Game PCHành ĐộngNhập Vai

Baldur’s Gate 3 Full Crack

Baldur’s Gate 3 Full Crack là tựa game nhập vai hành động hấp dẫn với cốt truyện hay và đồ họa tuyệt đẹp. Trong game bạn tập hợp nhóm của bạn, và trở lại Vương quốc bị lãng quên trong một câu chuyện về tình bạn và sự phản bội, sự hy sinh và sự sống còn, và sự lôi cuốn của quyền lực tuyệt đối. Dưới đây là link tải game Baldur’s Gate 3 cho PC miễn phí.

Baldur's Gate 3

Giới thiệu game Baldur’s Gate 3

Khả năng bí ẩn đang thức tỉnh bên trong bạn, được rút ra từ một ký sinh trùng Mind Flayer được trồng trong não của bạn. Chống lại và biến bóng tối chống lại chính nó. Hoặc ôm lấy tham nhũng, và trở thành tội ác cuối cùng.

Từ những người sáng tạo ra Divinity: Original Sin 2, là một game nhập vai thế hệ tiếp theo, lấy bối cảnh thế giới của Dungeon và Rồng.

Chọn từ nhiều lựa chọn chủng tộc và lớp học D&D, hoặc chơi như một nhân vật gốc với bối cảnh được làm thủ công. Phiêu lưu, cướp bóc, chiến đấu và lãng mạn khi bạn hành trình qua Vương quốc bị lãng quên và hơn thế nữa. Chơi một mình và chọn bạn đồng hành của bạn một cách cẩn thận hoặc như một nhóm lên đến bốn người trong nhiều người chơi.

Bị bắt cóc, bị lây nhiễm, bị mất. Bạn đang biến thành một con quái vật, nhưng khi sự thối nát bên trong bạn ngày càng lớn, thì sức mạnh của bạn cũng vậy. Sức mạnh đó có thể giúp bạn tồn tại, nhưng sẽ có cái giá phải trả, và hơn bất kỳ khả năng nào, mối quan hệ tin tưởng mà bạn xây dựng trong đảng có thể là sức mạnh lớn nhất của bạn. Bị kẹt trong một cuộc xung đột giữa ác quỷ, các vị thần và các thế lực xấu xa khác, bạn sẽ cùng nhau quyết định số phận của các Vương quốc bị lãng quên.

Được rèn luyện với công cụ Divinity 4.0 mới, Baldur’s Gate 3 mang đến cho bạn sự tự do chưa từng có để khám phá, thử nghiệm và tương tác với một thế giới phản ứng theo lựa chọn của bạn. Một câu chuyện hoành tráng, đậm chất điện ảnh đưa bạn đến gần các nhân vật của mình hơn bao giờ hết, khi bạn khám phá thế giới rộng lớn nhất của chúng ta.

Vương quốc bị lãng quên là một thế giới rộng lớn, chi tiết và đa dạng, và có những bí mật cần được khám phá xung quanh bạn – thẳng đứng là một phần quan trọng của khám phá. Lén, nhúng, xô, leo và nhảy khi bạn đi từ độ sâu của Underdark đến những mái nhà lấp lánh của Thành phố Thượng. Làm thế nào bạn tồn tại và dấu ấn bạn để lại trên thế giới, là tùy thuộc vào bạn.

cho phép bạn kết hợp các lực lượng của mình trong chiến đấu và chia nhóm của bạn để thực hiện các nhiệm vụ và chương trình nghị sự của riêng bạn. Cùng nhau dàn dựng kế hoạch hoàn hảo… hoặc giới thiệu một yếu tố hỗn loạn khi bạn bè của bạn ít ngờ tới nhất.

mang đến trải nghiệm được làm thủ công, mỗi người có những đặc điểm, chương trình nghị sự và cách nhìn riêng về thế giới. Những câu chuyện của họ xen kẽ với toàn bộ câu chuyện và lựa chọn của bạn sẽ quyết định liệu những câu chuyện đó có kết thúc bằng sự cứu chuộc, cứu rỗi, thống trị hay nhiều kết cục khác hay không.

dựa trên bộ quy tắc D&D 5e. Sáng kiến ​​dựa trên nhóm, lợi thế và bất lợi và các công cụ sửa đổi cuộn tham gia vào camera chiến đấu, mở rộng tương tác với môi trường và tính linh hoạt mới trong chiến đấu giúp thưởng cho chiến lược và tầm nhìn xa.

thông qua các lựa chọn của bạn và tung xúc xắc. Bất kể bạn chơi với ai, hoặc bạn cuộn cái gì, thế giới và cư dân của nó sẽ phản ứng với câu chuyện của bạn.

cho phép bạn tạm dừng thế giới xung quanh mình bất cứ lúc nào ngay cả khi đang ở ngoài chiến đấu. Cho dù bạn nhìn thấy cơ hội có được lợi thế chiến thuật trước khi trận chiến bắt đầu, muốn thực hiện một vụ trộm với độ chính xác cực nhanh hay cần thoát khỏi một cái bẫy quái ác. Chia nhóm của bạn, chuẩn bị phục kích, lẻn vào bóng tối – tạo ra vận may của riêng bạn!
Baldur's Gate 3

Cấu hình hỗ trợ cài đặt Baldur’s Gate 3

Người chơi có thể xem qua cấu hình yêu cầu của game và so sánh với cấu hình của máy tính của mình trước khi cài đặt sao cho phù hợp nhé.

TỐI THIỂU:

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 7 SP1 64-bit
  • Bộ xử lý: Intel i5-4690 / AMD FX 4350
  • Ký ức: RAM 8 GB
  • Đồ họa: Nvidia GTX 780 / AMD Radeon R9 280X
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 150 GB dung lượng khả dụng
  • Ghi chú bổ sung:API mặc định là Vulkan 1.1. API Directx11 cũng được cung cấp. Các yêu cầu tối thiểu có thể giảm trong quá trình Truy cập sớm, khi hiệu suất được cải thiện.

KHUYẾN NGHỊ:

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý: Intel i7 4770k / AMD Ryzen 5 1500X
  • Ký ức: RAM 16 GB
  • Đồ họa: Nvidia GTX 1060 6GB / AMD RX580
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 150 GB dung lượng khả dụng
  • Ghi chú bổ sung:API mặc định là Vulkan 1.1. API Directx11 cũng được cung cấp. Các yêu cầu được đề xuất có thể giảm trong quá trình Truy cập sớm, khi hiệu suất được cải thiện.

Download Game Baldur’s Gate 3 cho PC miễn phí

Cafehitech luôn mang đến cho bạn những tựa game hay và link tải game hoàn toàn miễn phí. Vậy bên bạn có thể tải game ở các link bên dưới mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy ủng hộ Web bằng “1 Click vào quảng cáo” trên bài viết để Website có động lực phát triển hơn.

Link tải game Baldur’s Gate 3 miễn phí:

 • Link Torrent: Đang cập nhật…
 • Link Google Driver:Đang cập nhật…
 • Link Fshare: TẢI XUỐNG

Hướng dẫn cài đặt Baldur’s Gate 3 :

 1. Mount/Giải nén file.
 2. Cài Setup.exe.
 3. Copy cờ r@ck vào file cài đặt game.
 4. Play game!.
*****CHÚ Ý*****
 • Sử dụng IDM free để tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
 • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button