Bạn đang ở đây
Home > Tin Game > Game thế giới mở về Harry Potter hé lộ ngày phát hành

Game thế giới mở về Harry Potter hé lộ ngày phát hành

Game thế giới mở về Harry Potter hé lộ ngày phát hành - Ảnh 1.

Theo thông tin mới update từ tạp chí Comic Book, trò chơi trái đất mở lấy đề tài về Harry Potter mang tên Hogwarts Legacy sẽ được xuất bản vào quý 3 trong năm này (khoảng từ thời điểm tháng 7 đến tháng 9). Trò chơi sẽ tung ra động loạt trên nhiều đời máy không giống nhau, gồm cả PS5 và Xbox Series X/S.

Hogwarts Legacy – 6 Minutes Official Reveal Gameplay Trailer Demo 4K PS5 2022

Vào tháng 2 sắp tới đây, Hogwarts Legacy cũng sẽ được xuất hiện tại PlayStation State of Play, một hội chợ trình làng những tựa game trên đời máy của Sony. Tại đó, nội dung cũng như gameplay của trò chơi sẽ được trình làng một cách kỹ lưỡng và trung thực nhất.

Xuất hiện lần đầu tại sự kiện PS5 Showcase 2020, Hogwarts Legacy được trình làng là tựa game trái đất mở, lấy giao diện tại ngôi trường phép màu nổi tiếng trong Harry Potter. Hogwarts Legacy ra mắt vào cuối những năm 1800, nơi vai trò của các bạn sẽ định hình trái đất phù thủy của Harry Potter. Chúng ta có thể học những phép màu, thuần hóa những con thú kỳ ảo và kề vai sát cánh với những nhân vật mang ý nghĩa hình tượng trong Harry Potter.

Có thể bạn thích:   10 vũ khí "vô đối" nhất thế giới game năm 2021 (P2)

Trả lời

Top