Bạn đang ở đây
Home > Tin Công Nghệ Khác > Apple sẽ tung những “bom tấn” nào trong năm 2022?

Apple sẽ tung những “bom tấn” nào trong năm 2022?

Năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm trọng đại đối với phần cứng của Apple: iPhone 14, MacBook Air mới, Apple Watch 8,…

Đối với Apple, năm 2021 có thể đã kết thúc – ít nhất là về các phần cứng mới. Và năm 2022 có thể là một năm thành công rực rỡ đối với “Táo Khuyết”. Công chúng không chỉ mong đợi phiên bản tiếp theo của iPhone, MacBook và iPad mà còn là sự xuất hiện của sản phẩm hoàn toàn mới – kính AR.

Dưới đây là những sản phẩm công nghệ cộp mác “Nhà Táo” đang được mong đợi vào năm 2022.

iPhone 14

Giống như mọi năm, “gia đình” iPhone 14 cũng được kỳ vọng công bố vào tháng 9/2022, bao gồm 4 phiên bản: iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Ảnh concept iPhone 14 Pro.

Theo hình ảnh concept từ Jon Prosser, thiết kế ​​của cặp iPhone 14 Pro sẽ loại bỏ phần “tai thỏ” đi kèm khung titan mới. Theo báo cáo, “tai thỏ” sẽ vẫn xuất hiện trên iPhone 14 cùng iPhone 14 Max (màn hình 6,7 inch). Chiếc iPhone mini sẽ hoàn toàn biến mất vào năm sau.

iPhone SE 3

Chiếc iPhone giá phải chăng tiếp theo – iPhone SE 3 được cho là sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2022 – có thể vào tháng 3. Thiết bị sẽ cùng sử dụng con chip A15 Bionic và khả năng kết nối 5G giống như bộ tứ iPhone 13.

Ảnh concept iPhone SE 3.

Hiện tại, thiết kế dự kiến của iPhone SE 3 còn vấp phải khá nhiều tranh cãi. Trong khi một số nguồn tin cho rằng chúng sẽ có “tai thỏ”, tích hợp Face ID thì các tin đồn khác khẳng định chúng sẽ có cùng kích thước màn hình 4,7 inch và thiết kế giống iPhone 8.

Có thể bạn thích:   Hướng dẫn bỏ quan tâm hàng loạt trang Zalo OA không cần thiết

Apple Watch Series 8

Theo các tin đồn, Apple Watch Series 8 sẽ có ngoại hình như Apple Watch 7 trước đó. Chúng sẽ được trình làng với dòng iPhone 14 vào tháng 9 năm sau. Chiếc đồng hồ thông minh này sẽ mang tới một loạt các cảm biến sức khỏe mới.

Apple Watch Series 8 sẽ mang tới nhiều tính năng hữu ích mới.

Vào tháng 5, các tài liệu của SEC cho thấy Apple là khách hàng lớn nhất của Rockley Photonics, chuyên sản xuất các cảm biến y tế, ví dụ như đo huyết áp đến nồng độ cồn. Do đó, Apple Watch Series 8 được kỳ vọng mang lại cho các bệnh nhân tiểu đường phương pháp đo đường huyết không xâm lấn.

iMac 2022

Đầu năm nay, iMac 21,5 inch của Apple đã được nâng cấp lên iMac 24 inch đầy màu sắc, được hỗ trợ bởi chip M1. Tuy nhiên, phiên bản 27 inch vẫn giữ kiểu dáng cũ và chip Intel.

Vào năm 2022, rất có thể iMac màn hình lớn sẽ được “thay da đổi thịt”. Theo nguồn tin Dylandkt, sản phẩm sẽ có tên gọi là iMac Pro, trang bị chip M1 Pro và M1 Max được thấy trong MacBook Pro mới và đi kèm các thông số kỹ thuật ấn tượng: Face ID, HDMI, SD Card, USB C, RAM 16GB/ ổ cứng 512GB tiêu chuẩn, có tính năng ProMotion và sử dụng màn hình MiniLED,…

Mac mini 2022

Mac Mini mới sẽ ra mắt vào năm sau.

