Game - Thủ Thuật - Mẹo Hay

Cách tránh người khác xem lén tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính

Bạn đã bao giờ cảm thấy không thoải mái khi sử dụng máy tính để nhắn tin trên Facebook trong những nơi công cộng? Lo lắng rằng ai đó có thể xem lén những tin nhắn cá nhân của bạn? Nếu vậy, đừng lo lắng nữa! Tôi sẽ chia sẻ với bạn một giải pháp đơn giản để giấu tin nhắn trên Facebook Messenger mà không cần lo lắng về việc bị người khác xem trộm. Sau đây là cách tránh người khác xem lén tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính.

xem lén tin nhắn Facebook Messenger

Hướng dẫn cách tránh bị xem trộm tin nhắn trên Facebook Messenger trên máy tính

Để tránh việc tin nhắn trên Facebook của bạn bị người khác xem lén khi bạn sử dụng máy tính ở những nơi công cộng, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Cài đặt tiện ích Protect Messenger cho Chrome

  • Tải và cài đặt extension Protect Messenger cho Chrome từ đường link TẠI ĐÂY.
  • Sau khi cài đặt xong, nhấn vào nút “Thêm vào Chrome”.

Bước 2: Lựa chọn tính năng giấu tin nhắn trên Facebook Messenger

  • Sau khi tiện ích Protect Messenger hoạt động, bạn có thể chọn một trong hai cách để “Giấu” tin nhắn Facebook của mình: làm mờ (Blur) hoặc đảo ngược (Flip mirror).
  • Chức năng Blur cho phép làm mờ tin nhắn, khi bạn di chuột vào vùng chat thì giao diện sẽ trở lại như ban đầu.xem lén tin nhắn Facebook Messenger
  • Chức năng Flip mirror sẽ đảo ngược tin nhắn, làm mờ hoặc đảo ngược chữ tùy thuộc vào tính năng bạn chọn trong Protect Messenger.xem lén tin nhắn Facebook Messenger
  • Chỉ khi bạn di chuột vào tin nhắn thì nội dung tin nhắn sẽ hiển thị bình thường trở lại.
  • Ngoài ra, trong phần Component Options còn có nhiều chức năng mở rộng khác như làm mờ hoặc đảo ngược avatar, tên người gửi tin nhắn, các đoạn tin nhắn và hình ảnh/video bạn nhận được trong tin nhắn. Bạn có thể gạt nút tròn sang bên phải để ẩn đi nội dung mà bạn muốn.
Có thể bạn thích:   Hướng dẫn đổi mật khẩu Liên Quân khi mất số điện thoại?

xem lén tin nhắn Facebook Messenger

Bước 3: Tắt tính năng của tiện ích

  • Để tắt tiện ích Protect Messenger, bạn chỉ cần tắt chế độ “Turn on extension” của tiện ích.

xem lén tin nhắn Facebook Messenger

Với tiện ích Protect Messenger cho Chrome, bạn có thể yên tâm sử dụng Facebook Messenger ở những nơi công cộng mà không lo bị xem lén tin nhắn. Bằng cách làm mờ hoặc đảo ngược nội dung tin nhắn, bạn có thể bảo vệ sự riêng tư của mình một cách hiệu quả. Đừng quên tuân thủ quy trình đơn giản bao gồm cài đặt tiện ích và tùy chỉnh tính năng theo ý muốn. Với những bước đơn giản này, bạn có thể tránh được sự xâm phạm vào cuộc trò chuyện riêng tư của mình và tận hưởng trải nghiệm Facebook Messenger một cách an toàn hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button