Bắn SúngGame - Thủ Thuật - Mẹo HayGame androidGame MobileNhập Vai

Hướng dẫn tải Free Fire OB29 bản thử nghiệm

Free Fire thử nghiệm OB29 hay còn gọi là Free Fire OB29 Advance Server đây được xem là phiên bản Beta cho nhưng người chơi muốn trải nghiệm những tính năng mới chưa chính thức ra mắt trên game Free fire. Khi bạn tải Free Fire trải nghiệm về chơi thử thì bạn không chỉ được trải nghiệm những tính năng mới mà còn giúp phát hiện ra các lỗi phát sinh trong quá trình chơi. Nếu bạn muốn thử những tính năng mới của garena free fire và Free Fire Max thì hãy nhanh chóng đăng ký tải Free Fire OB29 ngay nào.

Free Fire luôn phát hành định kỳ cho Advance Server cho người chơi để thử nghiệm các tính năng trang bị mới trước khi đưa chúng ra thị trường. Số lượng đăng ký tải bản thử giới hạn nên những người chơi Free Fire mới được chọn và cho tải game File APK  từ Web chính thức.

 

Giới thiệu về Free Fire OB29 Advance Server

Thời điểm nay chúng tôi vẫn chưa có lịch trình củ thể ra mắt cho Advance Server mới. Tuy nhiên bản chơi thử thì đã có lịch trình và cho phép tải từ ngày 21/7/2021. Thời gian mà máy chủ này mở cửa đến khi đóng cửa cũng chưa được thông báo. Tuy nhiên thông thương các năm thì Server sẽ đóng lại trong 7 ngày. Dưới đây là một số thông tin được rò rỉ.

Nhận vật mới: Dimitri Vagas được biết đến là một phần của bộ đôi DJ nổi tiếng cũng với Like Mike. Đây là những DJ nổi tiếng và luôn dẫn đầu thế giới ở Top 1-2 từ năm 2014 -2020 trong Top 100 DJ trên thế giới.

Nếu ra mắt chính thức thì đây là nhân vật DJ thứ 3 được đưa vào trong Free File. Trước đó là Alok và KSHMR. Dimitri cũng được trang bị những kỹ năng thụ động và hỗ trợ đồng đội. Nhân vật này sẽ giúp cho động đội bị hạ gục phục hồi nhanh hơn. Tuy nhiên kỹ năng này sẽ vô dụng khi chiến đấu solo nhé các bạn. Ngoài ra thì các kỹ năng của các nhân vật cũ cũng được Buff lên đáng kể và bạn sẽ có cơ hội sở hữu và đồng hành một chú pet mới là hồ ninja.

Hướng dẫn đăng ký và tải Free Fire OB29 Advance Server thử nghiệm

  • Bước 1: Truy cập web Free Fire Advance .
  • Bước 2: Đăng nhập bằng Facebook.
  • Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn nhấn nút Download APK. Quá trình tải sẽ bắt đầu tự động.
  • Bước 4: Chờ đợi tải server ( nặng 700MB) nên bạn nên kiểm tra dung lượng thiết bị còn đủ.
  • Bước 5: Bạn tìm đến File APK Free Fire thử nghiệmvà cài đặt. Kích hoạt Install from Unknown Source trong Settings trước tiên.
  • Bước 6: Sau khi cài đặt xong thì bật game Free Fire lên >>> nhập Activation Code để truy cập Free Fire OB29 Advance Server.

NOTE: FF thử nghiệm chỉ hỗ trợ cài trên thiết bị chạy android

Hưỡng dẫn tải file APK Free Fire thử nghiệm

Bước 1: Truy cập link tải game: Tải Garena Free Fire APK

Bước 2: Cài đặt Free Fire OB29 từ file APK vừa tải về.

NOTE: cần kích hoạt Install from Unknown Sources nếu chưa được bật. Làm như sau: Settings > Safety and Privacy > Allow Installation from Unknown Sources.

Bước 3: Bạn cần xác định vị trí file APK và cài đặt nó.

Bước 4: Cài đặt Free Fire OB29 Advance Server xong thì có thể test thử những tính năng mới ngay nhé.

Bạn không cần gỡ phiên bản toàn cầu vẫn cài đặt được nhé. và bạn cần chú ý là tài khoản Free Fire Advance Server sẽ hết hiệu lực khi server đóng.

Nếu gặp phải lỗi phân tích gói cài đặt, bạn có thể tải lại file APK làm theo hướng dẫn trên. Điều quan trọng cần lưu ý là không cần gỡ cài đặt phiên bản Free Fire toàn cầu. Tài khoản Free Fire Advance Server sẽ được xóa sau khi các máy chủ đóng. Tuy nhiên, Garena vẫn chưa tiết lộ chính xác ngày này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button