Game - Thủ Thuật - Mẹo Hay

Chơi Dream League Soccer 2020 trên PC dễ dàng

Dream League Soccer 2020 là phiên bản mới nhất của tựa game đá bóng nổi tiếng trên mobile hiện nay. Tựa game dành cho những fan hâm mô môn thể thao vua, tự xây dựng cho mình một đội hình riêng với các cầu thủ huyền thoại cũng như hiện tại đang thi đấu hiện nay. Vậy làm thế nào để chơi Dream League Soccer trên PC hay laptop. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn.

Dream League Soccer 2020 là game mobile thể thao có đồ họa cực kỳ chân thực với các thao tác chuyển động như người thật. Bạn sẽ cảm nhận được những cử động, những kỹ thuật rê bóng, qua người, đảo bảo, suýt bóng, đỡ bóng hay đánh đầu…cùng với đó là sự cập nhật cầu thủ trên toàn thế giới nhanh nhất hiện nay. Tựa game này được cấp giấy phép FIFPro khi mang đến niền tin và sự uy tín với 8 giải đấu trong game.

Khi bạn tham gia trò chơi này bạn sẽ là ông chủ của một đội bóng và ký hợp đồng với các HLV tên tuổi, các siêu sao hàng đầu như messi, Ronaldo, Luis Suarez, Gareth Bale, Neymar…để tạo ra một đội hình riêng của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn đội hình Việt Nam như Công Phương, Văn Lâm, Quang Hải, Văn Đức, Hà Đức Chính, Tiến Linh, Xuân trường, Văn Toàn…Bạn sẽ hoàn thiện đội hình, phong cách chơi và thi đấu và chiến thắng bất cứ đội tuyển nào đối mặt. Bạn cũng có một sân vận động cho riêng mình và tự mình xây dựng và nâng cấp sân vân động thành sân đẳng cấp thế giới cùng một đội hình huyền thoại.

Xem thêm: Dream League Soccer mod full chỉ số

Hướng dẫn cài đặt Dream League Soccer 2020 trên PC:

Bước 1: Dream League Soccer 2020 là game mobile nên File cài đặt có dạng APK nên không thể cài trực tiếp trên PC được. Vậy nên bạn cần dùng ứng dụng giả lập hệ điều hành Android chạy trên PC. Hiện có rất nhiều phần mềm giả lập Android nhưng hôm nay chúng tôi chỉ hướng dẫn trên một phần mềm đó là NoxPlayer. Bạn tiến hàng tải phần mềm NoxPlayer về máy tín của bạn và tiến hàng cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt xòng bạn bật ứng dụng giả lập lên và bắt đầu nhưng ngày giờ trải nghiệm tuyệt vời game mobile trên PC rồi nhé.

Bước 2: Bạn vào cửa hàng CH-Play trên NoxPlayer và đăng nhập tải khoảng google của bạn vào đó như làm trên điện thoại. Sau khi vào được cửa hàng Google thì bạn tìm tên Dream League Soccer 2020  về tải về và cài đặt giống như làm trên điện thoại..

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn tiến hàng khởi động game lên và đồng ý các điều khoàn của game và đợi cho game tải hết phần data còn thiết xuống. Quá trình tải xuống sẽ mất ít phút tùy vào cấu hình máy của bạn và tốc độ đường truyền mạng.

Bước 4: Khi quá trình tải hoàn tất thì tiến hàng khởi động game lại và đăng ký tài khoản trước khi vào game.

**Lưu ý:

  1. Tham khảo hướng dẫn sau để tự cài đặt bàn phím theo ý thích: Thiết lập game controls trên Noxplayer
  2. Hãy chuyển đổi bộ gõ chứ Tiếng Việt sang Tiếng Anh trước khi sử dụng chức năng Trợ giúp bàn phím trong giả lập. 

*** LƯU Ý: 

  • Khi tiến hành cài đặt phần mềm giả lập trên máy tính thì bạn nên tắt hết các phần mềm diệt virus như Avast, Kaspersky và McAfee, Bkav…vì nó sẽ ngăn máy tính của bạn sử dụng các phần mềm giải lập.

Chúc bạn cài đặt thành công và  có những trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

>>> Link tải: Dream League Soccer 2020 hack tiền

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button