Tin Công Nghệ Khác

Bom tấn Xiaomi 12 Pro lộ diện

Trang Gizmochina đã có trong tay những hình ảnh kết xuất độc quyền cho thấy thiết lập camera trên Xiaomi 12 Pro ra sao.

Xiaomi Mi 12 Pro đã bị rò rỉ rất nhiều trong thời gian qua, bao gồm các thông số kỹ thuật, thiết kế và các chi tiết khác. Tuy nhiên, những thông tin mới nhất cho thấy mọi tin đồn dường như chính xác.

Các kết xuất đồ họa từ Gizmochina đối với Xiaomi 12 Pro cho thấy nó phù hợp với những rò rỉ trước đó và tiết lộ rằng thiết bị được tập trung mạnh vào thiết lập ba camera với đèn flash LED phía sau. Thú vị hơn, một cảm biến bổ sung có thể là LiDAR hoặc micro.

Ảnh chụp màn hình cũng tiết lộ rằng smartphone này sẽ duy trì vẻ ngoài thanh lịch và đặt các nút âm lượng cũng như nguồn ở cạnh phải. Phần dưới của smartphone có vẻ như là một lưới loa bên cạnh đầu ra USB-C và micrô. Tuy nhiên, ở trên đầu thiết bị cũng có một loa khác.

Mô-đun máy ảnh hiện diện ở góc trên bên trái có hình chữ nhật và các góc bo tròn. Có vẻ như nó nhô ra một chút để lộ một cảm biến rất mạnh. Thấu kính chính thực sự lớn và kết hợp với hai thấu kính khác được đặt trên một hàng dọc.

Có thể bạn thích:   Paper Bride, oán thù bắt Power từ một hủ tục kỳ lạ – Phần Cuối

Ở cấp độ thông số kỹ thuật, Xiaomi 12 Pro được cho là đi kèm tấm nền OLED 120Hz và chip Snapdragon 8 Gen 1 mới ra mắt của Qualcomm. Các báo cáo trước đây cho biết Xiaomi 12 Pro có thể đi kèm với pin 4.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 120W. Giá bán của sản phẩm có thể rơi vào khoảng 680 EUR.

Trên thực tế, Xiaomi 12 Pro sở hữu những gì nó cần để trở thành một điện thoại thực sự mạnh mẽ và máy ảnh hoàn hảo. Với mức giá bán như dự đoán, sản phẩm hoàn toàn có thể tạo ra cơn sốt trên thị trường.

Nguồn: http://danviet.vn/bom-tan-xiaomi-12-pro-lo-dien-50202113125594215.htm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button