Game androidGame MobileThể Thao

Bộ Kits Envigado FC DLS 2023 – Dream League Soccer 2023 Kits

Tải những bộ kit mới nhất của Envigado FC DLS 2023. Envigado FC là một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng tại Colombia. Đây là một trong những câu lạc bộ hàng đầu ở Colombia. Envigado FC là một câu lạc bộ bóng đá rất được biết đến tại Categoría Primera A. Envigado FC đã giành nhiều trận đấu tại Categoría Primera A. Đây là một trong những câu lạc bộ bóng đá cổ nhất đến từ Envigado, Colombia khi lần đầu gia nhập các giải đấu chuyên nghiệp.

Envigado FC Kits 2023 Dream League Soccer

Câu lạc bộ này được thành lập vào năm 1989. Biệt danh của câu lạc bộ là Đội màu cam. Sân nhà của câu lạc bộ là Estadio Polideportivo Sur Envigado, Colombia. Tên người quản lý của câu lạc bộ là Alberto Suárez. Chủ tịch câu lạc bộ là Ramiro Ruiz. Câu lạc bộ có sức chứa sân khấu cao nhất tại Colombia. Envigado FC có bộ kit câu lạc bộ Nam Mỹ tuyệt vời. Mọi người đều là fan hâm mộ của Envigado FC khi chơi dream league soccer và muốn tùy chỉnh bộ kit của câu lạc bộ bóng đá Envigado.

Bạn có thể tải xuống các bộ kit tùy chỉnh của câu lạc bộ Envigado FC dream league soccer kits 512×512 URLs. Bộ kit Dream League Soccer 2023 của Envigado FC là độc đáo và hấp dẫn. Logo Envigado FC rất đơn giản. Có 3 loại kit gồm kit nhà, kit sân khách và kit thứ ba.

Có thể bạn thích:   Tải Hack Game Tân Thiên Long Mobile VNG Full cho Android

Bộ Kit Nhà Envigado FC

URL: https://i.imgur.com/I6BHjnw.png

Bộ dụng cụ Envigado FC DLS 2023

Bộ Kit Sân Khách Envigado FC

URL: https://i.imgur.com/wNPGdpN.png

Envigado FC dls kit 2023 sân khách

Bộ Kit Thủ Môn Sân Nhà Envigado FC

URL: https://i.imgur.com/JflzSH5.png

Bộ dls Envigado FC 2023 gk sân nhà

Bộ Kit Thủ Môn Sân Khách Envigado FC

URL: https://i.imgur.com/RgeGXbp.png

Envigado FC dls kit 2023 gk đi

Bộ Kit Thủ Môn Thứ Ba Envigado FC

URL: https://i.imgur.com/IiVt2w7.png

Envigado FC dls kit 2023 gk thứ ba

Logo Envigado FC 512×512 URL

URL: https://i.imgur.com/Bc3zWvl.png

Biểu tượng Envigado FC

Lấy URL Logo Envigado FC 512×512. Bạn cũng có thể lấy các bộ kit và logo Dream League Soccer và thay đổi kit và logo từ các đội khác. Bạn cũng có thể nhận được tất cả các bộ kit Envigado FC. Kích thước logo Envigado FC là 512×512. Trong logo có hình ảnh và tên câu lạc bộ. Logo rất đơn giản nhưng hấp dẫn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button