Game androidGame MobileThể Thao

Czech Republic DLS Kits 2023 – Dream League Soccer 2023 Kits & Logos

Cộng hòa Séc là một đội bóng rất nổi tiếng ở châu Âu. Biệt danh của đội là FAČR. Logo Cộng hòa Séc URL 512×512 là rất phong cách. Đội tuyển Cộng hòa Séc không có thành tích tốt tại các giải bóng đá thế giới và các giải vô địch khác.

Bộ Kits Cộng hòa Séc Giải bóng đá trong mơ 2023

Jaroslav Šilhavý là huấn luyện viên trưởng của Đội Cộng hòa Séc. Bořek Dočkal là đội trưởng của Cộng hòa Séc. Jan Koller là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Cộng hòa Séc. Petr Čech khoác áo đội tuyển nhiều nhất. CZE là mã FIFA. Đội tuyển Cộng hòa Séc đang ở vị trí thứ 42 trong bảng xếp hạng bóng đá thế giới. Cộng hòa Séc có một điều rất tuyệt vời Áo đấu Cộng hòa Séc DLS 2023.

Bộ Kits DLS của Cộng hòa Séc 2023

Đây là một trong những đội bóng lâu đời nhất ở châu Âu. Mọi người đều là một fan hâm mộ lớn của Cộng hòa Séc, những người chơi giải bóng đá trong mơ và muốn tùy chỉnh 512×512 Cộng hòa Séc dls bộ Kits cúp euro. Bạn có thể tải xuống bộ công cụ tùy chỉnh của Bộ Kits bóng đá dream league của Cộng hòa Séc 512×512 url. Bộ quần áo bóng đá dream league của CH Séc rất đẹp và hấp dẫn. Bạn có thể tải xuống tất cả các Bộ công cụ của Cộng hòa Séc. Bạn có thể nhận Bộ Kits đội tuyển quốc gia. Có 3 loại áo đấu sân nhà, sân khách và áo đấu thứ ba.

Bộ Kits gia đình Cộng hòa Séc

URL: https://i.imgur.com/0REdtnO.png

Bộ dụng cụ DLS của Cộng hòa Séc 2023

Kits sân khách Cộng hòa Séc

URL: https://i.imgur.com/iKMjYyC.png

CH Séc dls Kit 2023 sân khách

Kits thủ môn của Cộng hòa Séc

URL: https://i.imgur.com/1UziZRu.png

Cộng hòa Séc dls Kit 2023 gk Trang chủ

Kits sân khách của thủ môn Cộng hòa Séc

URL: https://i.imgur.com/RHd6DQS.png

Cộng hòa Séc dls Kit 2023 gk đi

Logo Cộng hòa Séc URL 512×512

URL: https://i.imgur.com/oIdfkC5.png

Biểu trưng Cộng hòa Séc URL 512x512

Nhận được Logo Cộng hòa Séc URL 512×512. Bạn cũng có thể nhận được các Đội tuyển quốc gia khác Bộ Kits bóng đá Dream League và Logo và thay đổi bộ Kits và logo rất dễ dàng. Cộng hòa Séc có một điều rất tuyệt vời Trang phục đội tuyển quốc gia. Bạn cũng có thể nhận được Tất cả các bộ Kits của Cộng hòa Séc. Kích thước logo Cộng hòa Séc là 512×512. Có con sư tử và tên của đội trong logo. Logo rất đơn giản nhưng hấp dẫn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button