Điện Thọai - Máy tínhPhần Mềm - Ứng DụngPhần mềm IOS

[Hướng dẫn] chuyển vùng quốc gia trên App Store nhanh chóng trên IOS

Nếu bạn đang dùng các thiết bị di động hệ điều hành IOS mà gặp phải tình hướng App Srore của mình báo không khả dụng tại quốc gia của bạn. Nếu gặp lỗi này thì phải làm sao, Nguyên nhân lỗi này là do nhà sản xuất đã giới hạn ứng dụng đó ở mỗi cùng lãnh thổ. Vậy làm thế nào để có thể tải ứng dụng xuyên quốc gia mà không bị cấm hay không? Bài viết này Cafehitech sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này?

Để vượt qua được giới hạn tải ứng dụng nếu bạn đang gặp phải thì bạn cần sử dụng một ứng dụng đó là Switchr. Đây là ứng dụng web có thiết kế khá đơn giản nhưng lại mang đến hiểu quả rất cao. Ứng dụng này sẽ giúp bạn chuyển vùng quốc gia trên App Store một các nhanh chóng và tiện lợi nhất. Dưới đây là hưỡng dẫn chi tiết các bạn có thể chuyển vùng Apple Id sang khu vục khác.

Hướng dẫn chuyển vùng quốc gia trên App Store.

Bước 1: Bạn đang dùng iPhone/iPad thì sẽ tiến hành truy cập vào đường link sau:

Bước 2: Khi truy cập thành công sẽ hiện ra giao diện chính của trang web như hình dưới. Tại đây bạn lựa chọn quốc gia mà bạn đang muốn chuyển vùng cho App Store của bạn đến đó (để nhanh hơn thì bạn có thể nhập từ khóa vào ô tìm kiếm).

Bước 3: khi thực hiện xong bước 2 thì Lúc này trang web sẽ yêu cầu thiết bị của bạn điều hướng đến App Store, Bạn nhấn Open để tiếp tực thực hiện > Tiếp đến trên App Store bạn chọn vào Change Store để hoàn tất quá trình chuyển đổi.

Với những bước đơn giản trên thì lúc này bạn đã có thể thoải mải tải về và trải nghiệm kho ứng dụng của Apple tại quốc gia vừa chuyển vùng mà không bị một giới hạn nào. Nếu muốn quay trở về mặc định hay chọn một quốc gia khác hãy thực hiện lại từ Bước 1.

qc

Với những bước đơn giản bạn đã thực hiện được chuyển vùng Apple ID miễn phí, rất đơn giản phải không nào! Chúc các bạn thành công, nếu thấy hay hãy share và đanh giá cũng như click quảng cáo nếu thấy hữu ích để ủng hộ kênh phát triển nhé:

Nguồn: thegioididong.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button