Game - Thủ Thuật - Mẹo HayPhầm Mềm WindowPhần Mềm - Ứng Dụng

Hưỡng dẫn Crack Win 10 Active bản quyền vĩnh viễn mới nhất 2021

Windows 10 là phiên bản Windows được sử dụng nhiều nhất và đang là phiên bản cao nhất hiện nay. Tuy nhiên Windows luôn có bản quyền và nó được tính phí khá cao so. Vậy nên một bản Win 10 miễn phí là điều mà bạn đang cần. Hôm này chúng tôi sẽ giúp bạn Crack Win 10 Active bản quyền vĩnh viễn mới nhất 2021.

Active Win 10 bằng phần mềm nào?

Hôm nay chúng tôi sẽ sử dụng phân mềm KMSPico để kích hoạt bản quyền cho Win 10. Đây là một công cụ được nhiều người lựa chọn và được đánh giá là an toàn. Ngoài việc Active Win 10 thì phần mềm này còn có thể Active Office 2010 cũng như các phiên bản khác sau một cú nhấp chuột.

Vậy nên KMSpico 2021 là phần mêm có thể Active tất cả các bản Windows và Office hiện nay. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm này để kích hoạt Windows 10 nhé.

Download game KMSPico cho PC miễn phí

Cafehitech.net luôn mang đến cho bạn những tựa game hay và link tải game hoàn toàn miễn phí. Vậy bên bạn có thể tải game ở các link bên dưới mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy ủng hộ Web bằng “1 Share” trên bài viết để Website có động lực phát triển hơn.

Link tải miễn phí:

Có thể bạn thích:   Hướng dẫn tất tần tật từ A - Z cho người mới về cách chơi bài cào

Hướng dẫn Active Windows 10 mới nhất 2021

Bước 1: Bạn cần tải phần mềm KMSpico từ link phía trên về máy tính và giải nén ra.

 

Bạn chuột phải vào file KMSpico.exe chọn quyền admin để cài đặt phần mềm.

Bước 2: Cửa sổ Sutup mở ra thì bạn cứ nhấn NEXT để tiếp tục cho đến khi hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 3: Quá trình cài đặt hoàn tất bạn nhấn nút Start trên máy tính >>> mục AutoKMSpico màu đỏ. Bạn tiến hành khởi động phần mềm lên.

 

Bước 4: Phần mềm AutoKMSpico sẽ tự động nhận diện phiên bản hệ điều hành Windows và Office. Bây giờ bạn chỉ cần click chuột vào nút màu đỏ để tiền hành Crack Windows Active bản quyền thôi.

Chúc các bạn thành công.

>>> Xem nhiều hơn: Thủ thuật mẹo hay

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button