Game - Thủ Thuật - Mẹo Hay

Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Dùng ai, bỏ ai để có thứ hạng cao?

Với những gì được reviews trong cẩm nang Đấu Trường Chân Lý mùa 6 này, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ lên hạng vùn vụt ngay tthôi.

Vào thời điểm lúc này, mùa 6 của DTCL đã tung ra được một thời hạn. Chúng tôi xin tổng hợp một số trong những vấn đề quan trọng mà người chơi cần phải biết để tạo thành cẩm nang Đấu Trường Chân Lý mùa 6 nhằm mục tiêu khiến cho bạn leo rank đối với thực hiệu suất cao. Mời các bạn và theo dõi!

Camille về vườn

Từng là quân cờ tốt nhất đầu game của ĐTCL mùa 6, Camille chính thức về vườn sau bản update 11.24. Trong Khi vào đầu mùa này, nữ tướng Bóng Thép Camille rất có thể solo cả 3 round quái đầu nếu sắp xếp vùng vị trí hợp lý và phải chăng – thường là 2 ô đầu từng phía trái phải của hàng đầu tiên trên bàn cờ – thì sau update 11.24, Camille chính thức về vườn nghỉ hưu.

Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Camille tỏ ra quá “lỗi” tại 3 round đầu, vị tướng này đã bị Riot nerf mạnh tay. Cụ thể là mốc năng lượng của Camille bị tăng thêm 60 và đó sẽ là kết thúc thời kỳ “eco cùng Camille”. Với việc mốc kích tích điện tăng cao như vậy, Camille sẽ khó ra chiêu hơn và tại những round nhiều quái như round 1-3, vị tướng này trọn vẹn rất có thể bị hạ gục nếu chỉ đứng lẻ.

Tất nhiên những người chơi cẩn thận cũng sẽ không một ai để Camille đứng 1 mình hoặc có ý định chỉ sử dụng 1 tướng mà solo qua 3 round quái đầu, nhưng đó là một thay đổi đổi có phần quá tay của Riot – thời buổi này nếu Camille muốn solo được thì phải lắp đặt những trang bị phòng thủ như Giáp Lưới, Đai Máu dù Riot từng buff nhẹ lượng khiên của Camille từ 425 lên 435 tại mốc 3 sao. Sửa chữa này bị đối với là… dư thừa vì chẳng ai muốn nâng Camille lên 3 sao, vừa phí tiền ảo vừa không cao hiệu suất cao.

Có thể bạn thích:   Cách kiếm Ruby trong Liên Quân nhanh chóng cho game thủ cần lên đồ

Ôm ngay Sion – Malzahar Đột Biến Khổng lồ

Nếu như Camille là tướng phải tránh thì trong diệu kế cẩm nang Đấu Trường Chân Lý mùa 6, chúng tôi khuyên các bạn nỗ lực tìm được Sion, Malzahar để leo hạng. Phối hợp Đột Biến và Khổng Lồ, team hình này công thủ tổng thể và toàn diện nên người chơi rất khó thua. Sau khi sử dụng Kassadin, Kog’Maw, Với’Gath tại đầu và giữa trận, người chơi sẽ rất có thể hoàn thành team hình này với Malzahar, Sion, Lux, Zac,… để sở hữu lượng sát thương khủng, trâu bò và đa dụng bởi vừa có STVL, STPT, ST chuẩn chỉnh.

Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Tuy nhiên, nhược điểm quan trọng của team hình này là những tướng cần phải có luôn tùy thuộc vào trang bị. Gamer phải có tối thiểu nhất là 6 món đồ đối với Malzahar và Sion, ngoài ra vẫn thêm 2 – 3 món phòng thủ đối với Với’Gath và cần phải có Lõi Công Nghệ đẹp. Những hạn chế này khiến cho người chơi khó rất có thể phát huy toàn bộ phận sức khỏe của team hình, nhưng nếu có đủ vận may thì top 1 không là một trong những điều ngoài tầm tay.

