Bắn SúngGame androidGame MobileHành Động

Anger of stick 5: zombie MOD APK V1.1.35 (Vàng / Kim cương không giới hạn)

Anger of stick 5: zombie MOD APK (Vàng / Kim cương không giới hạn) là phần tiếp theo của loạt game hành động từ nhà phát hành J-PARK. Đây là một trò chơi thú vị thuộc thể loại game hành động kết hợp chiến thuật, với đồ họa 2D xoay quanh nhân vật chính là người que vốn quen thuộc với người chơi.

Tải Anger of stick 5: zombie MOD APK V1.1.35 full Vàng/Kim cương

Thông tin tổng quan Anger of stick 5

TênAnger of stick 5: zombie
Góijpark.AOS5
Nhà xuất bảnJ-PARK
thể loạigame Hành động
Phiên bản1.1.35
Kích thước35 MB
Tính năng MODVàng / Kim cương không giới hạn 
Đòi hỏiAndroid 4.0

Giới thiệu về Anger of stick 5: zombie

Cốt truyện

Trò chơi diễn ra tại một thành phố nơi xuất hiện một nhóm người kỳ lạ. Họ đã sử dụng những người vô tội làm công cụ thí nghiệm. Kết quả là nhiều người đã mất tích, và một trong số họ đã biến thành những thây ma nguy hiểm, gây nguy hiểm cho những người dân vô tội trong thành phố. Và nhân vật chính của chúng ta, anh hùng stickman đã đứng lên cùng những người bạn của mình tham gia vào cuộc chiến chống lại những thây ma nguy hiểm và những kẻ lạ mặt, bảo vệ an toàn cho thành phố.

Tải Anger of stick 5: zombie MOD APK V1.1.35 full Vàng/Kim cương

Một game nhập vai thú vị

Khi tham gia Anger of stick 5, bạn sẽ vào vai một anh hùng người que, sử dụng các phím chức năng và cần điều khiển trên màn hình điện thoại để điều khiển các nhân vật di chuyển, tấn công hoặc phòng thủ. Hệ thống điều khiển trong game tương đối quen thuộc, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen nếu đã chơi qua bất kỳ game nào cùng thể loại.

Có thể bạn thích:   Download Modern Combat 5 APK MOD + OBB Data Full tiền

Trong hành trình của mình, bạn có thể trang bị các loại vũ khí khác nhau như dao, súng,… và tìm kiếm đồng minh mới. Bạn có thể tìm 6 đồng minh và nhận hỗ trợ từ 3 đồng minh cùng lúc.

Hệ thống cấp độ đầy thử thách, chế độ chơi đa dạng

Game được xây dựng theo mô típ quen thuộc độ khó sẽ tăng dần theo từng cấp độ. Mỗi cấp độ trong trò chơi thực sự là một thử thách và bạn sẽ không biết điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước. Có tới 60 màn chơi với độ khó khác nhau cho bạn thỏa thích thể hiện khả năng tư duy cũng như kỹ năng bắn súng của mình.

Bên cạnh chế độ chơi chính là chiến đấu để vượt qua mỗi màn chơi, bạn có thể thử nhiều chế độ hơn, chẳng hạn như thử thách sinh tồn.

Tải Anger of stick 5: zombie MOD APK V1.1.35 full Vàng/Kim cương

Hệ thống thiết bị

Trò chơi có nhiều loại trang bị và vũ khí. Vì độ khó của game tăng dần theo nhiều cấp độ nên bạn cần nâng cấp trang bị để vượt qua những thử thách mới.

Để nâng cấp thiết bị của mình, bạn sẽ cần sử dụng tiền tệ trong trò chơi. Bạn có thể kiếm được tiền khi hoàn thành các cấp độ và thử thách. Hoặc nếu bạn muốn, hãy sử dụng phiên bản Anger of stick 5 MOD Unlimited Money của chúng tôi.

Mặc dù có rất nhiều vũ khí mạnh mẽ trong trò chơi, hãy nhớ rằng kỹ năng của bạn quyết định mọi thứ.

Có thể bạn thích:   Bộ kits Deportes Tolima DLS 2023 – Kits Dream League Soccer 2023

Đồ họa

Ngay cả khi đồ họa của trò chơi xấu, bạn không thể cười. Lý do là nó được sinh ra với mục đích giải trí, và đồ họa hơi vụng về, nhưng sự tươi sáng này cũng đủ để bạn thỏa mãn những gì mình tìm kiếm. Vật lý áp dụng trong game tương đối ổn, không có gì phải chê ở đây.

Tải Anger of stick 5: zombie MOD APK V1.1.35 full Vàng/Kim cương

Phiên bản APK MOD của Anger of stick 5

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Kim cương không giới hạn

Tải xuống Anger of stick 5 MOD APK cho Android

Tóm lại, Anger of stick 5: zombie là một game thú vị, khá đặc sắc cả về đồ họa lẫn lối chơi, hệ thống nhân vật, vũ khí,… Tuy vẫn còn một số điểm trừ như đồ họa cần cải thiện, hệ thống vũ khí cần quá nhiều tiền để nâng cấp, … Nhưng nhìn chung, trò chơi này vẫn đáng để bạn tải về.

Chắc chắn rằng Anger of stick 5 sẽ khiến bạn và bất kỳ ai là fan của thể loại game bắn súng cảm nhận được một cảm giác mới lạ và vô cùng thú vị. Tham gia trò chơi, hóa thân thành anh hùng stickman và giải cứu thế giới!

Link tải: 

Chúc các bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm thú vị nhất. Cafehitech luôn mang đến những tựa game – ứng dụng miễn phí.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button