Phần Mềm - Ứng DụngPhần mềm Android

Hướng dẫn cài đặt Tik Tok trên máy tính nhanh chóng, không cần điện thoại

Tik Tok được biết đến là ứng dụng mạng xã hội thu hút đông đảo người dùng sử dụng đến. Đây là ứng dụng cho phép bạn tạo ra những Video ngắn dưới 1 phút cho sở thích của mình. Và cũng ít người đặt ra câu hỏi rằng Tik Tok có dùng được trên máy tính hay không? Để trả lời câu hỏi này, bạn hãy xem bài viết này nhé.

tiktok

Tik Tok là một ứng dụng mạng xã hội Video kết nối mọi người trên toàn thế giới với những video tự sáng tạo độc lạ. Những video vui nhộn được người dùng đăng tải hàng ngày. Để không bị gián đoạn khi theo dõi các video Tik Tok trên điện thoại thì giờ đây bạn cũng có thể sử dụng Tik Tok trên máy tính của mình như trên điện thoại đang dùng.

1 – Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Tik Tok trên máy tính

Để cài đặt được Tik Tok trên máy tính thì bạn cần phải cài đặt một phần mềm giả lập Android lên máy tính của bạn. Bởi ứng dụng tik tok chỉ hỗ trợ trên di động. Ứng dụng giả lập Android chúng tôi chọn là NoxPlayer hoặc bạn có thể lựa chọn một phần mềm giả lập khác. Bạn có thể tai phần mềm giải lập NoxPlayer : TAI ĐÂY

 

Bước 1: Bạn mở NoxPlayer hoặc phần mềm giải lập bạn cài đặt và chọn mục CH Play.

Hướng dẫn cài đặt Tik Tok trên máy tính - Bước 1

Chọn mục CH Play trong phần mềm giả lập.

Bước 2: Gõ ở mục tìm kiếm từ khóa “tik tok” và bấm Enter để tìm ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt Tik Tok trên máy tính - Bước 2

Bước 3: Bạn nhấn vào ứng dụng Tik Tok và chọn Install để cài đặt cho máy tính. Cuối cùng đợi ứng dụng được tải về và mở lên là có thể dùng được.

Hướng dẫn cài đặt Tik Tok trên máy tính - Bước 3

2 – Lưu ý khi sử dụng Tik Tok trên máy tính

NoxPlayer có giao diện sử dụng như một điện thoại vậy nên khi bạn muốn xuay ngang màn hình thì chỉ cần nhấn vào “Rotate” phía bên phải màn hình của ứng dụng. Bạn chỉ cần nhấn để quay ngang và nhấn thêm lần lữa để về trạng thái bạn đầu.

NoxPlayer cũng cho phép người dùng thu nhỉ màn hình bằng màn hình điện thoại đang có bằng các nhấn vào biểu tượng “Maximize” ở bên phải màn hình thì lúc này bạn có thể mở một lần nhiều của sổ cùng lúc.

Lưu ý khi sử dụng Tik Tok trên máy tính

Chỉ với vài bước hướng dẫn cơ bản là bạn đã có thể tự mình cài đặt thành công ứng dụng tiktok lên máy tính của bạn dễ dàng. giờ đây bạn có thể thưởng thức các Video độc đáo mà bạn yêu thích ngay trên máy tính với màn hình lớn hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button