Game androidGame MobileHành Động

Cyber Fighters V1.11.29 vàng không giới hạn

Cyber ​​Fighters là tựa game hành động hấp dẫn với đồ họa đẹp giúp bạn có một trải nghiệm thú vị. Phiên bản mới sẽ giúp bạn có rất nhiều tiền để mua sắm trang bị và nâng cấp kỹ năng miễn phí. Dưới đây là thông tin game và link tải game Cyber Fighters V1.11.29 miễn phí cho android.

Tải xuống Cyber ​​Fighters MOD APK full vàng cho Android miễn phí

Thông tin tổng quan về Cyber Fighters V1.11.29

TênCyber Fighters
Góicom.epiczone.cyberfirors.stickman.shadow
Nhà xuất bảnZITGA
thể loạiHành động
Phiên bản1.11.29
Kích thước102 MB
Tính năng MODVàng / Linh hồn / Sức chịu đựng không giới hạn
Đòi hỏiAndroid 5.0

Giới thiệu về Cyber ​​Fighters

ZITGA là nhà xuất bản với quan điểm “Mang lại niềm vui cho mọi người”. Họ đang làm rất tốt vì sê-ri Stickman được người chơi yêu thích, với hàng trăm triệu lượt tải xuống. Cyber ​​Fighters, một ấn phẩm mới của ZITGA, một trò chơi hack-n-slash có nhịp độ nhanh cũng đang đạt được thành công tương tự. Nó đang đạt 4,4 điểm đánh giá từ các game thủ trên Google Play với 1 triệu lượt tải xuống trong thời gian ngắn.

Âm mưu

Cyber ​​Fighters lấy bối cảnh đầu tiên ở Bắc Mỹ sau khi chiến tranh thế giới thứ ba kết thúc. Lãnh thổ được chia thành năm phần, giao nhau tại thành phố Detroit.

Ở Detroit, khi các thỏa thuận giữa các quốc gia không thành công, thành phố trở nên vô chính phủ. Bạo loạn ở khắp mọi nơi, và điều tồi tệ nhất là tất cả những tên tội phạm sẽ lưu vong ở đây. Detroit được cho là nhà tù biệt giam lớn nhất thế giới, giam giữ nhiều thế lực đen tối, nơi có thể vào được nhưng không thể thoát ra.

Bạn, một chiến binh Cyber ​​cũng đã lưu đến nơi này. Bạn có hai lựa chọn, hoặc trở thành ông chủ, hoặc trở thành con mồi của Detroit.

Gameplay

Cyber ​​Fighters bắt đầu với những cảnh tiên tiến. Bạn cùng với nhân vật của mình chiến đấu chống lại hàng trăm kẻ thù trong mỗi vòng đấu, với mục đích đi đến vòng cuối cùng là đánh bại chúa quỷ. Khi đó, chiến tranh và những rắc rối hiện tại sẽ kết thúc.

Về cơ chế điều khiển, Cyber ​​Fighters khá giống với các game Hack n Slash như Stickman Legends hay Shadow of Death . Bạn chiến đấu trên màn hình 2D nằm ngang trên điện thoại di động của mình, di chuyển sang trái / phải, đánh bại mọi kẻ thù thông qua các kỹ năng và hành động của Cyber. Ở góc dưới màn hình, bạn có thể nhảy, di chuyển nhanh, nhảy lên cao và tấn công.

Một trò chơi được thiết kế tỉ mỉ

Vâng, Cyber ​​Fighters được thiết kế tỉ mỉ, giống như các trò chơi RPG hoặc MMORPG. Trò chơi có hệ thống nhiệm vụ, hệ thống nhân vật, hệ thống kỹ năng khá chi tiết. Chúng riêng biệt và có thể được nâng cấp để làm cho nhân vật của bạn mạnh hơn.

