Nhập Vai

Game Nhập Vai Cho PC Ashen Crack Download

Game Nhập Vai Cho PC Ashen Crack Download

Game Nhập Vai Cho PC Ashen Crack Download là một game nhập vai xen lẫn hành động về một kẻ lang thang, tìm kiếm một nơi gọi là NHÀ. Ashen Crack Download được phát triển bởi A44 và được xuất bản bởi Annapurna Interactive.

Khi bạn phiêu lưu qua Ashen, đôi khi bạn sẽ gặp những người chơi khác trong một thế giới mở rộng lớn, giống như nhiều người chơi thụ động của Journey. Đó là vào bạn để quyết định làm thế nào để đối phó với họ – chiến đấu với nhau chống lại cái ác, mời họ vào bữa tiệc của bạn hoặc đơn giản là bỏ qua chúng.

Game Nhập Vai Cho PC Ashen trung thành với thể loại “linh hồn” của chiến đấu dựa trên sức chịu đựng. Giới thiệu người chơi đến một thế giới trừng phạt nhưng đầy hài lòng. Nhưng đây là bước ngoặt – không có hai trải nghiệm chơi trò chơi nào giống nhau.

Cho dù bạn đang khám phá bogs, điều tra một vịnh hẹp hoặc cướp bóc một cung điện cũ, nơi bạn đang ở bất kỳ thời điểm nào sẽ làm thay đổi đáng kể quá trình phiêu lưu của bạn. Đó là một thế giới mở tàn bạo; bạn chỉ sống trong đó.

Ashen không thiếu các cuộc gặp gỡ nguy hiểm, từ kẻ địch thù địch đến các sinh vật bản địa. Bạn sẽ được thưởng cho việc nghiên cứu môi trường và cư dân của nó, lên kế hoạch cho cuộc phiêu lưu của bạn thay vì bay bên cạnh chiếc quần của bạn.

Có thể bạn thích:   Tải game nhập vai sinh tồn VR Survival Simulator Crack

Hệ thực vật và động vật trong thế giới không chỉ là ảo tưởng; chúng thường gây tử vong. Mỗi cuộc đối đầu, bất kể tầm thường, có những hậu quả nghiêm trọng.

Khi bạn khám phá những người sống sót, bạn sẽ có sự lựa chọn để mời họ đến Thị trấn của bạn. Nhưng đây không chỉ là những nhà thám hiểm – họ là những cộng tác viên tiềm năng, mang lại rất nhiều kỹ năng chế tác, từ thợ rèn đến chuyên gia kiếm thức ăn, theo lai.

Cấu hình Ashen Crack Download

Game hỗ trợ hệ điều hành Windows 10, còn các hệ điều hành khác thì admin chưa test nhé!

PART 1 TẢI PART 2

Game nhập vai cho PC Ashen crack download
Game nhập vai cho PC Ashen crack download
Ashen download PC
Ashen download PC

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button