Bạn đang ở đây
Home > Game Mobile > Game android > FIFA 2022 Mod FIFA 14 Apk +Obb+ Data Offline

FIFA 2022 Mod FIFA 14 Apk +Obb+ Data Offline

FIFA 2022 Mod FIFA 14 Apk Obb Data là bạn cập nhật mới nhất về mùa chuyển nhượng cầu thủ hiện nay. Game cũng được trang bị bộ công cụ cho mùa giải mới, hình ảnh đồ họa cải tiến, chi tiết và sắc nét cũng như có thể sửa tên bình luận và nhiều hơn thế.

FIFA 2022 Mod FIFA 14 Apk Obb Data Offline

Giới thiệu game FIFA 2022 Mod FIFA 14 Apk

FIFA 2022 Mod 14 Apk là phiên bản được làm lại từ phiên bản FiFA 2014 một tựa game bóng đá trên Android. Đây là nơi bạn tạo nên đội bóng mơ ước của mình và quản lý đội bóng với những cầu thủ siêu sao trên thế giới chơi ở các mùa giải lớn trên toàn thế giới. Chế độ quản lý trong FIFA 2022 Mod FIFA 14 Apk offline cũng cho phép bạn chọn câu lạc bộ bóng đá yêu thích. Ví dụ bạn có thể quản lý câu lạc bộ bóng đá như Chelsea, Arsenal, Real Madrid, MU v.v.

Tất cả các câu lạc bộ ở trên đều có bộ Skin mùa giải mới nhất được cập nhật trong FIFA 2022 Apk offline mới cho Android. Tất cả chỉ nhằm mô phỏng các hoạt động của thế giới bóng đá thực trong thiết bị Android của bạn, nơi bạn trở thành một huấn luyện viên thực sự bằng cách chơi các trận đấu trên sân nhà và sân khách.

Người chơi hiện có khuôn mặt thật trong FIFA 2022 Mod Apk mới nhất, bạn sẽ có thể nhìn thấy khuôn mặt thực này khi người chơi di chuyển quanh sân. Các nút điều khiển cho phép bạn chuyền, sút, chuyền dài, điều khiển chuyển động của cầu thủ. Ví dụ như nút điều hướng, nút hỗ trợ rất nhạy trong phiên bản tệp FIFA 2022 Apk Obb mới nhất này.

Có thể bạn thích:   Tải Game LOL DC [Fanmade – Mới nhất] – Tái hiện Yasuo Liên Minh PC trên Android

Những tính năng phiên bản này:

  • Mod tiền không giới hạn
  • Tối ưu Data cho phiên bản mới
  • Không có hiện tượng buộc đóng hay treo game sau mỗi trận đấu.

Download FIFA 2022 Mod FIFA 14 Apk Obb Data mới nhất cho Android

Cafehitech

 luôn mang đến cho bạn những tựa game hay và link tải game hoàn toàn miễn phí. Vậy bên bạn có thể tải game ở các link bên dưới mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy ủng hộ Web bằng “1 Share” trên bài viết để Website có động lực phát triển hơn.

Link tải game miễn phí:

 

 

Nguồn: ristechy.com

Trả lời

Top