Bạn đang ở đây
Home > Game Mobile > Game android > FTS 22 Mod PES 2022 Apk Full Obb + Data

FTS 22 Mod PES 2022 Apk Full Obb + Data

FTS 22 Mod PES 2022 Apk Là tựa game đá bóng được làm lại từ game đá bóng đỉnh cao Pes 2022. Game có nền chủ đề chính thức của PES với cầu thủ mới nhất, thị trường chuyển nhượng mới, sân vận động mới và chế độ người quản lý đầy đủ…Bản PES 2022 của FTS là game bóng đá First Touch có đầy đủ chủ đề với các logo Pro Evolution Soccer, hoạt động hoàn toàn Offline và hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android.
FTS 22 Mod PES 2022 Apk

Giới thiệu game:

Trong phiên bản FTS 2022 mới nhất, hiệu suất dữ liệu rất cao, bạn có thể dễ dàng được quản lý mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nó cũng có đầy đủ Chế độ quản lý, nơi bạn có thể tạo và quản lý câu lạc bộ bóng đá của riêng mình. Tham gia các Giải đấu phổ biến khác nhau, giành chiến thắng và đưa câu lạc bộ của bạn lên đỉnh cao. Số lượng tiền hoặc xu không giới hạn giúp bạn mua cầu thủ từ các câu lạc bộ khác trong trò chơi.FTS 22 Mod PES 2022 Apk

Trong FTS Mod PES 2022 Apk Obb có các đội bóng nổi tiếng như: Chelsea, Manchester United, Barcelona, ​​Real Madrid, Newcastle… tất cả các đội này đều có thể tìm thấy trong các Giải đấu nổi tiếng như: La Liga, Premier League, Spanish League, v.v.

Bạn hãy dẫn dắt đội bóng của mình tham gia những trận đấu nhanh, những giải đấu trong game bóng đá FTS 2022. Bạn tham gia và nâng hạng đôi bóng của mình ngày càng cao để tốt hơn. Khả năng thay đổi độ khó của trò chơi cũng có trong bản FTS 2022 mới, bạn thay đổi độ khó từ thấp, trung bình đến cao. Thi trường chuyển nhượng cầu thủ trong game cũng được cập nhật. Nghĩa là tất cả các cấu thủ được chuyển nhượng ở ngoài thực đều có trong game.

Có thể bạn thích:   Langrisser Mobile - Trò chơi chiến lược huyền thoại Mobile

Khả năng tùy chỉnh cầu thủ của bạn có sẵn trong game, nhờ đó bạn có thể tải các bộ FTS mùa mới nhất vào trò chơi bóng đá. Điều khiển trò chơi đang hoạt động tốt và rất nhạy khi chạm vào màn hình, có nghĩa là việc điều khiển người chơi sẽ không gây khó khăn cho bạn.

Tải xuống FTS 2022 Mod PES 2022 Apk Obb Data Offline

Cafehitech luôn mang đến cho bạn những tựa game hay và link tải game hoàn toàn miễn phí. Vậy bên bạn có thể tải game ở các link bên dưới mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy ủng hộ Web bằng “1 Share” trên bài viết để Website có động lực phát triển hơn.

Link tải game miễn phí

 

Hướng dẫn cài đặt FTS 2022

  1. Sử dụng Ứng dụng Zarchiver Pro hoặc phiên bản cửa hàng chơi chính thức, tìm các tệp Dữ liệu Apk Obb đã tải xuống.
  2. Nhấp vào tệp Obb FTS Mod PES 22 Zip.
  3. Menu Tùy chọn sẽ xuất hiện, Nhấp vào “Extract” và điều hướng đến bộ nhớ thiết bị ..
  4. Bằng cách nhấp vào 0 / Storage / emulator ở đầu giao diện ứng dụng Zarchiver, nó sẽ hiển thị cho bạn Bộ nhớ thiết bị .
  5. Bây giờ hãy nhấp vào thư mục Android .
  6. Sau đó nhấp vào thư mục Obb .
  7. Nhấp vào Biểu tượng giải nén trông giống như một mũi tên chỉ xuống để bắt đầu trích xuất tệp Obb.
  8. Để giải nén tệp zip Data FTS Mod PES 2022 , bắt đầu từ Bước 5
  9. Nhấp vào Thư mục dữ liệu, có thể được tìm thấy trong thư mục Android.
  10. Và sau đó nhấp vào “Extract Icon”, để giải nén tệp Zip hoặc rar. vui lòng tham khảo Bước 7 ở trên.
Có thể bạn thích:   Last Day on Earth: Survival MOD APK 1.17.5

Trả lời

Top