó làm gamer không dễ chịu thì không có bất kì ai bắt buộc gamer phải tiếp tục. Nhưng nếu gamer đang muốn tìm tìm lại thú vui khi chơi trò chơi, cơ chế Khó hoàn toàn có thể đó là thứ gamer cần.

Nguồn Makeuseof

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button