Bạn đang ở đây
Home > Phần Mềm - Ứng Dụng > Công cụ săn App giảm giá cho giới trẻ cực HOT – Cafehitech

Công cụ săn App giảm giá cho giới trẻ cực HOT – Cafehitech

Với công cụ này sẽ giúp các bạn săn lùng các ứng dụng và game yêu thích trên hai chợ ứng dụng AppStore và Google Play nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Đối với người dùng điện thoại thông minh hay các thiết bị thông minh khác, việc sử dụng các ứng dụng giảm giá sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn mà vẫn có thể sử dụng ứng dụng được hỗ trợ đầy đù từ các nhà phát triển.

Việc giảm giá trên các chợ ứng dụng hằng ngày hằng giờ vẫn diễn ra thường xuyên nhưng chắc nhiều người không biết. Nhất là vào các dịp lễ đặc biệt như Black Friday, Giáng Sinh, Summer Sale… thì bạn có thể mua các tựa game nổi tiếng kinh điển với mức giá free 0đ như: Minecraft, Final Fantasy, Need for Speed…

Nhưng bằng cách nào để có thể biết sớm nhất những app mà bạn yêu thích đang giảm giá để có thể nhanh tay dowload về máy trước khi hết đợt giảm giá. Bạn không thể ngày nào cũng ôm chầm điện thoại và đi dò từng app một được. Giải pháp cho vấn đề này chính là công cụ do người trí tuệ người Việt phát triển có tên là Appnaz (https://goo.gl/5EWzaS). Từ nay việc săn app giảm giá của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giao diện thông minh, tìm app dễ dàng

Với công cụ này bạn có thể tìm kiếm tất cả các thông tin về app không khác gì trên các chợ ứng dụng AppStore và Google Play. Bạn chỉ cần coppy đường dẫn ứng dụng vào thanh tìm kiếm, tất cả các thông tin của app như nhà phát triển, bản cập nhật mới nhất, lượt tải, thông tin đánh giá, lịch sử của giá ứng dụng (nếu có) sẽ được hiển thị một cách chi tiết nhất.

Có thể bạn thích:   Tải phần mềm VideoProc ổn định video rung lắc của bạn

Công cụ săn App giảm giá cho giới trẻ cực HOT

Thông tin về ứng dụng được hiển thị đầy đủ (Ảnh chụp màn hình)

Điểm khác biệt của AppNaz với các công cụ tìm kiếm app giảm giá khác trên thị trường ứng dụng, AppNaz cho phép bạn săn app giảm giá trên chợ ứng dụng AppStore và Google play với phân trang riêng biệt cho app iOS và Android riêng biệt, người dùng sẽ dễ dàng theo dõi.

Cập nhật app giảm giá từng giờ, từng phút

Đây là chức năng ưu việt nhất của trang web này được nhiều người đánh giá cao và ưa thích. Khi mà hiện nay khi mà các nhà lập trình phát triển ứng dụng sử dụng các chiêu trò PR cũng phổ biến hơn trước. Nếu không có được thông tin đầy đủ, có thể bạn sẽ mất thời gian mà lại tải phải các ứng dụng kém chất lượng. Do đó công cụ của AppNaz sẽ cho phép bạn có thể phân loại, so sánh với nhiều tiêu chí khác nhau để bạn tránh khỏi những phiền phức từ các ứng dụng kém chất lượng.

Khi bạn truy cập trang AppNaz thông tin giảm giá sẽ được phân loại theo các mức giảm giá của app và mức độ phổ biến của app. Ngoài ra bạn có thể dùng những thông tin rating, số lượt tải, đánh giá tích cực và tiêu cực của những người dùng đã tải app trước đó rồi có sự so sánh trước khi quyết định có nên tải về hay không.

Có thể bạn thích:   Top 10+ ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Công cụ săn App giảm giá cho giới trẻ cực HOT-1

Ứng dụng được cập nhật liên tục hàng giờ (Ảnh chụp màn hình)

Đối với các ứng dụng nổi tiếng được giảm giá từ mất phí sang miễn phí, AppNaz sẽ đưa lên đầu để cho bạn có thể nhanh chóng dễ dàng tải về. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian lựa chọn và tìm kiếm.

Lựa chọn xem giảm giá theo quốc gia

Để phục vụ tất cả các người dùng trên thế giới, AppNaz hỗ trợ ngôn ngữ và tiền tệ lên đến con số 50. So với các ứng dụng tìm app giảm giá thì đây là sự khác biệt mà AppNaz đem lại cho người dùng.

Công cụ săn App giảm giá cho giới trẻ cực HOT-2

Tựa game huyền thoại Minecraft chỉ được giảm giá cho người dùng tại Canada

Hiện nay AppNaz có hỗ trợ Tiếng Việt và lịch sử giá bằng VNĐ, cho nên với người dùng tại Việt Nam, trang web có giao diện được đánh giá là thân thiện với những hướng dẫn chi tiết cho việc tải về và sử dụng ứng dụng.

Xem lịch sử giá toàn diện

Việc quan trọng nhất khi săn lùng app giảm giá là xem đợt giảm giá này đã phải là giá tốt nhất trong các đợt giảm giá hay không mới là điều người dùng quan tâm hàng đầu. Rất may với AppNaz việc này hỗ trợ rất tốt trên website. Với những công cụ giảm giá khác trên chợ ứng dụng, thông thường để có thể xem đầy đủ biểu đồ các đợt giảm giá thì bạn phải trả cho nhà phát triển một khoản phí nho nhỏ để có được điều này. Nhưng với AppNaz thì bạn có thể tùy ý xem giá từ khi ứng dụng mới phát hành cho đến thời điểm giảm giá và bạn có thể quyết định xem giá thấp nhất có thể và tất nhiên là nó miễn phí 100%. Từ đó bạn có thể đưa ra cho mình quyết định có mua ứng dụng vào lúc này hay không.

Công cụ săn App giảm giá cho giới trẻ cực HOT-3

Ngoài ra còn có thể lựa chọn hiển thị giá dạng biểu đồ để so sánh giá nhanh hơn, chính xác hơn

Có thể bạn thích:   Tải APK Gcam 7.4 mới nhất cho tất cả các thiết bị Android

Xem và so sánh lịch sử giá của từng ứng dụng

Công cụ săn App giảm giá cho giới trẻ cực HOT-4

Biểu đồ giá sinh động dễ dàng so sánh giá (Ảnh chụp màn hình)

Theo đánh giá chung với những chức năng tuyệt vời mà AppNaz mang lại, bạn có thể tìm kiếm cho mình những ứng dụng giảm giá tuyệt vời hay những game hay kinh điển ở mức giá không thể nào tốt hơn. Hiện tại thì AppNaz chỉ mới phát triển tập trung vào những ứng dụng trên 2 chợ lớn là iOS và Android, mong rằng trong thời gian tới công cụ sẽ cung cấp cả thông tin giảm giá cho các ứng dụng dành cho Windows Phone. Hay hơn nữa có thể là chức năng gửi mail, thông báo tới người dùng qua điện thoại để hỗ trợ tốt hơn.

Trả lời

Top