Game androidGame MobileThể Thao

First Touch Soccer 2022 (FTS 22) Mod Apk + Obb Data

First Touch Soccer 2022 Mod Apk + Obb Data với các lần chuyển cầu thủ mới nhất, đồ họa chất lượng siêu cao, sân vận động cập nhật, khuôn mặt người chơi thực, xếp hạng người chơi được cải thiện và hơn thế nữa. Dưới đây là thông tin game và link tải FTS 22 mod Apk + full data mới nhất.

First Touch Soccer 2022

Giới thiệu game:

First Touch Soccer 2022 Mod cho Android là một trò chơi bóng đá ngoại tuyến, trong đó bạn có thể bắt đầu quản lý câu lạc bộ bóng đá của riêng mình, mua những cầu thủ được đánh giá cao và cũng có thể bán những cầu thủ kém hiệu quả, xây dựng và đưa đội bóng của bạn lên vị trí hàng đầu của giải đấu.

FTS 22 Mod Apk đi kèm với các tính năng được cải tiến tốt hơn FTS 2021, mọi thứ đều hoạt động siêu tốt trong FTS 2022 Mod cho thiết bị Android mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Chất lượng đồ họa tổng thể của trò chơi đã được cải thiện, giúp FTS 2022 trông năng động hơn để có trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Giải Ngoại hạng Anh cũng đã được cập nhật bao gồm các đội, logo và biểu tượng, bạn có thể chọn từ bất kỳ đội nào được cập nhật có sẵn trong trò chơi.

Bạn vẫn có thể tìm thấy các chế độ chơi như Kick off, Start Player Match, Training mode trong First Touch Soccer 22 Mod mới dành cho Android. Bạn có thể dễ dàng chọn từ các chế độ chơi này và chơi bất cứ lúc nào mà không cần sử dụng bất kỳ dữ liệu internet nào.

Có thể bạn thích:   Bộ Kit AS Roma – Dream League Soccer 2021

Chế độ nghề nghiệp của First Touch Soccer 2022 Mod đã được sửa đổi rất nhiều, khi bạn bắt đầu chế độ nghề nghiệp, bạn sẽ được chào đón với giao diện người dùng mới tương tự như của trò chơi Dream League Soccer.

Bộ dụng cụ và biểu trưng cho cầu thủ hoặc toàn đội đã được cập nhật trong phiên bản mới nhất năm 2022 của First Touch Soccer hay còn gọi là FTS, mẫu và thiết kế bộ dụng cụ này phù hợp với bộ dụng cụ câu lạc bộ bóng đá thế giới thực.

Trong FTS 2022 không giống như bất kỳ phiên bản nào khác của FTS cũng có số lượng tiền hoặc xu không giới hạn, số tiền hoặc xu khổng lồ này cho phép bạn mua người chơi mới, nâng cấp đội của bạn và mua các vật phẩm có thể mở khóa khác trong trò chơi.

Tải xuống First Touch Soccer 2022 Mod Apk + Obb Data cho điện thoại

Cafehitech luôn mang đến cho bạn những tựa game hay và link tải game hoàn toàn miễn phí. Vậy bên bạn có thể tải game ở các link bên dưới mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy ủng hộ Web bằng “1 Share” trên bài viết để Website có động lực phát triển hơn.

Link tải game miễn phí:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button