Game - Thủ Thuật - Mẹo HayGame androidGame MobileHành ĐộngNhập Vai

Guild of Heroes MOD APK v1.79.2 (No Skill Count-Down)

Trong cửa hàng Trò chơi di động, các game nhập vai hành động đóng vai trò là game thủ. Trên thực tế, có rất nhiều người theo dõi loạt phim này trên toàn thế giới. Ngoài ra còn có nhiều game phổ biến trong thể loại này như Final Fantasy, Crashlands Bang Guild of Heroes MOD APK cũng sẽ là một trong những game như vậy.

Thông tin cơ bản về APK MOD của Heroes of Heroes

Guild of Heroes được coi là sản phẩm tốt nhất từ ​​trước đến nay của BIT.GAMES. Đây là một trong những nhà phát triển và phát hành trò chơi di động hàng đầu của Nga. Trò chơi này được cộng đồng đánh giá cao. Là một người yêu thích thể loại nhập vai, bạn chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi này.

Phiên bản mới nhất của APK MOD của Heroes of Heroes là 1.79.2 với dung lượng gần 90MB. Đặc biệt, tôi cũng sẽ cung cấp Guild of Heroes hack ( APK MOD MOD ) không có kỹ năng đếm ngược. Hỗ trợ trò chơi trên Android với hệ điều hành từ 4.1 trở lên!

Guild-of-Heroes-MOD-APK

Câu chuyện

APK MOD của Heroes of Heroes lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Harry Potter của nhà văn JKRowling. Các cuộc chiến không khoan nhượng trong Thế giới Phù thủy sẽ xuất hiện trở lại trong trò chơi này. Bạn sẽ được đắm chìm trong một thế giới đầy màu sắc. Nơi chứa đầy quái vật, phù thủy, chổi bay, đũa ma thuật và thậm chí là siêu lính.

Chúa tể bóng tối đang trở lại và trả thù. Anh ta và những con quái vật muốn tấn công thế giới loài người và trở thành bá chủ. Bạn đứng trước nhiệm vụ giải cứu thế giới. Bạn và các chiến binh khác sẽ phải làm điều đó. Nhưng hãy nhớ rằng, mọi thứ không bao giờ dễ dàng!

Nhân vật

Guild of Heroes MOD APK có một game hành động nhập vai. Trò chơi bao gồm 4 lớp nhân vật chính bạn có thể chọn trước khi chơi. Đó là: Phù thủy, Cung thủ, Chiến binh và Sát thủ. Mỗi nhân vật có điểm mạnh và điểm yếu riêng, kỹ năng và cách nâng cấp thiết bị của riêng họ.

Tuy nhiên, trò chơi này có một cái gì đó rất thú vị. Đó là nhân vật có thể linh hoạt thay đổi thuộc tính. Ví dụ: nếu bạn chọn Phù thủy, muốn chuyển sang Chiến binh. Bạn không cần thay đổi nhân vật mà chỉ cần chọn lại trang phục. Mặc dù không mạnh bằng một Chiến binh thực thụ, nhưng bạn mất thời gian để chơi lại từ đầu.

Guild-of-Heroes-MOD-APK

Chế độ trò chơi

APK MOD của Heroes of Heroes có hai chế độ chính: PvE và PvP giống như hầu hết các game nhập vai khác.

Chế độ PvE

Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi sẽ đưa bạn đi tham quan toàn thế giới. Bạn sẽ được chiến đấu trong những hang động bí ẩn, những sa mạc rộng lớn đến những khu rừng hàng ngàn năm. Đó sẽ là những trải nghiệm thú vị của APK MOD của Heroes of Heroes.

Bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng xứng đáng khi tiêu diệt Boss. Nếu bạn đang chơi một nhiệm vụ, bạn có thể Lưu nó cho lần sau. Điều đó giúp bạn không phải dành quá nhiều thời gian cho trò chơi. Nó cũng giúp người chơi cảm thấy thoải mái hơn khi trải nghiệm trò chơi.

Chế độ PvP

Trong chế độ PvP, bạn có thể thách đấu những người chơi khác. Đây thực sự là một sáng tạo thú vị của mọi game RPG. Chơi PvE có thể nhàm chán với các nhiệm vụ lặp đi lặp lại. Ngược lại, chiến đấu với người thật sẽ không có trận đấu nào giống trận đấu nào. Đừng nản lòng nếu bạn thua trong những trận đầu tiên.

Guild-of-Heroes-MOD-APK

Hoạt động đơn giản

Cơ chế điều khiển của trò chơi này không quá phức tạp. Chỉ trong một thời gian ngắn, bạn có thể làm quen và thành thạo các thao tác. Kết hợp các kỹ năng của nhân vật một cách phù hợp sẽ tạo ra những đòn combo rất mạnh, gây ra hàng tấn sát thương. Nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu về nhân vật và chiến lược chung.

Cấp độ càng cao, bạn sẽ học được nhiều kỹ năng mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nhiều người chơi cảm thấy sức mạnh giữa người chơi và Boss vẫn hoàn toàn khác nhau. Một đòn chí mạng của Boss lên tới 70k dame. Trong khi máu của bạn chỉ là 53k HP. Nhưng yên tâm, bạn có áo giáp, kháng chiến

Đồ họa đẹp

Đối với tôi, đồ họa của APK MOD của Heroes of Heroes rất đẹp. Nền 3D của trò chơi này không thua kém bất kỳ game MOBA hiện tại nào. Các hiệu ứng nhân vật rất tốt, không có điểm trừ. Bối cảnh trong game cũng rất thực tế. Từng vết nứt trên đá, thanh kiếm chém xuyên qua những thân cây mô phỏng chi tiết. Nó không khác gì thế giới thực. Nhìn chung, không nhiều game có đồ họa đẹp như vậy.

Guild-of-Heroes-MOD-APK

Kết luận

Với tôi, APK MOD của Heroes of Heroes là một trong những game RPG hấp dẫn nhất. Nếu bạn cũng thích thể loại này, tôi nghĩ bạn nên thử nó. Dám câu cá mà bạn cũng sẽ thích. Bạn có thể tải xuống phiên bản tiêu chuẩn với Android, iOS hoặc thậm chí là phiên bản MOD bên dưới. Chức năng MOD là Không có kỹ năng đếm ngược!

qc

Tải xuống miễn phí Phiên bản tiêu chuẩn cho Android
Tải xuống miễn phí cho iOS
Tải xuống miễn phí MOD MOD trò chơi (Không có kỹ năng đếm ngược)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button