Game androidGame MobileThể Thao

Bộ kits Deportes Tolima DLS 2023 – Kits Dream League Soccer 2023

Tải về bộ Kit Deportes Tolima Dream League Soccer mới nhất  2023. Deportes Tolima là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp ở Colombia. Tên đầy đủ của câu lạc bộ là Club Deportes Tolima S.A. Có nhiều biệt danh của câu lạc bộ. Biệt danh yêu thích của tôi là El Vinotinto y Oro (Màu Burgundy và Vàng). Câu lạc bộ được thành lập vào ngày 18 tháng 12 năm 1954. Tổng tuổi của câu lạc bộ là 68 tuổi.

Bộ Kit Dream League Soccer Deportes Tolima 2023

Câu lạc bộ cũng có một sân để tập luyện cho cầu thủ. Tên của sân là Estadio Manuel Murillo Toro Ibagué, Colombia. Tổng sức chứa của sân là 28.100 người. Chủ tịch câu lạc bộ là Gabriel Camargo Salamanca. HLV của câu lạc bộ là Hernán Torres. Các CĐV của câu lạc bộ rất cuồng nhiệt vì có một số cầu thủ nổi tiếng trong câu lạc bộ. Câu lạc bộ đã giành nhiều danh hiệu lớn. Câu lạc bộ là câu lạc bộ được ủng hộ nhiều nhất tại Ibagué. Deportes Tolima và América de Cali có một mối thù địch rất cũ.

Bộ Kit Dream League Soccer Deportes Tolima 2023

Nếu bạn đã chơi trò chơi Dream League Soccer thì bạn là fan lớn của Deportes Tolima vì tiền đạo nổi tiếng Juan Fernando Caicedo đã có mặt trong đội. Deportes Tolima có bộ Kit Dream League Soccer 2023 đẹp mắt. Bạn có thể chỉnh sửa bộ Kit. Có ba loại Kit: Kit sân nhà, Kit sân khách và Kit thứ ba mà bạn có thể tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tải xuống Categoría Primera A.

Có thể bạn thích:   Fluminense FC DLS Kits 2023 – Dream League Soccer 2023 Kits & Logos

Kit sân nhà Deportes Tolima

URL: https://i.imgur.com/XuDXNlN.png

Deportes Tolima DLS Kits 2023

Kit sân khách Deportes Tolima

URL: https://i.imgur.com/7EJTsLH.png

Deportes Tolima dls kit 2023 đi

Kit thứ ba Deportes Tolima

URL: https://i.imgur.com/ZHWZhMK.png

Deportes Tolima dls kit 2023 thứ ba

Kit Thủ môn sân nhà Deportes Tolima

URL: https://i.imgur.com/M6appSy.png

Deportes Tolima dls kit 2023 gk sân nhà

Logo Deportes Tolima

URL: https://i.imgur.com/qMuX5Vc.png

Trục xuất Tolima logo

Nhận URL Biểu trưng Deportes Tolima 512×512. Bạn cũng có thể nhận Bộ dụng cụ và biểu trưng của Dream League Soccer cũng như thay đổi bộ dụng cụ và biểu trưng từ các đội khác. Bạn cũng có thể nhận bộ dụng cụ All Deportes Tolima. Kích thước logo Deportes Tolima là 512×512. Có một hình ảnh và tên của câu lạc bộ trong logo. Logo rất đơn giản nhưng hấp dẫn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button