Game - Thủ Thuật - Mẹo Hay

Cách kiếm Ruby trong Liên Quân nhanh chóng cho game thủ cần lên đồ

Ruby là 1 trong những loại tiền tệ quý hiếm của Liên Quân. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương thức tìm Ruby trong Liên Quân trong nội dung bài viết này.

Trong Liên Quân Mobile, Ruby là 1 trong trong những loại tiền trong game  quan trọng nhất dành cho tân thủ. Nếu không tồn tại loại tiền trong game này, tướng chúng ta cầm sẽ yếu ớt hơn người khác nữa, acc của mình giá trị không cao bằng acc người khác nữa, và level của mình cũng không lên nhanh như người khác nữa. Vì vậy, chúng tôi muốn hướng dẫn các bạn phương thức tìm Ruby trong Liên Quân để nhanh gọn lẹ bằng anh bằng em.

Ruby trong Liên Quân sử dụng làm gì?

Ruby là 1 trong trong mỗi loại tiền trong game quý hiếm của Liên Quân. Để sở hữu loại tiền trong game này, gamer hoàn toàn có thể cày cuốc để tích lũy bằng phương pháp hoàn thành những nhiệm vụ ngày, tháng trong và ngoài game. Ruby được sử dụng để mua sắm vé quay Kho Báu là chủ yếu.

Ruby trong Liên Quân Mobile hoàn toàn có thể mua sắm được những thứ sau:

  • Vé Quay Siêu Cấp: 200 Ruby/vé – cao nhất 5 vé bằng Ruby từng ngày
  • Mua gói tướng: Có nhiều gói với nhiều mức giá trị không giống nhau. Từng gói gồm có một tướng vĩnh viễn + thẻ x2 EXP 1 ngày

Trên là những phương thức tiêu sử dụng chính. So với những kiện tướng có nick chưa thể đạt max cấp 30 hoặc đơn giản là muốn cày thật nhanh thì Ruby được dùng để làm những vật phẩm tăng cường tích lũy tài nguyên:

  • Mua hộp ngọc: Các Bạn cần Ruby để mua sắm vỏ hộp ngọc, cao nhất 3 hộp mỗi ngày. Những viên ngọc trong hộp sẽ hỗ trợ tướng của mình mạnh lên Khi lắp đặt vào bảng ngọc.

Phương pháp tìm Ruby trong Liên Quân nhanh gọn lẹ

May mắn là không như Quân Huy, chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm được Ruby mà không phải nạp thẻ. Tất nhiên, nếu gamer đồng ý chi tiền trong game thật vào game thì lượng Ruby tìm kiếm được sẽ nhiều hơn nữa gấp bội. trò chơi có những phương thức cày Ruby tại đây:

Cày nhiệm vụ lấy Điểm Năng Động

Khi triển khai những nhiệm vụ giản dị và đơn giản trong ngày, gamer sẽ nhận được Điểm Năng Động. Khi max điểm từng ngày thì gamer sẽ nhận 30 Ruby và một rương hoàn toàn có thể chứa Ruby hoặc thẻ sử dụng thử tướng, trang phục.

Quay Kho Báu

Những vé quay thưởng từ Sổ Sứ Mệnh hoàn toàn có thể được chi xài vào đó. Ngoài ra phần thưởng treo đó dành cho gamer thèm như tướng hoặc là skin thì Ruby cũng là 1 trong phần thưởng khả dĩ. Thực ra thì đại hầu hết gamer sẽ nhận Ruby vì đấy là phần thưởng bèo bọt nhất trong game. Từng lần quay, chúng ta cũng có thể nhận 60-90 Ruby.

Sổ Sứ Mệnh trả phí

Sổ Sứ Mệnh đó là Battle Pass của Liên Quân Mobile, có giá trị rất rẻ, đáp ứng nhu cầu được khả năng chi trả của đại đa số người chơi. Sổ Sứ Mệnh hoàn toàn có thể có từ 60 tới 80 cấp, thời hạn hoàn thành từ 6 – 8 tuần, và gamer có thể bỏ ra tầm 100.000 đồng để mua sắm bản trả phí. Tệ nhất chúng ta cũng sẽ nhận được 2 tướng và 4 skin vĩnh viễn.

Trong số những item này, một số trong những món là sản phẩm new, lần đầu xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Nếu như khách hàng không muốn nhận những tướng hoặc skin cũ từng có rồi thì hoàn toàn có thể tháo qua để lấy vé quay Kho Báu. Ruby cũng là 1 trong trong mỗi phần thưởng rớt ra tương đối nhiều từ Sổ Sứ Mệnh, trung bình gamer nhận về tầm 1600 – 2000 Ruby từng mùa.

Rủ bạn bè cùng chơi

Khi lôi kéo người khác nữa vào Liên Quân, game sẽ tặng chúng ta một lượng Ruby nho nhỏ. Mời được càng nhiều thì đương nhiên càng tìm kiếm được càng nhiều Ruby. Ngoài ra thì chúng ta vẫn còn hoàn toàn có thể duo và đồng chí để dễ dàng thắng lợi hơn, tìm kiếm được nhiều Ruby hơn thế nữa.

Việc tham gia những trận đấu chúng ta cũng đang thực hiện nhiệm vụ để nhận thêm được số Ruby rất lớn, ngoài việc nhận Ruby chúng ta vẫn còn hoàn toàn có thể tích lũy kinh nghiệm và nhận thêm được từ 480 – 720 vàng cho từng tuần.

Bán thẻ thử tướng

Khi con số thẻ thử tướng của mình đang tạo thêm theo từng ngày và chúng ta không xác định sử dụng nó ra sao? Không lo ngại bởi lượng thẻ thử này sẽ hỗ trợ chúng ta cũng có thể nhận thêm 5 Ruby khi chúng ta từng sở hữu tướng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button