Bạn đang ở đây
Home > Tin Game > Bỏ chục triệu ra mua Steam Deck, thế nhưng chơi game chỉ được 90 phút là nghỉ

Bỏ chục triệu ra mua Steam Deck, thế nhưng chơi game chỉ được 90 phút là nghỉ

Trong năm 2022 này, Steam Deck rất có thể xem như là một trong mỗi cái thương hiệu nổi nhất làng game. Với nhiều technology tiên tiến và kĩ năng chơi trò giải trí không khác gì một cỗ máy PC thực thụ, Steam Deck hứa hẹn sẽ tạo bước đột phá làm thay đổi thị trường máy chơi trò giải trí cầm tay toàn cầu.

Tuy nhiên, sát bên những Điểm sáng đột phá thì một trong mỗi hiệu năng mà game thủ quan tâm đến Steam Deck lại đang bị đặt một dấu hỏi lớn. Đó đó là dung tích pin. Theo Valve, người tiêu dùng rất có thể thoải mái chơi trò giải trí liên tục từ 2 đến 8 tiếng trên Steam Deck. Đấy là khoảng thời hạn sẽ là khá ổn với một đời máy chơi trò giải trí cầm tay.

Bỏ chục triệu ra mua Steam Deck, thế nhưng chơi game chỉ được 90 phút là nghỉ - Ảnh 1.

Nhưng những điều trên chỉ là thông tin mà Valve cung ứng. Còn thực tiễn trải nghiệm Steam Deck lại vừa được tạp chí GamersNexus giới thiệu thì lại khiến cho nhiều người hâm mộ phải suy nghĩ lại. Theo thực nghiệm của GamersNexus thì Steam Deck chỉ rất có thể chơi trò giải trí liên tục trong 87 phút là kiệt pin. Thời lượng này rất có thể kéo dãn dài thêm một chút nếu người chơi giới hạn khung hình ở 60 FPS. Đấy là con số khiến cho nhiều người phải thất vọng vì Steam Deck.

Có thể bạn thích:   Top 10 tựa game 2D hay nhất trên Steam (P.2)

So sánh một chút với Nintendo Switch, đời máy chơi trò giải trí cầm tay đang làm mưa làm gió trong vài năm qua. Thực tiễn cho thấy Máy Nintendo Switch đời 2017 sẽ sở hữu thời lượng pin từ 2,5 tiếng – 6,5 tiếng. Những phiên phiên bản đời sau thậm chí còn tuyệt vời hơn với Nintendo Switch đời 2019 (4,5 – 9 tiếng) và Nintendo Switch Lite (3 – 7 tiếng). Như vậy, nếu để so sánh với Nintendo Switch thì Steam Deck sẽ thua thiệt hơn nhiều về dung tích pin.

Với một đời máy chơi trò giải trí cầm tay, dung tích pin là vô với quan trọng. Chúng ta không thể lúc nào thì cũng kè kè ổ điện để sạc trong khi tiêu chuẩn trước tiên của handle console là tính mobile và tự tại. Có nhẽ, sẽ cần thêm một thời hạn nữa để người tiêu dùng rất có thể nhận xét đúng nhất về quality thật của Steam Deck.

Trả lời

Top