Bắn SúngGame PCHành ĐộngPhiêu Lưu

Download Red Dead Redemption 2 full crack

Red Dead Redemption 2 crack – Người chiến thắng hơn 175 Giải thưởng Trò chơi của năm và nhận được hơn 250 điểm tuyệt đối, RDR2 là câu chuyện sử thi về kẻ sống ngoài vòng pháp luật Arthur Morgan và Van der khét tiếng. Dưới đây là thông tin và link tải game Red Dead Redemption 2 full crack miễn phí cho PC mới nhất

Tải game RDR2 / Red Dead Redemption 2 full crack miễn phí cho PC

 

Tổng quan game Red Dead Redemption 2

Thông tin chung:

Giới thiệu game:

Mỹ, 1899. Arthur Morgan và băng đảng Van der Linde đang trốn chạy. Với các đặc vụ liên bang và những thợ săn tiền thưởng giỏi nhất trên toàn quốc đang theo sát họ, băng đảng phải cướp, ăn trộm và chiến đấu trên khắp vùng đất trung tâm hiểm trở của nước Mỹ để tồn tại. Khi sự chia rẽ nội bộ ngày càng sâu sắc đe dọa chia rẽ băng đảng, Arthur phải đưa ra lựa chọn giữa lý tưởng của bản thân và lòng trung thành với băng đảng đã nuôi dạy anh.

Giờ đây, có thêm nội dung Chế độ câu chuyện và Chế độ ảnh đầy đủ tính năng, Red Dead Redemption 2 cũng bao gồm quyền truy cập miễn phí vào thế giới sống chung của Red Dead Online, nơi người chơi đảm nhận một loạt các vai trò để tạo ra con đường độc đáo của riêng họ trên biên giới như họ theo dõi những tên tội phạm bị truy nã với tư cách là Thợ săn tiền thưởng, tạo ra một doanh nghiệp với tư cách là Người giao dịch, khai quật các kho báu kỳ lạ với tư cách là Người sưu tập hoặc điều hành một nhà máy chưng cất dưới lòng đất với tư cách là Người bán rượu và hơn thế nữa.

Có thể bạn thích:   Assassin’s Creed Origins Việt hóa

Tải game RDR2 / Red Dead Redemption 2 full crack miễn phí cho PC

Với tất cả các cải tiến mới về đồ họa và kỹ thuật để đắm chìm sâu hơn, Red Dead Redemption 2 cho PC tận dụng tối đa sức mạnh của PC để biến mọi ngóc ngách của thế giới đồ sộ, phong phú và chi tiết này trở nên sống động bao gồm cả việc tăng khoảng cách vẽ; hệ thống chiếu sáng toàn cầu chất lượng cao hơn và không gian xung quanh để cải thiện ánh sáng ban ngày và ban đêm; phản xạ được cải thiện và bóng sâu hơn, độ phân giải cao hơn ở mọi khoảng cách; kết cấu cây có bọc da và kết cấu cỏ và lông được cải tiến để tăng thêm tính chân thực cho mọi loài thực vật và động vật.

Red Dead Redemption 2 cho PC cũng hỗ trợ HDR, khả năng chạy các thiết lập màn hình cao cấp với độ phân giải 4K trở lên, cấu hình đa màn hình, cấu hình màn hình rộng, tốc độ khung hình nhanh hơn và hơn thế nữa.

Tải game RDR2 / Red Dead Redemption 2 full crack miễn phí cho PC

Yêu cầu hệ thống RDR2 PC:

Người chơi có thể xem qua cấu hình yêu cầu của game và so sánh với cấu hình của máy tính của mình trước khi cài đặt sao cho phù hợp nhé.

Tối thiểu:

 • Bộ xử lý CPU: Intel Core i5-2500K 3,3 GHz / AMD FX-6300 3,5 GHz
 • GPU đồ họa: 2 GB GeForce GTX 770/3 GB Radeon R9 280
 • Bộ nhớ RAM: 8 GB RAM
 • Ổ cứng lưu trữ: 150 GB HDD
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64- bit
Có thể bạn thích:   I'm on Observation Duty 4

Khuyến nghị:

 • Bộ xử lý CPU: Intel Core i7-4770K 3,5 GHz / AMD Ryzen 5 1500X 3,5 GHz
 • Đồ họa GPU: 6 GB GeForce GTX 1060/4 GB Radeon RX 480
 • Bộ nhớ RAM: 12 GB RAM
 • Ổ cứng lưu trữ: 150 GB HDD
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

Tải game RDR2 / Red Dead Redemption 2 miễn phí cho PC

Các bạn có thể tải game miễn phí cho máy tính của bạn ở các link phía dưới đây với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy hữu ích hãy “Click vào quảng cáo” trên bài viết để ủng hộ web phát triển hơn nữa nhé.

Link tải: TẢI XUỐNG

Tải file crack fix: TẢI XUỐNG

Hướng dẫn:

Giải nén chép crack fix ấn chạy laucher chơi và nhớ cài thêm cái này … xem hình dưới vào folder redist trong folder game cài cả 3 càng tốt còn không vulkanrt là được dành cho ai không play dx12.
*****CHÚ Ý*****
 • Sử dụng IDM crack để tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
 • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button