Điện Thọai - Máy tínhTin Công Nghệ Khác

Điện thoại Moto RAZR bị hỏng màn hình hàng loạt chỉ sau 1 ngày bán ra

Sau những rò rỉ và một thời gian dài chờ đợi thì chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên mang tên Razr của Motorola. Tuy nhiên điều mà người dùng bất ngờ nhất là chỉ sau thời gian ngắn khi ra mắt moto RAZR đã xuất hiện nhiều trường hợp bị lỗi và hỏng màn hình.

Moto RAZR

Theo như các chuyên gia công nghệ đưa ra thì nguyên nhân của việc này là do màn hình của chiếc Smartphone này chỉ được bảo vệ của một lớp nhựa mỏng. Bên cạnh những trường hợp bị lỗi hư hỏng màn hình bình thường thì còn xảy ra trường hợp màn hình RAZR bị xé toạc ra hoàn toàn.

  Moto RAZR

Chúng ta có thể nhận thấy rằng phần màn hình gập không được cố định với phần khung máy điện thoại. Điều này khiến phần màn hình hiển thị của máy có thể bị dễ dàng nhấc lên khi cho móng tay vào. Ngoài ra phần màn hình và phân khung, bản lề được thiết kế không khít và hở ra một khoảng khá lớn. Điều này có thể khiến các hạt bụi lớn sẽ lọt vào tỏng quá trình sử dụng và có thể ảnh hưởng đến màn hình và gây hỏng màn hình. Bên cạnh đó với thiết kế của điện thoại RAZR này được người dùng và chuyên gia công nghệ không đánh giá cao. Thiết kế này có nguy cơ hỏng hóc rất cao khi cả bạn chỉ sử dụng thông thường hàng ngày chứ chưa nói đến việc đánh rơi.

Moto RAZR

Moto RAZR

Moto RAZR

Moto RAZR

JerryRigEverything cũng đã có một video thủ nghiệm độ cứng cáp và bền bỉ của thiết bị màn hình gập này. Tuy nhiên kết quả cho thấy RAZR của Moto chỉ là một điện thoại mong manh dễ vỡ và không hề cứng cáp hơn Samsung Galaxy Fold như lời giới thiệu và khẳng định đến từ hàng này.

Video test độ bên của chuyên gia đập phá JerryRigEverything.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button