Game androidGame IOSGame MobileThể Thao

Hướng dẫn cày Kim Cương trong Dream League Soccer 2021

Hôm nay Cafehitech sẽ hướng dẫn cách cài kim cương Chơi game Dream League Soccer 2021. Các bạn có thể thấy là các bảng giá kim cương trong game rất là đắt đỏ. Vậy các bạn đã biết cách cày kim cương trong game DLS 2021 chưa. Nếu chưa biết hay theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cày Kim Cương trong Dream League Soccer 2021

Các bạn sẽ có hai cách cày kim cuong, đó là cách đá giải và một cách nữa đó là đá online và chắc chắn 1 điều là đá giải nó sẽ lâu hơn đã online vì bạn phải đá thắng hết các trận. Còn hiện tại thì mình sẽ sự hướng dẫn các bạn cách cày kim cương một số game thủ hiện tại đang sử dụng nhá. Đầu tiên thế nên chỉ vào phần đá online nhá và anh em xem Hiện tại mình đang ở hạng 20. Tức là giải pháp nhất thủ hiện này
nhá. Nếu mà các bạn đang ở ranh cao thì các bạn hãy thoát chậm để nó rồi xuống các ranh thấp này.
Các bạn khi về ranh thấp đá thì sẽ rất là dễ thắng. Nếu mà trình độ cao thì có bạn có thể đá luôn ranh cao cũng được không cần thiết phải đá theo 20 nhá. Lý do khuyên các bạn chọn xuống 20 Vì khi đó đội hình của các bạn sẽ rất mạnh so với những đội khác đang ở mức ranh thấp nay. Điều này sẽ giúp bạn thắng dễ dàng hơn.
Các bạn hỏi kim cương làm gì thì kim cương sẽ có chức năng đầu tiên đó là các bạn sẽ nâng cấp commercial này. Bạn nâng cấp cái này càng cao thì cái số phần thưởng các bạn nhận về khi mà thi đấu thì nó sẽ rất là nhiều. Đồng nghĩa với việc là khi mà các bạn nâng cấp con Metal này thì các bạn tìm kiếm vàng rất là nhiều nhá.
Các bạn bình thường thì các bạn đá một trận đấu sẽ mất khoảng 5 phút nhé. Thì các bạn cần chừng đó thôi thì các bạn sẽ được nâng lên tl19 và lên t19 thì chắc chắn là các bạn sẽ nhận được kim cương hơn. Ở 20 thì kim cương có sự dao động khoảng từ 14 tới 15 kim cương mỗi trận thôi. Nhưng lên 19 thì nó sẽ nhiều kim cương lên nhá. Và thế với đội hình mạnh hơn bạn sẽ đá online ở ranh thấp sẽ dễ dàng thắng hơn và kiếm được nhiều kim cương hơn. Đó là điều bạn cần biết thôi, rất đơn giản phải không nào.
Lưu ý: nếu các bạn muốn xuống hạng 20 thì bạn sẽ cần vào trận và thoát ra liền nhiều lần là xuống hạng nhé. Tuy nhiên nếu bạn muốn cày nhiều kim cương hơn thì bạn cũng có thể đá ở hạng 19 nhé. 
Có thể bạn thích:   Download First Touch Soccer 2020 (FTS 20) Apk Mod + Full Data

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button