Bạn đang ở đây
Home > Công Nghệ > Điện Thọai - Máy tính > Công cụ biến iPhone ‘cục gạch’ thành máy quốc tế

Công cụ biến iPhone ‘cục gạch’ thành máy quốc tế

Được chào bán với giá từ 1-1,3 triệu đồng, công cụ này hỗ trợ các thiết bị từ IPhone 6 đến IPhone X  và chạy hệ điều hành IOS 13 trở lên.

Khoảng hơn 2 tuần trước có xuất hiện một trang web với tên checkra***. Trang web này cho phép tải miễn phí công cụ có chức năng bẻ khóa iCloud với các thiết bị của Apple như iPhone hay iPad. Công cụ này khai thác lỗ hổng ” Checkm8″ có liên quan đến Bootrom của iPhone và iPad. Phần bootrom là phần bổ nhớ chỉ đọc và chữa các đoạn mã khi thiết bị được khởi chạy đầu tiền trên các thiết bị IOS.

mở khóa iphone
Công cụ mở khóa trước đây gặp phải hạn chế không thể nghe gọi, nhắn tin. Ảnh: Tuấn Anh.

Theo thông tin từ Website này cho biết thì công cụ này hỗ trợ mở khóa iCloud cho các thiết bị từ iPhone 5s đến iPhone X đang được chạy trên phiên bản hệ điều ahnfh IOS 12.3 trở lên. Tuy nhiên các thiết bị sau khi được mở khóa vẫn bị vô hiệu hóa các chức năng nghe gọi và nhắn tin.

Gần đây trên trang Twitter chính thức của nhóm Hacker Minicriss đã đưa ra thông báo rằng họ đã phát hiện ra lỗ hổng và phát triển công cụ có thể mở khóa iCloud thành công và thiết bị được mở khóa có thể nghe gọi hoàn toàn bình thường. Theo như đoạn Video được đăng tải của nhóm hacker thì chi với một click chuột thì công cụ này có thể đưa điện thoại của bạn vượt qua màn hình Activation lock trên Iphone X đang bị khóa iCloud một cách dễ dàng. Không những vậy chiếc máy này cũng đã nhận Sim và thực hiên được cuộc gọi. Họ khẳng đinh bẻ khóa thành công và giải quyết được vấn đề cuộc gọi và nhắn tin trước đó bị vộ hiệu hóa. Giờ đây bạn đã có một chiếc iPhone nghe gọi, nhắn tin bình thường sau khi được bẻ khóa.

Có thể bạn thích:   Steam cho biết RTX 3070 của Nvidia đang được game thủ lựa chọn

Đầu tháng 8 cũng nhóm hacker này đã từng tuyên bố rằng đã phát hiện ra lỗ hổng bảo mặt trên nền tảng IOS. Lỗ hổng này cho phép tận dụng để khóa các thiết bị như iPhone và iPad từ xa. Trên cộng đồng người dùng iPhone Lock thì một tài khoản Nhâm Hoàng Khang là Admin của nhóm hội này cho biết thêm. Công cụ này còn hoạt động trên cả các dòng máy iPhone lock giúp dòng này kích hoạt mà không cần đến việc gắn Sim ghép như trước. Với phương pháp này thì những chiếc iphone sau khi được công cụ này mở khóa sẽ hoạt động như một thiết bị chạy iCloud ẩn. Công cụ đặc biệt này cũng hỗ trợ từ iPhone 6 đến iPhone X đang chạy trên hệ điều hành IOS 13.0 trở lên.

 

Xuất hiện công cụ mở khóa iCloud với một click Công cụ được phát triển bởi nhóm hacker Minacriss. Trước đó, vào tháng 8, nhóm này từng tìm ra lỗ hổng có thể khóa iPhone, iPad từ xa.

Công cụ này được chào bán với giá tính ra tiền Việt Nam là từ 1-1,3 triệu đồng, giá tùy vào từng model cho công cụ hô biến iPhone Khóa thành Quốc tế này nhé.

Trả lời

Top