Bắn SúngGame PCHành ĐộngNhập Vai

Far Cry 6

Far Cry 6 là tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn với đồ họa cực đẹp và cốt truyện hay cho bạn trải nghiệm. Đây là phần thứ 6 của series game Far Cry được người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Hiện nay game đã có phiên bản miễn phí cho các bạn muốn chơi. Các bạn có thể tải game bên dưới và trải nghiệm nhé, link tải không quảng cái, rút gọn link.

Giới thiệu game Far Cry 6:

Far Cry 6 là một trò chơi bắn súng hành động-phiêu lưu góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Ubisoft Toronto và được xuất bản bởi Ubisoft . Đây là phần chính thứ sáu trong loạt phim Far Cry và là phần kế thừa của Far Cry 5 năm 2018. Trò chơi lấy bối cảnh trên hòn đảo Yara hư cấu ở Caribê , được cai trị như một chế độ độc tài bởi “El Presidente” Antón Castillo (do Giancarlo Esposito thủ vai ), người đang nuôi dạy con trai Diego ( Anthony Gonzalez )) để tuân theo quy tắc của mình. Người chơi sẽ vào vai một chiến binh du kích Dani Rojas (do Nisa Gunduz hoặc Sean Rey lồng tiếng), cố gắng lật đổ Castillo và chế độ của anh ta. Gameplay tập trung vào chiến đấu và khám phá; người chơi chiến đấu với binh lính của kẻ thù và động vật hoang dã nguy hiểm bằng cách sử dụng nhiều loại vũ khí và tiện ích. Trò chơi có nhiều yếu tố được tìm thấy trong các trò chơi nhập vai , chẳng hạn như hệ thống tăng cấp và nhiệm vụ phụ. Nó cũng có chế độ nhiều người chơi hợp tác.

Tương tự như các phần trước trong sê-ri, Far Cry 6 là một trò chơi hành động-phiêu lưu bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh thế giới mở mà người chơi có thể điều hướng bằng cách đi bộ hoặc sử dụng các phương tiện trên bộ, dưới nước và trên không. Thế giới được chia thành bảy khu vực chính với một loạt địa hình, từ các khu vực đô thị và rừng rậm, đến các dãy núi và đại dương rộng mở. Lối chơi tập trung vào vũ trang và cận chiến . Người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí thông thường (chẳng hạn như vũ khí phụ , súng trường tấn công , súng tiểu liên ,súng ngắn , súng máy hạng nhẹ , súng bắn tỉa và súng phóng lựu ). Súng có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng các vật liệu tìm thấy trên khắp thế giới.

Có thể bạn thích:   Dark Souls III Deluxe Edition (v1.15.2)

Trong phần bổ sung mới cho sê-ri, trò chơi có một số nguyên mẫu của vũ khí đặc biệt, được gọi là “Vũ khí phân giải”, mỗi nguyên mẫu cung cấp một đặc quyền nhất định cho người chơi khi nạp đạn, chẳng hạn như súng bắn đinh tầm gần im lặng hoặc vũ khí bắn đạn sling bắn Đĩa CD . Một bổ sung mới khác là ba lô “Supremo”, cho phép nâng cao lối chơi bằng cách chỉ định nhiều đặc quyền hơn cho quá trình tải của người chơi, chẳng hạn như bắn tên lửa di chuyển hoặc nhìn thấy kẻ thù qua các vật thể rắn. Không giống như các tựa game trước trong series, người chơi có thể tích trữ vũ khí; do đó, các NPC của đối phươngsẽ không tấn công người chơi trong tầm nhìn, trừ khi trong các khu vực hạn chế.

Trò chơi giới thiệu một hệ thống “Cấp độ Xếp hạng” cho biết cấp bậc của người chơi và làm nổi bật cấp độ của một khu vực cụ thể. Khi trò chơi tiến triển và người chơi khám phá nhiều thế giới hơn, quân địch sẽ được trang bị nhiều thiết bị mạnh hơn và các vị trí mục tiêu trở nên kiên cố hơn. Giống như các trò chơi trước trong sê-ri, các tiền đồn nằm rải rác khắp thế giới, cho phép người chơi tiêu diệt hoặc vô hiệu hóa sự hiện diện của kẻ thù để giảm bớt sự thống trị của các lực lượng trong một khu vực cụ thể. Trò chơi cũng thực hiện một cơ chế chơi theo phong cách nổi tiếng và danh tiếng mới. Nếu đạt được mức độ nổi tiếng cao, ví dụ như kết quả của các hành động chống lại NPC của đối phương, người chơi sẽ bị săn đuổi bởi các lực lượng đặc biệt. Độ nổi tiếng có thể được giảm bớt bằng cách chạy trốn khỏi cuộc chiến và ở ẩn trong một khoảng thời gian cụ thể.

Có thể bạn thích:   The Sims 4 Việt Hóa (v1.75.125.1030 & All DLC)

Người chơi có khả năng xây dựng và nâng cấp các căn cứ du kích được gọi là “Cơ sở trại”, cung cấp các nguồn tài nguyên hữu ích và tiền thưởng trong trò chơi để tăng kỹ năng của nhân vật, đặc quyền săn thú, mở khóa các địa điểm du lịch nhanh trên khắp Yara, chiêu mộ tân binh và quản lý thiết bị của họ, hoặc khởi chạy các hoạt động NPC thân thiện. Phiên bản trò chơi của hệ thống đồng hành “Fangs for Hire” của Far Cry 5 trở lại, được gọi là “Amigos”, có các động vật có thể tuyển mộ với nhiều khả năng và đặc quyền có nhiệm vụ hỗ trợ người chơi chiến đấu và khám phá.

> Theo https://en.wikipedia.org/wiki/Far_Cry_6

Yêu cầu hệ thống cấu hình máy tính cài đặt game Far Cry 6

Người chơi nên xem trước và so sánh cấu hình máy tính của mình và cấu hình game xem có phù hợp trước khi cài đặt nhé.

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit)
 • CPU: AMD Ryzen 3 1200 3.1GHz hoặc Intel Core i5-4460 3.2GHz
 • RAM: 8 GB
 • Dung lượng trống: 60 GB
 • Card màn hình: HD 7950AMD Radeon RX 460 4GB hoặc Nvidia GeForce GTX 960 4GB

Khuyến nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit)
 • CPU: AMD Ryzen 5 3600X hoặc Intel Core i7-9700
 • RAM: 16 GB
 • Dung lượng trống: 60 GB
 • Card màn hình: AMD Radeon RX 5700 XT / Nvidia GeForce RTX 2070 Super

Tải game Far Cry 6 cho PC miễn phí

Cafehitech luôn mang đến cho bạn những tựa game hay và link tải game hoàn toàn miễn phí. Vậy bên bạn có thể tải game ở các link bên dưới mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy ủng hộ Web bằng “1 Share” trên bài viết để Website có động lực phát triển hơn.

Có thể bạn thích:   Wolfenstein II: The New Colossus

Link tải game Far Cry 6 miễn phí:

Hướng dẫn cài đặt:

 1. Mount/Giải nén file.
 2. Cài Setup.exe.
 3. Copy cờ r@ck vào file cài đặt game.
 4. Play game!.
*****CHÚ Ý*****
 • Sử dụng IDM free để tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
 • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button