Bạn đang ở đây
Home > Phần Mềm - Ứng Dụng > Download Gcam 7.3 APK mod mới nhất cho các thiết bị Android

Download Gcam 7.3 APK mod mới nhất cho các thiết bị Android

Ứng dụng máy ảnh nổi tiếng đến từ Google là Google camera với những tính năng vượt trội mang đến khả năng cho ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Đây là ứng dụng mà Google dành riêng cho con cưng Google Pixel của mình để tạo ra sự khác biệt với các dòng điện thoại khác. Google camera mang đến những tính năng cao cấp như chế độ chụp đêm, chụp thiên văn và nhiều hơn thế nữa. Hiện nay ứng dụng này đã ra mắt Gcam v7.3 với những tính năng được cải tiến nhiều hơn và sửa các lỗi ở phiên bản cũ mang đến khả năng ổn đinh hơn.

gcam-v7.3

Như các bạn đã biết thì không có phiên bản ứng dụng Gcam hỗ trợ chính thức cho các thiết bị khác nhau. Tuy nhiên nhờ một số cách nào đó người ta vẫn mang ứng dụng tuyệt vời này lên các dòng sản phẩm Android khác để sử dụng. Với bản chất của hệ điều hành mở Android cho phép các nhà phát triển thứ 3 có thể mở rộng sự hỗ trợ của ứng dụng google camera cho các điện thoại thông minh khác ngoài Pixel. Những bản Mod Gcam cho các điện thoại khác nhau lần lượt ra đời. Người dùng cũng có thể lựa chọn những bản mod Gcam khác nhau để phù hợp với điện thoại của mình và mục đích sử dụng. Vậy nên để thuận tiện hơn thì một phiên bản mod Gcam v7.3 APK đã xuất hiện cho các thiết bị Android.

Có thể bạn thích:   RÚT GỌN LINK KIẾM TIỀN CAO NHẤT VIỆT NAM 2019

Thêm các tính năng vượt trội của Google Camera V7.3

 • Khi quay video sẽ tự động bật chế độ không làm phiền .
 • Có thể sắp xếp lại giao diện người dùng .
 • Quay video ở 24fps
 • Thêm điều chỉnh khả năng phơi sáng, độ sáng và HDR của ảnh.
 • Thêm tính năng chụp thiên văn (Astrophftimey) vào tính năng chụp đêm (Night Sight) để cho phép bạn chụp ảnh Dải Ngân hà chỉ bằng một cú chạm.
 • Tính năng nhận diện khuôn mặt liên tục giúp chụp ảnh Top Shot.
 • Thêm tính năng chạm và giữ nút chụp để chụp ảnh Top Shot.

Tải APK Gcam 7.3 cho tất cả các điện thoại Android

Gcam v7.3 APK được parrot043 mod  và đưa đến với người dùng. Bản mod này gần như tương thích với mọi điện thoại thông minh hiện nay chạy hệ điều hành Android. Người dùng có thể tải miễn phí bản Gcam v7.3 mod về máy của mình và sử dụng. Phiên bản Gcam v7.3 APK mod này sẽ tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành Android 10 trở lên. Nếu thiết bị của bạn chưa được update android 10 thì nên lựa chọn các bản gcam mod khác như 7.2, 7.0, 6.2, 6.1, 5.2…để tương thích nhất có thể.

Gcam 7.3 APK mod mới nhất này sẽ tương thích với các điện thoại chạy hệ điều hành Android 10 như: OnePlus 7, 7 Pro, OnePlus 7T, 7T Pro, Essential Phone, Poco F1, Xiaomi, Galaxy S10e, S10 series, Note 10 series, Nokia…

Có thể bạn thích:   Valentine 14/2 Viettel tặng 1402 MB data 4G cho anh em FA

Tải GCam V7.3 mod mới nhất

Hướng dẫn cài đặt Google Camera 7.3 APK Mod

Cũng như các phiên bản Gcam trước đây thì bạn tiến hành tải file Apk của ứng dụng và tiến hành cài đặt. Bạn xem hướng dẫn và làm theo các bước dưới đây nhé:

 • Tải xuống tệp cài đặt APK từ link trên.
 • Truy cập Cài đặt> Bảo mật> Bật nguồn không xác định để cài đặt APK từ bất kỳ nguồn bên ngoài nào.
 • Tìm đến tập tin Apk đã tải xuống và tiến hành cài đặt như bình thường.
 • Đợi cho đến khi cài đặt hoàn tất và mở lên thưởng thức thôi.

Với các bước đơn giản bạn đã cài đặt thành công phiên bản Gcam V7.3 mới nhất cho điện thoại của mình. Chúc bạn cài đặt thành công và sáng tạo được những bức hành độc đáo và đẹp.

Xem thêm:

Trả lời

Top