Điện Thọai - Máy tínhTin Công Nghệ Khác

Hướng dẫn cài đặt Google Apps trên điện thoại HuaWei mới nhất

Từ khi Google không hỗ trợ Huawei về cửa hàng Googel App nên với các dòng máy điện thoại thông minh từ Mate 30 pro sẽ không còn được hỗ trợ. Mặc dù Huawei đang phát triển hệ điều hành và cửa hàng ứng dụng riêng cho riêng mình và không phụ thuộc và Google. Bạn nên biết là không có cách chính thức nào để có thể cài đặt và sử dụng được app của Google trên điện thoại Huawei. Tuy nhiên vân có cách không chính thức để bạn sử dụng được các ứng dụng từ Google một cách hợp lệ. Các ứng dụng trên Google có sẵn và thương miễn phí cũng như dễ cài đặt. Sau đây là một phương pháp mới giúp cho việc cài đặt ứng dụng Google trên máy Huawei  một cách dễ dàng nhất có thể.

CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG GOOGLE cho huawei

Cài đặt ứng dụng Google cho SmartPhone Huawei ?

Chỉ cần vài bươc cơ bản là bạn đã có thể cài đặt được Google app cho điện thoại Huawei của mình rồi. Tuy nhiên, bảo mật không được đảm bảo vì Google đã không còn hỗ trợ các dòng điện thoại Huawei từ khi mỹ xác nhận Huawei thu thập thông tin người dùng. Ngoài ra, bạn cũng không thể cài đặt Google Pay .

CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG GOOGLE cho huawei

Cài đặt dịch vụ Google qua ứng dụng

Tất cả những gì bạn cần là ứng dụng Chat Partner. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể cài đặt các dịch vụ di động của Google dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức trước, bí quyết kỹ thuật hoặc bất kỳ phụ kiện nào. Tải xuống ứng dụng Chat Partner TẠI ĐÂY

Chat Partner

Trong  5 bước, bạn có thể cài đặt ứng dụng Google trừ những ứng dụng được đề cập ở trên

 1. Tải xuống, cài đặt và khởi động ứng dụng
 2. Làm theo các hướng dẫn trong ứng dụng (xem ảnh chụp màn hình ở trên)
  – Phát hiện thiết bị
  – Sửa chữa ngay
  – Kích hoạt
 3. Khởi động lại (!)
 4. Đăng nhập vào Cửa hàng Google Play đã cài đặt (một lần nữa) bằng tài khoản Google
 5. Tạo thêm tài khoản Google hoặc cài đặt Google Apps thông qua Play Store

Mặc dù có một  ứng dụng giấy phép từ Google, có thể giả định rằng các phương pháp không chính thức như vậy sẽ cần thiết cho  Huawei P40.

Ghi chú bổ sung từ Blog Huawei

 • Mô tả:  Mặc dù đã có nhiều thử nghiệm, đánh giá ứng dụng và quan sát hoạt động tài khoản bất hợp pháp có thể xảy ra trong những ngày sau khi cài đặt, chúng tôi đã nhận được bảo mật hợp pháp
 • Lưu ý: Việc đăng nhập qua Webview có thể không an toàn.
 • Dường như cũng có thể bỏ qua bước này và khởi động lại thiết bị trực tiếp để tạo tài khoản Google thông qua Cửa hàng Play hoặc cài đặt hệ thống (bảo mật).
 • Cho đến nay, chúng tôi vẫn chưa thể kiểm tra liệu điều này có dẫn đến những hạn chế trong lần sử dụng tiếp theo hay không – tuy nhiên chúng tôi không cho rằng.
 • Ứng dụng cũng có thể được gỡ cài đặt sau khi đạt được mục tiêu của bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button