Chiến LượcGame Mobile

Battle of Polytopia MOD APK v2.2.3 (Unlocked)

Battle of Polytopia là một game chiến lược theo lượt , trong đó người chơi có thể dẫn dắt các nền văn minh yêu thích của họ đến với vinh quang. Thưởng thức các trận chiến hoành tráng, tiếp cận các nền văn minh khác và khám phá hành trình của bạn để đạt được những bước đột phá mang tính cách mạng. Xây dựng căn cứ của bạn và tiêu diệt kẻ thù của bạn hoặc tham gia vào các cuộc chiến tranh kinh tế. Kiểm tra trò chơi này.

Battle of Polytopia mod

Về Battle of Polytopia

Battle of Polytopia là một trò chơi chiến lược 4X độc đáo. Nó được phát hành lần đầu tiên bởi Midjiwan AB vào năm 2016 cho hai hệ điều hành Android và iOS. Và cho đến tháng 8 năm nay, trò chơi đã chính thức được phát hành trên Steam.

Battle of Polytopia đã thêm nhiều tính năng mới kể từ lần phát hành đầu tiên. Bây giờ bạn có thể kết nối và cạnh tranh với những người chơi thực khác. Hệ thống cũng được thiết lập tự động để bạn có thể bắt cặp với các đối thủ cùng bộ tộc. Trận chiến chưa bao giờ hấp dẫn và hoành tráng đến thế. Tải Battle of Polytopia và bắt đầu xây dựng nền văn minh của bạn ngay bây giờ!

Gameplay Battle of Polytopia

Battle of Polytopia có hai chế độ, một người chơi và nhiều người chơi. Trong chiến dịch chơi đơn, bạn sẽ chiến đấu với AI của trò chơi. Có hai chế độ chơi để bạn lựa chọn, bao gồm Sự hoàn hảo và Sự thống trị.

Sự hoàn hảo được giới hạn trong 30 lượt. Nó đòi hỏi bạn phải ghi điểm để đánh bại đối thủ và giành chiến thắng. Chế độ này khá ngắn, gói gọn trong 10 phút. Bạn có thể chơi vào giờ giải lao hoặc ngay trước khi đi ngủ để cảm thấy thư giãn hơn.

Có thể bạn thích:   Dream League Soccer 2020 hack money (tiền) đội tuyển Vietnam cho Android

Sự thống trị kéo dài lâu hơn một chút, khi bạn phải lần lượt đánh bại tất cả kẻ thù khác, và các nền văn minh khác và trở thành kẻ thống trị duy nhất. Cá nhân tôi thích chế độ này hơn, vì nó khó hơn và mang lại cảm giác kịch tính.

Trong chiến dịch nhiều người chơi, đối thủ của bạn là những người chơi thực sự. Tất nhiên, bạn cần một kết nối internet ổn định để có thể truy cập vào một máy chủ. Chiến dịch cũng có hai chế độ phụ là Might và Glory.

Giành lấy vinh quang

Chế độ vinh quang giống như một cuộc đua tính điểm. Mục tiêu là 10.000 điểm. Người chơi đạt được số điểm này đầu tiên sẽ thắng. Glory có sức hấp dẫn rất lớn, đặc biệt là với một game chiến thuật như Battle of Polytopia. Mọi người chơi đều cố gắng kìm hãm sự phát triển của nhau để vươn lên. Sẽ mất nhiều thời gian để chiến thắng nếu bạn không có một chiến lược phát triển đủ dài hạn và tối ưu.

Chế độ Force mang đến một cuộc chiến khốc liệt giữa các gia tộc. Chỉ có nền văn minh mạnh mẽ nhất, tiên tiến nhất và phát triển nhanh nhất mới có khả năng thống trị. Không bao giờ được phép chủ quan, bởi vì các nền văn minh khác có thể mạnh lên trong một sớm một chiều. Mục tiêu của Force là chinh phục các bộ lạc và thống nhất toàn bộ vùng đất.

Có thể bạn thích:   Download Dungeon Hunter CoH mod Full DLC Tiếng Việt 2020 cho Android

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng chiến dịch chơi đơn là miễn phí; tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền để trải nghiệm chiến dịch nhiều người chơi.

Phát triển bộ lạc của bạn

Khi bắt đầu cuộc chiến trong Trận Polytopia, bạn sẽ chỉ huy một bộ tộc. Mục tiêu của bạn là mở khóa, nâng cấp và phát triển công nghệ để xây dựng nền văn minh tiên tiến nhất. Công nghệ này sẽ cung cấp cho bạn những nguồn tài nguyên mạnh mẽ và giúp bạn đánh bại các bộ tộc khác trong trò chơi.

Công nghệ có thể được mua trong mỗi trận đấu. Bạn sẽ phải xây dựng các thành phố để thu thập các ngôi sao – đơn vị tiền tệ chính của trò chơi. Khi bạn đánh bại các bộ tộc khác, bạn có thể có được quyền truy cập vào một số công nghệ độc đáo.

Các thành phố là yếu tố cốt lõi của Trận chiến Polytopia. Chúng giống như một nguồn tài nguyên có thể thu hoạch được. Bạn sẽ nhận được số sao tương ứng với cấp của thành phố, vì vậy hãy xây dựng và nâng cấp nó để nhận được nhiều sao hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến hệ thống nhiệm vụ. Khi hoàn thành chúng, bạn có thể nhận được các ngôi sao hoặc các tòa nhà giúp cải thiện thành phố của bạn.

Game chiến lược theo lượt

Cách mở đầu của Battle of Polytopia khá giống với tựa game huyền thoại Age of Empires. Bộ lạc của bạn ban đầu chỉ có một đơn vị. Bạn có thể đưa chúng đến nhiều vị trí khác nhau trên bản đồ để tìm và thu thập tài nguyên. Bản đồ cũng bị bao phủ bởi sương mù. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm tài nguyên và địa điểm của các bộ tộc khác.

Có thể bạn thích:   [Series]Hướng Dẫn Cài Đặt Đội Hình Câu Lạc Bộ, Quốc Gia Full chỉ số cầu thủ Dream League Soccer 2019

Bộ lạc độc đáo

Battle of Polytopia có 15 bộ tộc khác nhau, 4 trong số đó được cung cấp miễn phí và 11 bộ lạc còn lại sẽ được mở khóa bằng tiền. Về cơ bản, các bộ tộc được xây dựng tương tự như các lớp nhân vật trong các game chiến thuật khác. Mỗi bộ tộc đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Họ cũng sử dụng các công nghệ khác nhau. Bạn cần phải nắm vững điều này nếu bạn muốn trở thành người mạnh nhất trong trò chơi này.

Phiên bản MOD APK của Battle of Polytopia

Tính năng MOD

Đã mở khóa: Mở khóa nhân vật và chế độ nhiều người chơi, giúp trải nghiệm chơi game của bạn hoàn thiện hơn nhiều.

Tải Battle of Polytopia MOD APK cho Android

Battle of Polytopia mang đến cho game thủ Android một trải nghiệm chơi hoàn toàn mới và hấp dẫn trên thiết bị di động của họ, nhờ các yếu tố chiến lược theo lượt độc đáo và sáng tạo. Hãy thoải mái lựa chọn các bộ lạc yêu thích của bạn và dẫn dắt họ đến vinh quang thông qua nhiều cuộc phiêu lưu của trò chơi.

Bấm nút LIKE để hiện link tải và ủng hộ page cafehitech xem thêm nhiều game hơn nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button