Tin Công Nghệ Khác

[Hót] Xiaomi ra mắt đèn khử trùng, có thể diệt virus Corona với giá 270 nghìn

Hiện tại dịch cúm Corona đang dần cho thấy sự nguy hiểm của nó khi có tốc độ lây lan nhanh chóng với số lượng người mắc phải lên đến 10000 người. Để chống lại sự lây lan nhanh chóng của vius nguy hiểm này thì một sản phẩm đèn khử trùng Xiaoda đã được bắt đầu gọi vốn trên các trang gây quỹ của Youpin của xiaomi.

đèn Xiaoda

Xiaoda có nguyên lý hoạt động là dùng tia cực tím và hệ thống Ozone kép để tiêu diệt virus có trong không khí trong đó có cả virus corona. Ozone là một hợp chất có khả năng oxy hóa mạnh giúp diệt các vi khuẩn và virus. tính năng khủ trùng được nâng cao nhờ có tia cực tím dùng để diệt hoặc làm bất hoại các vi sinh vật và làm phá hủy các acid nucleic và phá hoại DNA của chúng khiến chúng không thể thực hiện các chức năng tế bào quan trọng.

đèn Xiaoda

Trong thời gian đang được gọi vốn thì sản phẩm này đã được xiaomi bán ra với giá 79Y tương đương với 270k. Trong khi đó dự kiến sau thời kỳ gọi vốn sẽ trở về với mức giá ban đầu là 149Y tương đương với 520k. Sản phẩm đèn diệt khuẩn này có viên pin 700 mAh hỗ trợ cổng kết nối microUSSB.

đèn Xiaoda

Xiaoda có thiết kế khá gọn nhẹ và có thể sử dụng bỏ túi và mang theo khi cần thiết. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý rằng đèn có sử dụng tia cực tím sẽ có tác hại đến da và cơ thể con người. Nhà sản xuất cũng đã đưa ra chế độ hoạt động và sử dụng cho sản phẩm này được tối ưu nhất.

Hướng dẫn sử dụng đèn Xiaoda: 

  • Bật nguồn: Bấm giữ nguồn 3s để mở thiết bị máy sẽ nhấp nháy đèn xanh để báo hiệu thiết bị đc bật.
  • Sau khi nhấn nút thì đèn sẽ ở chế độ chờ 30s trước khi đi vào hoạt động thực sự.
  • Người dùng cần rời xa đèn khi đèn bắt đầu hoạt động để tránh ảnh hưởng của tác hại của tia cực tím UV gây ra trong quá trình đèn diệt khuẩn trong không gian.

Thông công bố thì đèn Xiaoda có thể diệt được 99,9% vi khuẩn trong không khí. Nhưng điều này sẽ ổn định hơn khi đèn hoạt động trong không gian hẹp. Người dùng có thể đặt đèn ở các vị trí khác nhau như trong phòng, tủ lạnh, nhà vệ sinh…Ngoài ra bạn cũng nên tranh nơi đông người, đeo khẩu trang khi ra ngoài, vệ sinh cơ thể sạch sẽ bằng các chất tẩy rửa diệt khuẩn…để phòng tránh dịch viên phổi do vius corona nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button