Game - Thủ Thuật - Mẹo HayTin Công Nghệ Khác

Cách chuyển dữ liệu từ điện thoại sang máy tính siêu nhanh

Hôm nay, sẽ hướng dẫn bạn đọc các sử dụng phần mềm WiFi File Transfer để chuyển dữ liệu từ điện thoại sang máy tính nhanh hơn, thay vì phải kết nôi dây cáp rườm rà.

Trên mạng có rất nhiều cách hỗ trợ người dùng chuyển dữ liệu qua lại giữa điện thoại và máy tính, tuy nhiên, đa phần những cách này thường cho tốc độ truyền tập tin khá chậm và thao tác kết nối rườm rà. Lúc này, ứng dụng WiFi File Transfer sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Đầu tiên bạn hãy cài đặt ứng dụng WiFi File Transfer cho điện thoại tại đây, tương thích với các thiết bị Android 2.1 trở lên.

Giao diện của ứng dụng khá đơn giản, để sử dụng, bạn hãy nhấn vào nút Start (bắt đầu). Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị một đường dẫn (URL), người dùng chỉ cần nhập đường dẫn này vào trình duyệt của máy tính để kết nối hai thiết bị.

Sao chép địa chỉ đường dẫn trên màn hình điện thoại sang máy tính. Ảnh: MINH HOÀNG

Tại đây, bạn có thể truy cập vào thư mục bất kỳ trên điện thoại để tải về hình ảnh, video, tài liệu… Nếu muốn tải đồng thời cùng lúc nhiều tệp tin, người dùng chỉ cần đánh dấu vào ô trống nằm trước tên file, sau đó nhấn Download (tải xuống).

Có thể bạn thích:   Bảng xếp hạng 10 ứng dụng và Game có lượt tải về và Doanh thu cao nhất từ 2010 đến nay

Chọn dữ liệu, tệp tin cần chuyển từ điện thoại sang máy tính. Ảnh: MINH HOÀNG

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là nó cho phép bạn xem trước nội dung file trước khi tải xuống, giúp tiết kiệm thời gian và dữ liệu di động (nếu đang sử dụng 4/5G).

Xem trước các tệp tin trước khi tải xuống. Ảnh: MINH HOÀNG

So với các phương pháp hiện có trên thị trường, WiFi File Transfer hỗ trợ truyền dữ liệu qua lại giữa điện thoại và máy tính nhanh hơn, đồng thời vẫn giữ được chất lượng nguyên gốc thay vì bị nén lại.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hiển thị thông tin về bộ nhớ trong của điện thoại, dung lượng pin… Từ đó giúp bạn có thể sắp xếp hoặc xóa bớt các tệp tin không cần thiết để lấy lại dung lượng lưu trữ.

Chuyển dữ liệu từ máy tính sang điện thoại. Ảnh: MINH HOÀNG

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn chuyển dữ liệu từ máy tính sang điện thoại. Lưu ý, phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ truyền tệp tin có dung lượng tối đa 5 MB/tệp tin, nếu muốn truyền tệp tin không giới hạn dung lượng, bạn cần phải nâng cấp lên phiên bản trả phí.

Khi đã hoàn tất việc chuyển dữ liệu qua lại giữa các thiết bị, người dùng chỉ cần mở ứng dụng WiFi File Transfer và nhấn Stop (dừng) để ngừng việc chia sẻ. Điều này sẽ giúp tăng thêm bảo mật và giảm hao pin cho điện thoại.

Có thể bạn thích:   Diễn biến Five Nights At Freddy’s: Security Breach – Đứa trẻ lang thang và chuyện giấu kín của sự tà ác – P.1

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-chuyen-du-lieu-tu-dien-thoai-sang-may-tinh-sieu-nhanh-1031835.html

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button