Theo nguồn tin LeaksApplePro, Mac Mini mới sẽ ra mắt vào năm sau, có thể sử dụng chip M1 Pro và M1 Max. Nếu được công bố vào năm 2022, sản phẩm sẽ có nhiều cổng hơn và thiết kế mới, mỏng hơn.

Có thể bạn thích:   Blame Him: Khi quỷ dữ tại ngay trong nhà – P.Cuối

Mac Pro

Máy trạm Mac Pro hiện tại của Apple có 12 khe cắm DIMM cho tối đa 1,5TB RAM và 8 khe cắm PCIe để mở rộng thêm. Chip Apple Silicon là một giải pháp tích hợp đầy đủ với bộ nhớ hợp nhất và đồ họa tích hợp. Vì vậy, Apple hoàn toàn có thể nâng cấp Mac Pro trong năm tới.

Theo báo cáo của Bloomberg, con chip Apple Silicon trong tương lai có thể có tới 40 lõi – nhiều hơn 30 lõi so với chip M1 Pro và M1 Max và nhiều hơn 12 lõi so với Mac Pro cao cấp nhất hiện tại (dùng bộ xử lý Intel Xeon W 28 lõi).

MacBook Air 2022

MacBook Air sẽ có nhiều tuỳ chọn màu đẹp mắt.

MacBook Air 2022 dự kiến có giao diện mới, mang tới nhiều tuỳ chọn màu sắc như iMac 24 inch. Thay vì sử dụng chip M1 Pro và M1 Max, máy tính xách tay dự kiến có chip M1 hoặc M2, có khả năng xử lý công việc nhẹ hơn so với Pro Mac. Giống như MacBook Pro mới, thiết bị sẽ hỗ trợ MagSafe và có thể tích hợp màn hình Mini LED nhưng sẽ không có “tai thỏ”.

iPad Pro 2022

Giới công nghệ kỳ vọng iPad Pro sẽ có phiên bản kế nhiệm vào năm sau. Chúng sẽ dùng chip M1 Pro như MacBook Pro. Thậm chí, một tin đồn khác cho thấy iPad Pro tiếp theo có thể được hưởng lợi từ chip 3 nanomet đầu tiên, giúp tăng cả hiệu suất và hiệu quả năng lượng.

Có thể bạn thích:   Hãng máy tính đầu tiên cài sẵn MS Windows 11 và Office bản quyền trọn đời

AirPods Pro 2

Tai nghe AirPods Pro 2 sẽ xuất hiện vào cuối năm sau.

Theo FrontTron, AirPods Pro 2 sẽ xuất hiện vào quý 3/2022. Chúng sẽ có thiết kế tinh tế với thân ngắn hơn và có tăng khả năng khử tiếng ồn. Ngoài ra, sản phẩm có thể sở hữu cảm biến hỗ trợ theo dõi hoạt động thể chất.

Tai nghe AR và VR

Có không ít tin đồn cho rằng năm 2022 sẽ chứng kiến ​​thế hệ tai nghe AR đầu tiên của Apple. Hiện các báo cáo cho thấy Apple sẽ đưa những thiết bị đeo này thay thế iPhone trong thập kỷ tới.

Tai nghe AR đang là sản phẩm được kỳ vọng của Apple.

Thế hệ đầu tiên của tai nghe Thực tế hỗn hợp cộp mác “Táo cắn dở” sẽ cung cấp sức mạnh tính toán tương tự như chip M1 trong máy Mac và có thể có màn hình micro OLED kép 4K. Nói cách khác, chúng sẽ có giá không rẻ. Trong khi nhà phân tích kỳ cựu Ming-Chi Kuo cho rằng đây là một sản phẩm độc lập, những nguồn tin khác khẳng định thiết bị vẫn yêu cầu kết nối với iPhone hoặc MacBook, giống như Apple Watch thế hệ đầu tiên.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-se-tung-nhung-bom-tan-nao-trong-nam-2022-50202161211595623.htm

Trả lời

Top