Game - Thủ Thuật - Mẹo HayGame androidGame MobileThể Thao

Asphalt 8 APK 5.3.1A (tiền vô hạn)

Asphalt 8 không còn lạ lẫm gì với các dân chơi nữa. Game đua xe trên điện thoại một thời với độ họa cực đẹp và những map đua gay cấn. Hôm nay chúng tôi vẫn giới thiệu và so sánh đến người chơi bản Asphalt 8 và Asphalt 9. Bởi nó vẫn rất được nhiều người chơi quan tâm. Dưới đây là thông tin và link tải Asphalt 8 tiền vô hạn miễn phí mới nhất cho bạn.

Asphalt 8 APK 5.3.1A (tiền vô hạn)

So sánh về Asphalt 8 và Asphalt 9

Asphalt 8 Có thể chơi mà không cần mạng

Trong khi Asphalt 9 yêu cầu người chơi phải kết nối internet mới có thể chơi được. Hơn nữa còn giới hạn khu vực nguời chơi với các điều kiện khác nhau. Vậy nên Asphalt 8 cho phép người chơi không cần kết nối mạng sẽ là lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm hơn.

Asphalt 8 có đồ hoạ đẹp mắt, nhiều điện thoại cũ vẫn có thể chơi

Asphalt 9 được đánh giá là có đồ họa đẹp nhất trong các phiên bản Asphalt. Tất nhiên đó là điều không thể chối cãi bởi các thiết bị ngày càng phát triển và cải tiến rất nhiều. Vì đây là phiên bản ra đời sau nó sẽ được hưởng nhiều lợi hơn. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng một thiết bị di động cũ thì Asphalt 9 sẽ khó có thể chơi mượt. Nhưng Asphalt 8 lại làm rất tốt.

Asphalt 8 Airborne graphics

Asphalt 8 cũng sở hữu một đồ họa 3D khá chi tiết với các hiệu ứng cháy nổi, va chạm được thể hiện khá tuyệt vời. Cảnh đưởng đua cũng được thể hiện đẹp mắt, cùng với đó là hiệu ứng thời tiết và thời gian. Mỗi chiếc xe khác nhau đều có âm thanh riêng và nó được ghi âm từ các chiếc xe thực tế. Mang đến cảm xác trải nghiệm thực tế và mới mẻ cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời.

Hệ thông các xe trong game được mô phong y hết như các xe có trong thực tế. Vì vậy người chơi có thể nhận ra được độ chịu đầu tư của hãng game và sự chân thực mà nó mang đến. Bạn có thể điều khiển các siêu xe như Chrysler ME412 (Chrysler ME Four-Twelve), Ferrari FF, Ford 2006 GT, Mercedes CLK GTR, Mercedes SLS AMG, Ford Mustang 2015…mơ ước.

Lối chơi Asphalt

Asphalt 8 Airborne gameplay

Asphalt 9 là phiên bản kế thừa của Asphalt 8  nên có không có nhiều khác biệt về lối chơi. Người chơi có thể dễ dàng và nhanh chóng làm quen phiên bản Asphalt 9 ngay. Bạn nhanh chóng khám phá toàn bộ trò chơi và chế độ chơi nhanh chóng. Những thao tác điều khiển không có nhiêù thay đổi và cũng chi có những thao tác chạm đợn gian trên màn hình.

Asphalt 8 ăn đứt Asphalt 9 là điều gì?

Asphalt 8 Airborne

Trong khi Asphalt 9 bắt buộc người dùng phải kết nối mạng mới có thể chơi game thì đây được xem là một điều có thể nói là hút máu người chơi. Trong khi Asphalt 9 luôn phải bỏ tiền mới có thể chơi thì Asphalt 8 lại là một game Offline hoàn toàn. Người chơi được lợi trên nhiều khía cạnh.

  • Không phải kết nối mạng, không mất phí Internet khi chơi.
  • Đỡ tốn Pin hơn
  • Đặc biệt là Asphalt 8 dễ dàng MOD hơn, tải và cài đặt Asphalt 8 MOD APK sẽ cho phép người chơi có nhiều quyền lợi như là Free Shop, Vô Hạn Tiền hoặc Mở Khoá Siêu Xe…Nằm mơ người chơi Asphalt 9 cũng không dám mơ!

Tải game Asphalt 8 mod full Tiền, mua sắm miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt Asphalt 8

  1. Tải xuống file: Asphalt 8_v5.3.1a (MOD Money).apk
  2. Trên thiết bị Android, hãy mở tệp tin Asphalt 8_v5.3.1a (MOD Money).apk vừa tải về.
  3. Nhấn vào Install.
  4. Làm theo các bước trên màn hình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button