Game - Thủ Thuật - Mẹo Hay

Cách lên đồ Zuka mạnh nhất mùa 21 trong Liên Quân Mobile

Nếu bạn cần cách thức lên đồ zuka mạnh nhất mùa 21 và những mẹo đáng nhớ để chơi chú gấu mèo này, hãy vào đoc nội dung bài viết này ngay lập tức.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi muốn share và các bạn những điểm đáng để tâm về Zuka, đại sư gấu mèo của Liên Quân. Đồng thời chúng ta cũng sẽ tìm thấy cách thức lên đồ Zuka mạnh nhất mùa 21, khiến cho bạn làm chủ vị tướng này Khi tham gia vào những trận đấu kịch tính trong game.

Tại sao nên chơi Zuka mùa 21?

Zuka cực kỳ mạnh tại kĩ năng dồn sát thương nên những tướng xạ thủ hay là pháp môn sư yếu máu luôn luôn là con mồi ngon lành của mình. Ngoài ra, sự cơ động và kĩ năng đảo đường càng khiến cho Zuka có nhiều thời cơ phát huy sức khỏe của tớ thông qua những pha gank không còn sức bất thần.

Điểm yếu kém của Zuka là sát thương phụ thuộc vào bộ kỹ năng, nên combo không đủ diệt mục tiêu thì Zuka xem như phế. Dường như nếu chọn sai thời cơ và lao vào để ăn đủ combo khống chế của phe đối lập thì Zuka bốc hơi còn nhanh hơn phe đối lập bị Zuka nhắm tới.

Phương pháp lên đồ Zuka mạnh nhất mùa 21

Tại đầu trận, Kiếm Truy Hồn là một trong những trang bị rất tốt đối với Zuka nếu bạn thích sở hữu sát thương lớn. Zuka cũng rất có thể sử dụng Rìu Leviathan Khi đi rừng vì nó hỗ trợ nhân vật này cứng cáp hơn hẳn.

Có thể bạn thích:   Game sinh tồn Darkness Survival v1.1.29 mod cho Android

cách lên đồ zuka mạnh nhất mùa 21

Để ý đến tới những trang bị tại đây để nâng cao sức khỏe của Zuka:

  • Thương xuyên phá : Hỗ trợ xuyên giáp và tăng vận tốc sử dụng được Khi ra khỏi giao tranh.
  • Thương Longinus: Hỗ trợ sát thương, giảm hồi chiêu, máu và trừ giáp kẻ địch.
  • Phức hợp kiếm : 1 trang bị cộng đều những chỉ số

Nếu cảm thấy nhân vật không đủ sức hạ gục kẻ địch nhanh gọn, chúng ta cũng có thể bổ sung cập nhật thêm Kiếm Quỷ và Nanh Fenrir, hai trang bị chuyên về sát thương rất tương thích đối với Zuka.

Giầy Herm, Kiếm Muramasa là một những trang bị đáng được đưa vào bộ trang bị đối với Zuka. Nếu đi đường trên, Thương Longinus, Hercules Thịnh Nộ, Giầy Kiên Cường, Giáp Hộ Mệnh, Áo Choàng Băng là những món đồ tương thích chúng ta cũng có thể cân nhắc để sở hữu được sự dai sức quan trọng.

Tuy nhiên những trang bị này chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm – gamer rất cần được tùy thuộc cơ ứng biến và thay thế đổi trang bị đối với phù phù hợp với phe đối lập mình gặp phải, không thiết bị tuân theo cách thức lên đồ Zuka mạnh nhất mùa 21 này.

Bảng ngọc và phù hiệu Zuka mùa 21

Zuka có kĩ năng dồn sát thương nhanh, chúng ta nên tập trung vào ưu điểm đó Khi chọn ngọc và ưu tiên những ngọc tăng xuyên giáp, tỉ lệ chí mạng, công cơ vật lý. Hãy tìm hiểu thêm 30 viên ngọc tại đây:

Có thể bạn thích:   Shadow Journey to the West mod money

10 viên đỏ 3 công vật lý

10 viên tím 3 tỉ lệ chí mạng / máu

  • Tỷ lệ chí mạng +0.5%
  • Máu cao nhất +60

10 viên Lục 3 công vật lý / xuyên giáp

  • Công vật lý +0.9
  • Xuyên giáp +6.4

cách lên đồ zuka mạnh nhất mùa 21

Về phù hiệu thì chúng ta có vài cách thức không giống nhau. Tại đó, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn hai cách thức tương đối thông dụng là Vực hỗn mang – Thành khởi nguyên và Vực hỗn mang – Tháp quang minh.

Vực hỗn mang cực hữu dụng trong cách thức lên đồ Zuka mạnh nhất mùa 21 bởi Khi có Ma Hỏa, Cường Công, Ma Tính, gamer sẽ được thêm lượng sát thương lớn, cộng thêm giảm hồi chiêu và tăng độ trâu bò mỗi khi sử dụng chiêu cuối.

Thành Khởi Nguyên và Tháp Quang Minh hỗ trợ hai tiềm năng không giống nhau: Thành Khởi Nguyên rất có thể chọn Mật Ngữ, Uy Áp để giảm hồi chiêu trợ giúp và tìm thêm tiền vàng, vẫn còn Tháp Quang Minh có Tương Phản, Xuyên Tâm, Thánh Thuẫn hỗ trợ tăng mạnh sát thương của Zuka và bổ sung cập nhật một lớp khiên.

Những phe đối lập phải đề phòng khi chơi Zuka

Dù đã có cách thức lên đồ Zuka mạnh nhất mùa 21, vẫn có những phe đối lập mà Zuka phải dè chừng trong Liên Quân Mobile. Hãy và điểm qua danh sách những vị tướng chúng ta nên để tâm nhé:

Có thể bạn thích:   Cách tăng tốc Facebook trên iPhone

cách lên đồ zuka mạnh nhất mùa 21

Khống chế: Alice, Wonder Woman, Aleister, Arum sở hữu những hiệu ứng khống chế cứng rất có thể vô hiệu hóa Zuka, khiến cho chúng ta lên bảng đếm số ngóng được hồi sinh.

Tanker: Toro, TeeMee, Mina là những tướng cực không dễ chịu khi chúng ta chơi Zuka vì họ có những hiệu ứng thực hiện chậm, hất tung khiến cho Zuka không thể thảnh thơi tung không còn sát thương vào tiềm năng đã từng chọn.

Solo: Airi, Lữ Bố, Richter là những tướng rất có thể đè dead Zuka trên đường Khi solo. Khi gặp những phe đối lập này, chúng ta phải để tâm tránh mặt những cuộc giao tranh trực diện mà hãy tìm cách thức tạo ra lợi thế đối với cá thể, ngóng tới cuối game.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button