Tải xuống Cyber ​​Fighters MOD APK full vàng cho Android miễn phí

Cùng với đó là kho nội dung rộng lớn và phong phú. Có hàng trăm cấp độ trong chế độ câu chuyện. Bạn sẽ lần lượt vượt qua chúng, đánh bại tay sai và trùm để chuyển sang màn chơi tiếp theo với nhiều thử thách hơn. Cùng với đó là hai chế độ đấu trường và sinh tồn. Cách chơi không mới nhưng nội dung thay đổi buộc bạn phải có kỹ năng và kỹ năng phù hợp mới có thể chiến thắng.

Ngoài ra, game còn có các hoạt động hàng ngày và một số nhiệm vụ sự kiện. Thông qua đó, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích hơn. Một số tặng quà miễn phí cho bạn, một số khác được đổi lấy thành tích.

Hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân vật của game không thực sự đa dạng, chỉ bao gồm năm nhân vật. Một mặc định và bốn cái khác đang chờ được mở khóa.

Hachi, một người được giới thiệu là vua ong. Anh ta có những vết đốt chết người, với đòn tấn công nhanh như chớp từ xa.

Czerno 21, cỗ máy chiến tranh được trang bị vũ khí tối tân. Inferno – người nhân danh Chúa được sinh ra trong nhà tù lớn lên giữa những tội nhân. Anh được mệnh danh là sứ giả của cơn thịnh nộ khi sở hữu thân hình vạm vỡ với chiếc búa sắt khổng lồ.

Cuối cùng là Nala, cái bóng giết người. Cô ấy là một phụ nữ da đen, với cây giáo Zigarium và khả năng di chuyển như gió.

Nhìn chung, mỗi người đều có lợi thế và kỹ năng chiến đấu riêng. Bạn có thể mở khóa chúng, chọn người phù hợp cho mỗi trận chiến để có tỷ lệ chiến thắng cao hơn.

Kỹ năng

Kỹ năng là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ game hành động nào nói chung hay Hack n Slash nói riêng. Cyber ​​Fighters có một hệ thống kỹ năng chi tiết, với hàng chục kỹ năng cho mỗi nhân vật. Một số kỹ năng bị động giúp tăng sức mạnh và khả năng chịu đựng của nhân vật. Với các kỹ năng chủ động, bạn cần học cách sử dụng chúng hợp lý, đồng thời kết hợp các kỹ năng của mình để tạo ra những combo hoàn hảo.

Hầu hết các kỹ năng không có sẵn. Bạn phải tăng cấp để mở khóa chúng, sau đó nâng cấp để tăng hiệu quả trong trận chiến.

Việc mở khóa và nâng cấp kỹ năng là rất quan trọng, nhất là với những game có độ dốc cao như Cyber ​​Fighters, khi hàng loạt kẻ thù xuất hiện, với sự hỗ trợ và phòng thủ mạnh mẽ.

Phiên bản APK MOD của Cyber ​​Fighters

Tính năng MOD

  • Vàng không giới hạn
  • Linh hồn không giới hạn
  • Sức chịu đựng không giới hạn

Tải xuống Cyber ​​Fighters MOD APK dành cho Android

Cyber ​​Fighters là một trong những game Hack n Slash mang tính giải trí cao với nội dung hấp dẫn mà bạn nên chơi để thư giãn. Detroit, cùng với những thế lực đen tối của nó, vẫn còn đó. Còn bạn, bạn sẽ trở thành người đứng đầu Detroit và giành lại quyền lực tại đây, hay bạn chỉ là miếng mồi béo bở sắp bị nuốt chửng?

Link tải: TẢI XUỐNG 

Hướng dẫn cài đặt game Cyber ​​Fighters

  1. Tải xuống tệp Cyber ​​Fighters_v1.11.29 (MOD Gold / Souls) .apk.
  2. Trên điện thoại Android của bạn, mở tệp đã tải xuống Cyber ​​Fighters_v1.11.29 (MOD Gold / Souls) .apk .
  3. Nhấn vào Cài đặt .
  4. Làm theo các bước trên màn hình.
  5. Play game.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button