Tin Công Nghệ Khác

Điểm mặt những smartphone tốt nhất trong năm 2021

2021 mang đến cho người dùng rất nhiều lựa chọn smartphone phù hợp với mọi sở thích và tất nhiên cả ngân sách.

Khi cuộc sống dần bình thường trở lại sau đại dịch Covid-19 tàn phá suốt một thời gian dài, người tiêu dùng đã sẵn sàng cho việc mua sắm smartphone trở lại. Nhưng nhiều người có thể sẽ bỏ quên việc theo dõi smartphone ra mắt trong năm qua khiến việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất trở nên khó khăn. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về các sản phẩm tiêu biểu trong năm 2021 mà người dùng có thể quan tâm khi rút hầu bao nếu có thể.

Cao cấp tốt nhất

Galaxy S21 Ultra hoặc iPhone 13 Pro Max đều là những cái tên tiêu biểu trong danh sách này. Trong năm qua, công ty Hàn Quốc đã hoàn thành xuất sắc mẫu Galaxy S21 Ultra khiến sản phẩm này vẫn còn được đánh giá cao hơn so với nhiều smartphone Android cao cấp ra mắt sau đó, đặc biệt khi chúng cũng đã cập nhật lên Android 12 mới nhất.

Nếu không thích thế giới Android mà là iOS, không có gì bất ngờ khi cái tên iPhone 13 Pro Max là sản phẩm tiêu biểu cho lựa chọn của người dùng nhờ những cải tiến tuyệt vời bên trong. Dĩ nhiên, ở thời điểm hiện tại việc mua iPhone 13 Pro Max có thể hơi khó khăn do mức độ khan hiếm của máy.

Trong trường hợp khác, người dùng cũng có thể chọn Oppo Find X3 Pro – một sản phẩm được đánh giá cung cấp hiệu suất cao và trải nghiệm rất mượt mà nhờ các tối ưu hóa đã được Oppo thực hiện.

Cận cao cấp tốt nhất

Poco F3 chỉ đơn giản là một chiếc smartphone tầm trung không có đối thủ trong phân khúc giá 8 triệu đồng. Tuy không phải là chip Snapdragon 888 hàng đầu nhưng người dùng vẫn có trên tay một cỗ máy với chip Snapdragon 870 mạnh mẽ, kết hợp màn hình OLED tần số quét 120 Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 360 Hz đáng kinh ngạc.

Đó rõ ràng là một sản phẩm hàng đầu với mức giá không chê vào đâu được, đặc biệt đối với các game thủ ưa thích các game nặng cần tốc độ thao tác nhanh chóng trên màn hình.

Tầm trung tốt nhất

Nếu hạn chế ngân sách trong việc mua sắm smartphone thì Redmi Note 10 Pro là cái tên rất đáng để xem xét. Thiết bị đến từ thương hiệu phụ của Xiaomi có giá bán dưới 7,5 triệu đồng này cung cấp trải nghiệm rất gần với một sản phẩm cao cấp thực sự với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Redmi Note 10 Pro xứng đáng là một trong những smartphone được đánh giá là ấn tượng nhất trong năm qua.

Nguồn: http://danviet.vn/diem-mat-nhung-smartphone-tot-nhat-trong-nam-2021-50202171255858871.htm

Source link

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button