Tin Công Nghệ Khác

GTA Online có chơi chéo được không?

Grand Theft Auto Online đã rất nổi tiếng đối với Rockstar Games và công ty mẹ Take-Two. Tuy nhiên game này vẫn đang thiếu một tính năng đó là: Chơi chéo. Nếu bạn đang sử dụng Xbox One, bạn chỉ có thể chơi với những người chơi Xbox One khác và điều tương tự cũng xảy ra với những người chơi trên PC và PS4. Nhưng liệu GTA Online có được chơi chéo không, và nếu không, lý do kìm hãm nó là gì?

Download Grand Theft Auto V (GTA 5) - Cướp đường phố Việt hóa cho PC

Tại sao GTA Online không có tính năng chơi chéo?

Như chúng tôi đã đề cập, hiện tại, GTA Online không có tính năng chơi chéo. Không giống như các trò chơi khác nhưCall of Duty: Warzone và Fortnite. Bạn không thể chơi với ai đó trên nền tảng khác. Ban đầu, điều này có thể liên quan đến những gì tiêu chuẩn khi trò chơi ra mắt vào cuối năm 2013. Về cơ bản, chơi chéo chưa từng được nghe đến, với các nền tảng bị khóa. Điều đó không thực sự thay đổi cho đến năm 2018, sau khi GTA Online đã đến với các hệ máy và PC thế hệ hiện tại.

GTA Online có khả năng được chơi chéo không?

Rockstar vẫn chưa công bố tính năng này, nhưng Grand Theft Auto 5 sẽ đến với PS5 và Xbox Series X | S vào cuối năm nay. Nếu đã từng có thời gian để thêm tính năng này – ngay cả khi chỉ dành cho hai phiên bản game đó – thì nó sẽ nằm trong quá trình phát triển đó. Những phiên bản đó sẽ có một số nội dung không có trong phiên bản thế hệ hiện tại của game. Không rõ liệu chơi chéo có thể thực hiện được không khi nguời chơi đang mong đợi tính năng này.

Có thể bạn thích:   BKAV sắp tung bộ 3 Bphone giá "ngon", chụp ảnh "chất”

Một tin tức đáng khích lệ về điều này đến từ Giám đốc điều hành của Take-Two. Strauss Zelnick nhấn mạnh rằng công ty của ông không chỉ phát hành các cổng đơn giản.Thay vào đó cố gắng thêm một cái gì đó thực sự độc đáo hoặc có ý nghĩa khi trò chơi của họ phát hành trên các nền tảng mới. Một cái gì đó giống như chơi chéo chắc chắn sẽ phù hợp với dự luật, đặc biệt là vì nó hiện đang cung cấp một phiên bản độc lập của GTA Online không yêu cầu Grand Theft Auto 5.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button