Công NghệĐiện Thọai - Máy tínhPhầm Mềm WindowPhần Mềm - Ứng Dụng

Hướng dẫn Download Windows 11 ISO mới nhất

Windows 11 hỗ trợ Update từ những phiên bản nào

Microsoft dư kiến sẽ phát hành chính thức bản Windows 11 Preview vào khoảng tháng 7 hoặc tháng 8 cho người dùng tham gia thử nhiệm. Khoảng cuối năm 2021 thì phiên bản Windows 11 sẽ được chính thức phát hành cho người dùng đủ điều kiện để nâng cấp lên. Quá trình triển khai sẽ có thể kéo dài đến năm 2022.
Những người dùng đang sử dụng Windows 10 bản quyền sẽ được nâng cấp lên Windows 11 miễn phí. Những người dùng đang sử dụng Windows 7/8/8.1 có bản quyền cũng sẽ được nâng cấp lên Windows 11 nhưng phải nâng cấp tuần tự từ Windows 7 lên 8.1 lên 10 sau đó mới lên được 11 nhé.

Tải Windows 11 ISO cho bạn nào cần trải nghiệm

Windows 11 File ISO cho những người muốn trải nghiệm trước. Bạn có thể tải ở các link phía dưới đây nhé

Có thể bạn thích:   Chọn máy chiếu Xiaomi Mijia Projecter 2 hay Tivi để giải trí gia đình

Link tải miễn phí:

Hướng dẫn cài đặt:

Bạn tải File ISO Windows 11 về máy tính của bạn. Bạn có thể sử dụng phần mềm để tạo thành một USB boot, USB cài win, Tạo 1 đĩa cài win để cài đặt Windows 11 nhé. Cài đặt các bước như bình thường theo các bước như Windows 10 trước đây. Bạn cũng có thể cài đặt Windows 11 trên các máy ảo như VMWare, Hyper-V…để trải nghiệm trước trên máy ảo trước khi cài lên máy thật tránh ảnh hưởng đến máy tính của bạn bởi đây chưa phải là bản chính thức và là ổn định.

>>> Xem nhiều hơn: Phần mềm Windows

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button