Game - Thủ Thuật - Mẹo HayGame androidGame MobileHành ĐộngNhập Vai

FORTNITE V5.21.2 GAME SINH TỒN CHÍNH THỨC MÁY ANDROID & IOS,

Trải nghiệm tuyệt vời với rất nhiều thể loại game mới dành cho di động với nhiều tính năng hấp dẫn dành cho Android và IOS. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn Game FORTNITE V5.21.2, đây là game sinh tồn như PUPG và được phát hành chính thức trên hai hệ điều hành Android và IOS.
FortCraft 
Thông tin phiên bản
– phiên bản mới nhất
– Thể loại sinh tồn

1. Link tải cho ios ( iphone và ipad )

Link tải: Tại Đây

2. Hướng dẫn tải cho Android
– tải file bên dưới về cài đặt
– mở game chờ tải data
vô game tận hưởng

Link tải: Tại đây
Game thể trên toàn thế giới có lẽ không còn phải chờ đợi Fortnite BR Mobile nữa mà giờ đây NetEase sẽ là đơn vị đi trước Epic game khi chính thức tung ra tự game FortCraft cho những thiết bị hệ điều hành Android còn những dòng thiết bị IOS thì chỉ cần tải các bản Fortnite. Tính đến nay là lần thứ 2 Netease bước trước một bước. Lần trước đó là hãng này tung ra game Rules of Survival trước cả PUPG xuất hiện trên thị trường hiện nay.
FortCraft 
Hôm nay cafehitech sẽ giới thiệu đến các game thủ trải nghiệm tựa game này trên android một cách hoàn toàn miễn phí. FortCraft không chỉ là một tự game nhái lại Fortnite Battle Royale mà nó còn có lỗi chơi, game play được tái hiện một cách rất hoàn hảo. Nếu ai đã từng chơi tựa game Fortnite BR trên PC thì phải thốt lên một điều là FortCraft  đã sử dụng nhiều ý tượng từ tựa game này.
FortCraft 

Game FortCraft  có lối chơi không khác gì so với các tựa game sinh tồn khác như PUPG mobile và Rules of Survival. Tuy nhiên tựa game này lại có một số điểm khác biệt tạo nên sự hấm dẫn của nó mà người chơi sẽ nhận ra ngay khi vào game. Đó chính là sự đầu tư về đồ họa hoạt hình và phong cách lạ mắt hon rất nhiều. Ngoài việc chơi như PUBG thì game này còn có thể tự mình xây dựng và phá hủy nhà cửa cũng như các công trình trong game đó.

FortCraft 

Cũng giống như PUBG bắt đầu trò chơi thì bạn sẽ được nhảy dù xuống điểm bên dưới mặt đất. Và bạn bắt đầu cuộc sinh tồn khi trong tay chỉ có một chiếc búa. Với chiếc búa trong tay bạn sẽ chạy đến những ngôi nhà gần nhất và đập phá nó để tìm những vật phẩm sẽ hỗ trợ mình cho cuộc sinh tồn như súng đạn, hồi máu, giám, lựu đạn…

FortCraft 

Cũng giống như PUPG thì FortCraft  cũng có thời gian nhất định và vòng bo sẽ thu nhỏ lại, khiên cuộc sinh tồn trở nên gắt gao hơn. Điều này cũng có nghĩa số người chơi sẽ giảm dần. Vậy nên trò chơi này sẽ không quá khó hay quá dễ để có thể chiến thắng. Chỉ cần bạn sống sót đến cuối cùng và chiến thắng, bạn có thể ẩn nấp, xây tường bảo vệ hay bạn có kỹ năng có thể xông pha ra ngoài để tiêu diệt hết các người chơi còn lại.

Chúc bạn cài đặt thành công và trải nghiệm game vui vẻ nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button