Game PCHành ĐộngNhập VaiPhiêu Lưu

Godfall

Godfall là một tựa game hành động phiêu lưu nhập vai hấp dẫn đáng để trải nghiệm mới phát hành trong cuôí năm nay 2020. Mang đến những màn cận chiến-RPG hấp dẫn với đồ họa tuyệt vời. Dưới đây là thông tin và link tải game Godfall miễn phí cho PC.

Download game Godfall full crack miễn phí cho PC - Cafehitech

Tổng quan Game Godfall

Thông tin chung:

 •  NHÀ PHÁT TRIỂN: Trò chơi đối kháng
 •  NHÀ XUẤT BẢN: Nhà xuất bản Hộp số
 •  NGÀY PHÁT HÀNH: 13/11/2020
 •  THỂ LOẠI: Hành động, Phiêu lưu, Nhập vai

Giới thiệu game:

Aperion đang trên bờ vực đổ nát. Bạn là người cuối cùng trong số các hiệp sĩ Valorian, những chiến binh giống như thần có thể trang bị Valorplate, bộ áo giáp huyền thoại biến những người sử dụng thành những bậc thầy không thể ngăn cản trong chiến đấu cận chiến. Xé qua kẻ thù khi bạn leo qua các vương quốc nguyên tố và thách thức thần điên, Macros, người đang chờ bạn ở trên đỉnh. Thăng lên trong Godfall, game nhập vai hành động cận chiến, looter-of-the-of-the-of-the–of-the-first-of-the-first-of-the. · Phiêu lưu trên những khung cảnh kỳ lạ, từ những rạn san hô trên mặt đất của Water Realm đến những khu rừng đỏ thẫm dưới lòng đất của Earth Realm · Sử dụng thành thạo tất cả năm loại vũ khí, mỗi loại đều có những cách chơi độc đáo và nhiều loại trường kiếm, súng sào, súng ấm, đại kiếm và kép lưỡi kiếm · Lên cấp, học các kỹ năng mới và khám phá vũ khí huyền thoại với hiệu ứng tàn phá trên chiến trường · Mở khóa 12 Valorplate: Divine,

Download game Godfall full crack miễn phí cho PC - Cafehitech

Download game Godfall miễn phí cho PC

Cafehitech luôn mang đến cho bạn những tựa game hay và link tải game hoàn toàn miễn phí. Vậy bên bạn có thể tải game ở các link bên dưới mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy ủng hộ Web bằng “1 Click vào quảng cáo” trển bài viết để Website có động lực phát triển hơn.

Link tải game miễn phí:

Hướng dẫn cài đặt Godfall:

 1. Mount/Giải nén file.
 2. Cài Setup.exe.
 3. Copy cờ r@ck vào file cài đặt game.
 4. Play game!.
*****CHÚ Ý*****
 • Sử dụng IDM freeđể tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
 • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button