Bạn đang ở đây
Home > Tin Game > Chơi God of War trên PC hoàn toàn không cần đến card đồ họa rời

Chơi God of War trên PC hoàn toàn không cần đến card đồ họa rời

Phù hợp dự kiến từ trước đó, vào thời điểm ngày hôm nay 14/1, kinh điển hàng đầu lịch sử vẻ vang PlayStation là God of War 2018 đã đầu tiên đặt chân lên nền tảng PC. Hiện những bạn đã sở hữu thể mua và trải nghiệm tuyệt phẩm này trải qua Steam và Epic Games Store.

Chơi God of War trên PC hoàn toàn không cần đến card đồ họa rời - Ảnh 1.

Và một tin vui với xã hội game thủ PC là những game thủ trọn vẹn rất có thể trải nghiệm God of War mà không cần đến card đồ họa xịn xò. Thậm chí một PC không GPU vẫn rất có thể chạy tốt tựa game này. Như clip sau đó là một ví dụ. Với sức khỏe của chip AMD Ryzen 5 5600G, game thủ trọn vẹn rất có thể tải và chơi God of War thoái mái mà không cần sắm card đồ họa rời.

GOD OF WAR PC – Ryzen 5 5600G Vega 7 / With No Graphics Card

Được biết, CPU AMD Ryzen 5 5600G là 1 trong mỗi APU đầu bảng Series Ryzen 5000 của AMD. CPU vẫn sử dụng Socket AM4 và có 6 nhân 12 luồng và xung nhịp tối đa 4.4Ghz. Nổi nhảy nhất là GPU tích hợp Radeon với 7 nhân CUs, xung nhịp tối đa 1900Mhz và rất có thể không chỉ có vậy qua quy trình Overclock.

Giống như các gì những game thủ thấy trong clip, FPS khỉ chơi God of War với AMD Ryzen 5 5600G luôn luôn dao động ở mức xấp xỉ 40. Đó là điều kiện dù không thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng vẫn rất có thể gật đầu được để trải nghiệm một tựa game như God of War. Với tình hình linh phụ kiện PC và nhất là card screen leo thang như hiện tại, giải pháp CPU tích hợp nhân đồ họa mạnh của AMD thực sự là cứu cánh cho vô tận game thủ.

Có thể bạn thích:   Tựa game "phá hoại tình anh em Team Đụt" - Ready or Not bất ngờ nổi tiếng trên Steam

Trả lời

Top