Nhìn tổng thể, đó là một team hình rất mạnh nhưng yên cầu sự sẵn sàng về mặt trang bị và suy tính chọn Lõi thực kỹ, rất có thể xem là 1 trong team hình xoay quanh trang bị và Lõi Công Nghệ đáng để người chơi lưu ý đến. Quan trọng, team hình này khắc chế và kìm hãm được những meta mạnh như Thách Đấu hoặc Sát Thủ đang hoành hành tại ĐTCL thời điểm thời điểm hiện tại.

Có thể bạn thích:   Tải game War Zombie Arena mod full tiền – Game zombie offline cho Android

Những team bá đạo nhất DTCL mùa 6

Cuối và, Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý mùa 6 xin được nói qua và các bạn những team chất lượng nhất thời điểm hiện tại, có ưu thế cực lớn so với những team hình thứ hai trong những trận xếp hạng.

Đội hình Jhin

Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Độ khó không đảm bảo nhưng rất mạnh. Với hiệu ứng từ xạ thủ, Jhin sẽ bắn đau hơn Khi phương pháp xa tiềm năng, vậy nên hãy xếp hắn vào góc và xoay quanh bởi những vị tướng mạnh, giá trị tăng cao và yêu cầu tối thiểu tướng để kích hoạt như Thuật Sư, Học Giả.

  • Đầu game: 2 vệ sĩ, 2 xạ thủ
  • Giữa game: kẹp thêm 2 thuật sư
  • Cuối game: tại level 7, tìm Jhin và nâng hắn lên 2 sao. Tiếp theo up 8 và tìm thêm những con cờ đắt đỏ thứ hai.

Đội hình Twitch Sát Thủ Hóa Kỹ

Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Đấy là một team hình slow roll đơn giản, với toàn những quân cờ rẻ tiền ảo tối thiểu người tiêu dùng nên không sợ đụng sản phẩm.

  • Đầu game: 3 hóa kỹ + 2 thách đấu (Warwick, Singed, Twitch, Camille). Hãy tích 50 vàng.
  • Giữa game: Slow roll Twitch ngay trong lúc có đủ 50 vàng và hốt không còn những quân cờ 1 tiền ảo thứ hai để tăng tỷ trọng ra Twitch.
  • Cuối game: Nâng Twitch 3 sao, slow roll tiếp những quân 1 vàng thứ hai hoặc up level 7.
Có thể bạn thích:   Dream League Soccer những kỹ thuật cơ bản nhất

Đội hình Urgot Hóa Kỹ

Cẩm nang Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Urgot Hóa Kỹ rất đơn giản nhờ có dàn tank trâu bò và sức khỏe dàn trải suốt cả trận, nhưng nếu suôn sẻ có được Jinx với đủ đồ thì sức khỏe của nó sẽ tăng vọt.

  • Đầu game: 2 Đấu Sĩ và 2 Xạ Thủ – cần phải có Caitlyn. Trang bị vứt không còn đối với Caitlyn vì đó là nhân vật gánh đầu game.
  • Giữa game: 4 Đấu Sĩ + 2 Xạ Thủ, thay đổi Tristana thông qua Miss Fortune để tối ưu hóa sát thương
  • Cuối game: level 7 roll nhẹ để tìm Urgot, tiếp đó eco up 8 tìm Jinx và Tahm Kench.

Với những gì được reviews trong cẩm nang Đấu Trường Chân Lý mùa 6 này, chúng tôi tin rằng không sớm thì muộn các bạn cũng sẽ thăng tiến vùn vụt trên những bậc rank của game. Nếu như bạn tò mò ra những vấn đề new mẻ, tâm đắc lúc tập luyện trong mùa 6 này thì nhớ là nói qua và chúng tôi và những người hâm mộ thứ hai nhé.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button