Tin Game

Có tới 85.000 game thủ cùng nhau yêu cầu EA phải hoàn tiền thảm họa Battlefield 2042

Battlefield 2042 là phần game tiên tiến nhất trong dòng game bắn súng Battlefield của EA và DICE. Được mạng xã hội game thủ trên toàn trái đất hy vọng sẽ là một trong những tựa game bắn súng tuyệt đỉnh, vượt qua Call of Duty trong năm này. Nhưng khi tung ra vào cuối tháng 11 năm ngoái, Battlefield 2042 đã nhận được được nhiều Đánh Giá tiêu cực từ phía game thủ trên toàn trái đất vì vô vàn lỗi không giống nhau, biến nó trở thành “thảm họa” của ngành công nghiệp game trong năm 2021.

Có tới 85.000 game thủ cùng nhau yêu cầu EA phải hoàn tiền thảm họa Battlefield 2042 - Ảnh 1.

 Sau màn tung ra thảm hại của Battlefield 2042, một phiên bản kiến nghị trên trang Change.org đã được mạng xã hội game thủ tạo ra yêu cầu lựa EA và DICE phải hoàn tiền trong game cho game thủ đã mua  Battlefield 2042 trên tổng thể những nền tảng. Phiên bản kiến ​​nghị chính thức với một số trong những game thủ nhưng sau vài ngày, đã có tới hơn 85.000 game thủ ủng hộ phiên bản khiến cho nghị EA hoàn tiền trong game Battlefield 2042 này trên trang Change.org.

Battlefield 2042 có giá 70 USD (tương đương với một.6 triệu VNĐ) khi tung ra trên PS5, Xbox Series X và PC, điều này đã khiến cho những người hâm mộ hâm mộ dòng game bất mãn vì tăng giá cũng như giá trị mà phần game này đem lại không đáng với mức giá đắt đỏ như vậy. Và vì EA đã thừa nhận rằng Battlefield 2042 không đạt được kỳ vọng về doanh số bán sản phẩm của tớ, nên có vẻ như rất khó có kĩ năng doanh nghiệp sẽ hoàn lại tiền trong game cho game thủ đã mua Battlefield 2042.

Có thể bạn thích:   Tải ngay game đại chiến robot Daemon X Machina, miễn phí 100%

“Việc EA xuất bản Battlefield 2042 là một trong những sự sỉ nhục so với mạng xã hội game thủ đã mua tựa game vớ vẩn này với cái giá 70 USD do quảng cáo sai thực sự của EA. Hãy ký tên mình vào phiên bản kiến ​​nghị này để yêu cầu EA hoàn tiền trong game lại tựa game này.” 

Vấn đề của Battlefield 2042 nhiều, tuy vậy EA đã hứa sẽ tung ra những phiên bản thay đổi sửa lỗi, nhưng game thủ vẫn bỏ rơi tựa game này. Con số người chơi của năm 2042 trên Steam đã giảm xuống thấp hơn so với Battlefield 5 một cách tương đối rất nhanh và thậm chí đã giảm xuống dưới con số người chơi của Battlefield 1 . DICE cũng chỉ mới tiết lộ kế hoạch cho Season trước tiên đã biết thành trì hoãn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button