Game - Thủ Thuật - Mẹo HayTin Công Nghệ Khác

Hướng dẫn đổi mật khẩu Liên Quân khi mất số điện thoại?

Hướng dẫn đổi mật khẩu Liên Quân mà chúng tôi giới thiệu sẽ rất hữu ích cho các bạn trong cả khi chúng ta không quên mật khẩu mà vừa mua sắm acc mới.

Nhà phát hành Garena khuyên gamer nên bảo vệ tài khoản của tôi an toàn và tin cậy bằng phương pháp thường xuyên tiến hành thay đổi đổi mật khẩu. Thường thì, gamer nên đổi mật khẩu Liên Quân 3-6 tháng 1 lần. Tuy nhiên chúng ta thừa xác định rằng gamer luôn… lười, chẳng mấy lúc chịu thực hiện điều này. Việc mất mật khẩu cũng xảy ra như cơm bữa. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi muốn hướng dẫn các bạn cách thức bảo mật tài số của tôi hoặc cách thức lấy lại tài khoản lúc đã mất số điện thoại cũ.

Phương thức đổi mật khẩu Liên Quân

Chúng ta cũng có thể xem thêm hướng dẫn sau đây để tiến hành thay đổi đổi Mật khẩu:

 • Vào trang Trang quản trị Tài khoản. https://account.garena.com/
 • Singin tài khoản của mình. Chúng ta cũng có thể đăng nhập thông qua tên tài khoản (Username), địa chỉ email hoặc số điện thoại.
 • Chọn Thay đổi Mật khẩu.

Cách đổi mật khẩu Liên Quân

Nếu tài khoản của mình không đăng ký Số điện thoại xác thực, chúng ta có thể ngay lập tức đổi Mật khẩu mới bằng phương pháp điền thông tin Mật khẩu mới và Mật khẩu cũ.

Có thể bạn thích:   Top 8 tựa game nổi bật mới ra mắt dành cho cả Android và iOS

Trong trường hợp tài số của mình đã từng đăng ký Số điện thoại xác thực, các bạn nên bấm nút Lấy mã và nhập Mã xác thực được gửi về Số điện thoại đang đăng ký trong tài khoản để rất có thể tiến hành đổi Mật khẩu mới.

Nếu khách hàng không sử dụng được số điện thoại xác thực trong tài khoản vì mất máy, đổi số hay là vì bất kỳ lý do nào nữa, hãy theo dõi phần tiếp đến của nội dung bài viết này để được hướng dẫn cách thức tự động khôi phục mật khẩu thông qua Gmail hoặc từ sự trợ hỗ trợ của Garena qua phiếu yêu cầu.

Phương thức đổi mật khẩu Liên Quân lúc mất số điện thoại

Nếu như bạn singin vào game Liên Quân, website của Garena và nhận được thông tin Tài khoản hoặc mật khẩu không chuẩn xác, rất có thể các bạn vừa nhập sai Tên đăng nhập hoặc Mật khẩu. Nếu như bạn đã từng thử lại rất nhiều lần nhưng vẫn gặp và một thông tin thì rất có thể tài khoản của mình đã bị thay đổi mật khẩu hoặc các bạn đang không nhớ được mật khẩu của tài khoản Garena. Tránh quá phiền lòng, hãy xem thêm những hướng dẫn của chúng tôi sau đây để khôi phục Mật khẩu hoặc nhận được sự hỗ trợ từ Garena.

Cách đổi mật khẩu Liên Quân

Có thể bạn thích:   Hướng dẫn chơi Dream League Soccer 2020 với bạn bè chi tiết

Nếu như bạn không thể tự động khôi phục Mật khẩu thông qua Gmail / Số điện thoại thì Tài khoản của chúng ta có thể thuộc 1 trong ba trường hợp sau:

 • Tài khoản của mình không đăng ký thông tin bảo mật
 • Tài khoản đã từng đăng ký thông tin bảo mật và xác thực nhưng các bạn không hề sử dụng được hoặc các bạn không nhớ chuẩn xác.
 • Thông tin bảo mật trong Tài khoản rất có thể đã biết thành thay đổi đổi bởi người khác nữa

Cách đổi mật khẩu Liên Quân

Lúc gặp những trường hợp này các bạn nên gửi phiếu yêu cầu và cung ứng những thông tin quan trọng theo yêu cầu. Những thông tin các bạn cung ứng sẽ hỗ trợ Garena được thêm cửa tiệm để xác minh các bạn là chủ thực sự của tài số, từ đó có hướng hỗ trợ tương thích cho mình. Tuy nhiên, có vài điểm các bạn nên Note:

 • Yêu cầu khôi phục mật khẩu của các bạn sẽ chỉ được hỗ trợ nếu những thông tin các bạn cung ứng là chuẩn xác. Thời hạn hỗ trợ sẽ kéo dãn dài từ 3 tới 30 ngày, tùy thuộc thuộc vào độ phức tạp của từng trường hợp.
 • Tài số sẽ được tạm khóa trong thời hạn hỗ trợ nhằm mục đích bảo vệ an toàn và đáng tin cậy đối với tài số của mình.
 • Xem thêm về công việc hỗ trợ khôi phục mật khẩu, chúng tôi sẽ trao đổi với các bạn qua Phiếu yêu cầu và Gmail. Vì vậy, các bạn nên theo dõi phản hồi của Garena qua Phiếu yêu cầu các bạn đã từng gửi.
Có thể bạn thích:   Điện thoại Moto RAZR bị hỏng màn hình hàng loạt chỉ sau 1 ngày bán ra

Cách đổi mật khẩu Liên Quân

Lúc này, hãy cùng xem thực hiện thế nào để đổi mật khẩu Liên Quân không nên số điện thoại nhé.

 • Vào website gửi yêu cầu của Garena: https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/notify
 • Singin vào một tài khoản nữa, không phải là tài số đã từng mất mật khẩu. Bạn nên thực hiện yếu tố này để rất có thể theo dõi và gửi phản hồi qua phiếu yêu cầu. Chúng ta cũng có thể tạo một tài khoản mới nếu cần.
 • Hỗ trợ những thông tin được yêu cầu, tiếp đó bấm nút gửi và mong chờ Garena vấn đáp.
 • Nếu mọi thứ ổn thỏa, Garena sẽ cho phép các bạn thiết đặt mật khẩu mới thông qua một đường liên kết.

Phương thức đổi mật khẩu Liên Quân mà chúng tôi hỗ trợ sẽ rất hữu ích cho mình trong cả khi chúng ta không quên mật khẩu mà vừa mua sắm acc mới, bởi đôi lúc người bán cũng không nhớ nổi mình đã từng sử dụng số điện thoại nào để đăng ký tài số. Sau khi thành công, hãy nhanh tay thêm số điện thoại mới vào tài số của tôi để tránh những rắc rối tương tự nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button